เริ่มวันใหม่กับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่

โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ (Meliá Chiang Mai) โรงแรมเปิดใหม่ตั้งอยู่บนถนนเจริญประเทศ ใกล้แม่น้ำปิงและไนท์บาซาร์ย่านค้าขายที่มีชื่อเสียงใจกลางเมืองเชียงใหม่ เปิดบริการตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา ขอแนะนำบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าให้ทุก ๆ ท่านได้เติมพลังในเช้าวันใหม่

บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า เติมพลังเช้าวันใหม่ ที่เชฟบิลลี่ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ของโรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ ได้เตรียมอาหารมากมายไว้ให้อิ่มอร่อยแบบไม่จำกัด ทั้งอาหารเช้าแบบสเปน เมดิเตอร์ริเนียน และอาหารเช้าแบบไทย อาทิ แฮมรมควันแบบสเปนนานาชนิด ชีสนานาชนิด มุมบริการไข่ในแบบที่คุณชื่นชอบ ขนมอบใหม่ทุกวัน และที่พลาดไม่ได้คืออาหารจากมุมอาหารเช้า MCM signature ซึ่งเป็นอาหารเช้าแนะนำพิเศษของโรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ อาทิ Tortilla Española หรือไข่เจียวแบบสเปน Shakshuka หรือไข่ดาวตุ๋นในซอสมะเขือเทศเข้มข้นแบบเมดิเตอร์เรเนียน ขนมปังเอนซายมาดาสไตล์มายอร์ก้า ชูโรสทอดกรอบกับซอสช็อกโกแลต และอื่นๆ อีกมากมาย

บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าให้บริการที่ ห้องอาหาร ล้านนา คิทเช่น (Laan Na Kitchen) เป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.30 น. ถึง 10.30 น.

โปรโมชั่นราคาพิเศษ ระหว่างวันที่ 2 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายน 2565 (เฉพาะวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เท่านั้น) บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ราคาสุทธิเพียงท่านละ 400 บาท ราคารวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อห้องอาหารล้านนา โทร. 052 090 601 อีเมล์ fb@meliachiangmai.com