แอปพลิเคชัน “โช้ป” ชวนลูกค้าร่วมโหวตร้านอาหารยอดเยี่ยม กับแคมเปญ Diners’ Choice Award 2022 ลุ้นรับส่วนลดและรางวัลมากมาย

เมื่อการได้ทานอาหารอร่อย ในบรรยากาศดีๆ เสมือนการได้ขึ้นสวรรค์ ดังนั้น “โช้ป” แอปพลิเคชันจองร้านอาหารและซื้อดีลส่วนลดชั้นนำทั้งไฟน์ ไดนิ่ง, มิชลินสตาร์ และร้านอาหารชั้นนำอื่นๆ ที่ให้บริการใน 7 เมืองเด่นของภูมิภาคเอเชีย ได้แก่ กรุงเทพฯ, ภูเก็ต, สิงคโปร์, ฮ่องกง, เซี่ยงไฮ้, บาหลี และจาการ์ตา จึงขอชวนคนไทยทุกคนร่วมโหวต เพื่อเฟ้นหาสุดยอดร้านอาหารกับแคมเปญ Diners’ Choice Award 2022 ลุ้นรับส่วนลดและของรางวัลมากมาย

แคมเปญ Diners’ Choice จัดขึ้นเป็นปีแรก โดยเชิญชวนให้คนไทยร่วมโหวตร้านอาหารยอดเยี่ยม โดยแบ่งเป็น 7 หมวด จากร้านอาหารไฟน์ ไดนิ่ง, มิชลินสตาร์ และร้านอาหารชั้นนำอื่นๆ มากมายกว่า 500 ร้านทั่วกรุงเทพฯ และภูเก็ต เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างคู่มือแนะนำร้านอาหารที่ตรงกับความต้องการของทุกคน ให้สามารถค้นหาร้านอาหารที่ใช่ได้อย่างง่ายดาย

7 หมวดร้านอาหารเพื่อชิงตำแหน่ง Diners’ Choice Award 2022 ได้แก่ ร้านอาหารแห่งปี, ร้านอาหารใหม่บน Chope แห่งปี, ร้านอาหารสุดโรแมนติก, ร้านอาหารที่ขึ้นกล้องที่สุดบนอินสตาแกรม, ร้านอาหารกึ่งบาร์แห่งปี, ร้านอาหารในโรงแรมแห่งปี และสุดยอดดีลแห่งปี โดยหมวดที่สำคัญที่สุดคือ ‘ร้านอาหารแห่งปี’ ซึ่งจะมอบให้เป็นเกียรติแก่ร้านอาหารที่มีความโดดเด่นเหนือชั้นในทุกๆ ด้านทั้งในแง่ของคุณภาพอาหารและบริการ ส่วนผู้ร่วมโหวตมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่จาก Samsung, Sephora, Gowabi และอื่นๆ อีกมากมาย

Diners’ Choice 2022 จะเปิดให้มีการโหวตตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคมถึง 15 พฤศจิกายน และประกาศผลผู้ชนะตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายนเป็นต้นไป บุคคลทั่วไปสามารถให้กำลังใจร้านโปรดที่อยู่ในเครือข่ายร้านอาหารของ Chope กว่า 500 แห่งในกรุงเทพฯ โดยร่วมโหวตได้ที่ https://dinerschoiceth.chope.co หรือบนแอป Chope ที่ดาวน์โหลดได้จาก App Store และ Google Play Store