รักบุฟเฟต์ รัก “ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อป” บุฟเฟต์นานาชาติในตำนาน ที่สายบุฟเฟต์ตัวจริงห้ามพลาด

ตั้งแต่ต้นปี 2566 มา เป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลอง ช่วงนี้หลายคนเจอหน้าแอดฯ ก็บ่นว่าช่วงนี้มีนัดเดินสายกินแทบทุกวัน ตั้งแต่ปีใหม่มาถึงตรุษจีน ปัญหาคือไม่รู้จะเลือกร้านอาหารแบบไหนที่จะถูกใจทุกคน ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารเพื่อนัดสังสรรค์ครั้งต่อไปละก้อ แอดฯ แนะนำบุฟเฟต์นานาชาติ ที่ “ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อป” โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ห้วยขวาง รัชดาภิเษก ที่นี่เขาเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาหารจีน อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารยุโรป ซีฟู้ด ติ่มซำ ฯลฯ ในราคาสุดคุ้ม รับรองว่าอิ่มอร่อย ถูกใจสมาชิกทุกคนแน่นอน

ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช้อป เป็นร้านอาหารในตำนานของนักกินอย่างแท้จริง เปิดบริการมากว่า 40 ปีแล้ว เรียกว่าเป็นที่รู้จักตั้งแต่รุ่นคุณพ่อคุณแม่จนถึงรุ่นลูกกันเลยละค่ะ นอกจากคนไทยแล้วยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวจีนซึ่งได้ชื่อว่าช่างสรรกินที่สุดก็ยังเลือกมาที่นี่

ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อป ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ พื้นที่กว้างขวาง รองรับแขกได้กว่า 300 คน มีห้องวีไอพีสำหรับลูกค้า 15 – 20 ท่าน จำนวน 2 ห้องไว้บริการ เพื่อความเป็นส่วนตัวด้วย บรรยากาศค่อนข้างโอ่โถง นั่งสบาย ตกแต่งเรียบหรู มีหลายมุมให้เลือก เหมาะกับการเลี้ยงสังสรรค์ จัดเลี้ยงสัมมนาเป็นหมู่คณะ

ที่นี่เปิดให้บริการบุฟเฟต์ 2 เวลา คือ มื้อกลางวัน เวลา 11.30-14.30 น. มีเมนูเด็ดให้เลือกหลากหลาย อาหารจานหลัก เช่น ผัดไทย ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ข้าวขาหมู พาสต้า ส้มตำ ไก่ย่าง ซูชิหน้าต่างๆ เป็นต้น อาหารทานเล่น เช่น เมี่ยงคำ ยำต่างๆ

นอกจากนี้ยังมีจานเด่นให้เลือกอิ่มอร่อยมากมาย ทั้งในรูปแบบบุฟเฟต์และอาหารตามสั่ง ไม่ว่าจะเป็น ข้าวต้มปลา ที่น้ำซุปหวานกลมกล่อมมากๆ เนื้อปลาสดเด้งดึ๋ง ข้าวขาหมูเนื้อนุ่ม น้ำราดคลุกคลิก ทานคู่กับไข่พะโล้ เริ่ดมาก! ก๋วยเตี๋ยวเป็ดก็ควรลอง เนื้อเป็ดหนานุ่ม น้ำซุปหอมเครื่องยาจีน เป็นรสชาติเฉพาะหาทานได้ที่นี่เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีเมนูเด่นประจำวันที่หมุนเวียนให้คุณได้ลิ้มลอง ทั้งมื้อกลางวันและเย็น เช่น วันจันทร์ “ข้าวเกรียบปากหม้อ”, วันอังคารและศุกร์ “กะลอจี๊” ขนมที่ปัจจุบันหาทานยากมาก กระซิบเลยว่าสูตรของที่นี่เด็ดมาก แป้งทอดเหลืองกรอบ ตัดพอคำ คลุกเคล้ากับน้ำตาลและงาดำ อร่อยฟินเวอร์ วันพุธและเสาร์ “ขนมครกชาววัง” วันพฤหัสบดีและอาทิตย์ “กล้วย/เผือก/มันทอด” เป็นอีกหนึ่งเมนูฮิตที่ใครทานก็ต้องติดใจ พร้อมเครื่องดื่ม ชา-กาแฟ อิ่มจุกๆ ขนาดนี้ ราคาเพียง 659 บาท/ท่าน จากปกติ 900 บาท

