สุขคุ้มยิ่งกว่าเดิม ฉลองปลายปีสุดฟินกับ “Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022” การกลับมาอีกครั้งกับสุดยอดดีลร้านอาหารชื่อดังกว่า 80 ร้านทั่วกรุงเทพฯ ที่ทุกคนรอคอย

Wongnai เตรียมเอาใจสายกินกับเทศกาลดีลสุดคุ้มส่งท้ายปี “Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022” ที่ทุกคนรอคอย พร้อมยกทัพร้านอาหารชื่อดังกว่า 80 ร้าน มาเสิร์ฟความสุขผ่านประสบการณ์สุดพิเศษ ในราคาสุดคุ้มต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองช่วงปลายปีให้สุขคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม ตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคมนี้ 

เมื่อการรับประทานอาหารไม่ใช่เพียงแค่ “อิ่มท้อง” แต่ต้อง “อิ่มใจ” และสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้คน ร้านอาหารจึงเป็นตัวเลือกสำคัญ และปัจจุบันถือเป็นหนึ่งในไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคนี้ ด้วยความพรีเมียมเหนือระดับ ตั้งแต่วัตถุดิบ การบริการ และบรรยากาศ  สร้างประสบการณ์ความประทับใจอย่างไม่รู้ลืมให้กับผู้ที่ได้สัมผัส จึงเป็นเป้าหมายสำคัญในเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองของผู้คน

การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเทศกาลอาหาร “Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022” โดย Wongnai ในฐานะผู้นำไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มและข้อมูลร้านอาหารของไทยที่เลือกสรรร้านชื่อดังทั่วกรุงเทพฯ มาไว้ในงานครั้งนี้กว่า 80 ร้าน ทั้งร้านอาหารไทย, ฝรั่งเศส, อิตาเลียน, ญี่ปุ่น และอื่น ๆ อาทิ J’AIME by Jean-Michel Lorain, Rang Mahal, Uraki Sushi, Teppen, Scalini, Copper Buffet, EL TORO, Praya Dining, Burapa Easten Thai Cousin ฯลฯ ที่ต่างคัดสรรซิกเนเจอร์เมนูและเมนูพิเศษมาเสิร์ฟความสุขให้คนไทยอย่างพร้อมเพรียง

โดยสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้สามารถรับสิทธิประโยชน์การซื้อดีลต่างๆ ในเทศกาลอาหาร “Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022” รับส่วนลดสูงสุด 18% ตั้งแต่วันนี้- 31 ตุลาคมนี้ (เงื่อนไขส่วนลดมีจำนวนจำกัด และเป็นไปตามบริษัทกำหนด)

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อดีลสุดพิเศษในเทศกาล “Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022” ได้ผ่านแอปพลิเคชัน Wongnai และสามารถดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.wongnai.com/restaurantweek ตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคมนี้ โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง วันที่ 15 ธันวาคมนี้เท่านั้น