“เฮยยิน” เปิดตำนานความอร่อยต้อนรับเทศกาลไหว้บ๊ะจ่างด้วย “บ๊ะจ่างสไตล์ฮ่องกง” จากฝีมือเชฟชาวฮ่องกง

“เฮยยิน” ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ ต้อนรับเทศกาลไหว้บ๊ะจ่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของชาวจีน ด้วยเมนู “บ๊ะจ่างสไตล์ฮ่องกง” ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเลิศ พร้อมการปรุงที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนโดยเชฟชาวฮ่องกงผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ได้รสชาติเหมือนบ๊ะจ่างต้นตำรับที่ฮ่องกง โดยจะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน ศกนี้ ในราคา 420 บาท

“บ๊ะจ่างสไตล์ฮ่องกง” ของ “ร้านเฮยยิน” อัดแน่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่ให้คุณประโยชน์ ได้แก่ ข้าวเหนียวเขี้ยวงู หอยเป๋าฮื้อ เนื้อหอยสังข์ หมูกรอบ กังป๋วย เนื้อถั่วเขียว หมูสามชั้น เม็ดบัว ไข่แดงเค็ม เห็ดหอม และเกาลัด โดยเชฟนำส่วนผสมทั้งหมดห่อรวมกันในใบบัวและใบไผ่ ก่อนจะนำไปต้มจนสุกในเวลา 30 นาที สามารถเลือกสั่งสำหรับรับประทานที่ร้าน หรือสั่งกลับบ้านได้ โดยทางร้านจะแพ็คในถุงสุญญากาศอย่างดี สามารถเก็บในตู้เย็นได้นานถึง 1 สัปดาห์ และอุ่นรับประทานได้ง่ายๆ ด้วยไมโครเวฟ 800 วัตต์ 10 นาที

ห้ามพลาดเทศกาลไหว้บ๊ะจ่างปีนี้เพื่อร่วมสืบสานประเพณีจีนอันดีงาม พร้อมลิ้มลองความอร่อยของ “บ๊ะจ่างสไตล์ฮ่องกง” ขนานแท้ตำรับ “เฮยยิน” พร้อมบริการแบบมืออาชีพภายใต้มาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 ที่เคร่งครัด

ร้านอาหารจีน “เฮยยิน” ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ เปิดบริการทุกวันใน 2 ช่วงเวลา คือ มื้อกลางวัน เวลา 11.00 – 15.00 น. (ออเดอร์สุดท้ายเวลา 14.30 น.) และมื้อเย็น เวลา 18.00 – 22.00 น. (ออเดอร์สุดท้ายเวลา 21.30 น.) พร้อมบริการห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว 4 ห้อง ในราคา 1,000 – 2,000 บาท สำรองที่นั่ง หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 080-964-5423 หรือ LINE Official: @heiyinbangkok ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามอัปเดตของร้านได้ที่เว็บไซต์ www.heiyinbangkok.com Facebook: https://www.facebook.com/heiyinbangkok และ Instagram: https://www.instagram.com/heiyinbangkok/