บุฟเฟต์มื้อเย็น เปิดบริการตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. เป็นบุฟเฟต์นานาชาติที่ “จัดเต็ม” มาก ทั้งอาหารคาว-หวานกว่าร้อยรายการ สายบุฟเฟต์ตัวจริงห้ามพลาด เป็นบุฟเฟต์ซีฟู้ดและซูชิสุดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรม กั้งกระดาน หอยหวาน กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ฯลฯ พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด ซี๊ดซ้าด รสแซ่บ!!!

มุมอาหารญี่ปุ่นที่นี่อลังการมากค่ะ เหมือนยกห้องอาหารไดอิจิลงมาไว้ที่นี่เลย ซูชิมีหลายหน้าให้เลือกจุใจ ทั้งวากิว ปลาไหลญี่ปุ่น ฯลฯ ซาซิมิ แล่กันสดๆ แซลมอน ปลาหมึกยักษ์ ปูอัด และยังมีเทมปุระให้เลือกตักได้ตามชอบอีกด้วย

มุมนี้คิวจะยาวนิดหนึ่ง โดยเฉพาะเนื้อวากิวเบิร์นไฟหอมๆ เชฟปรุงกันแบบจานต่อจาน สามารถสั่งทิ้งไว้ให้พนักงานไปเสิร์ฟตามเลขโต๊ะได้ค่ะ สายเกาหลีก็มีเมนูเด็ดอย่าง กุ้ง/แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลีไว้บริการด้วยนะคะ

สายเนื้อและอาหารยุโรปต้องแวะมุม “Carving Station” มีเมนูเด่น อาทิ สเต็กเนื้อวากิว ซี่โครงหมูบาร์บีคิว พอร์คช็อพซอสทรัฟเฟิล ปลาแซลมอนอบซอสไวน์ขาว ฯลฯ มีสปาเกตตี้ซอสต่างๆ ใครเลิฟชีส ที่นี่มีชีสให้เลือกหลากหลายชนิดมาก ส่วนใครชอบทานข้าวต้ม แนะนำมุม “ข้าวต้มกุ๊ย” เลยค่ะ มีทั้งข้าวต้มแดง ข้าวต้มขาว ข้าวต้มเผือก และเครื่องเคียงกับข้าวให้เลือกเยอะมากๆ

จัดเต็มอาหารคาวไปแล้ว อย่าลืมทานขนมหวานด้วยนะคะ มีทั้งขนมไทยและเบเกอรี่ให้เลือก วันนี้มีเต้าส่วนและบัวลอยเผือกน่าทานมากๆ สายเบเกอรี่มีให้เลือกละลานตาราวกับอยู่ในร้านเลย เลือกทานแต่พอดีนะคะ เหลือพื้นที่ไว้ทานผลไม้และไอศกรีมด้วย เค้ามีไอศกรีม Soft serve เนื้อนุ่มละมุนลิ้น ถูกใจสาวๆ แน่นอน

จัดเต็มไม่อั้นขนาดนี้ ราคาเพียงท่านละ 1,299 บาท จากราคาปกติ 1,700 บาท พิเศษ!!! ตลอดเดือนมกราคม 2566 นี้ มี “ขาปูอลาสก้าออนไอซ์”  ให้ทานได้แบบไม่อั้น!!! และฟินกับ “ซูชิฟัวกราส์” ท่านละ 2 คำ !!!

จัดเต็มขนาดนี้ ไม่รักไม่ได้แล้ว นัดครั้งต่อไปพบกันที่ “ดิเอมเมอรัลด์ คอฟฟี่ช้อป” นะคะ

ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อป เปิดบริการเวลาตั้งแต่ 06.00 – 22.00 น. (มีบริการอาหารเช้า 565 บาท/ท่าน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2276-4567 ต่อ 8413-4 หรือไลน์ @theemeraldhotel และ www.facebook.com/theemeraldcoffeeshop