สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขสำหรับผู้จองแพ็คเกจ MUU Staycation รับฟรีเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ท่านละ 1 แก้ว ที่ ‘008 Bar’ บาร์ลับสุดหรูที่ซ่อนตัวอยู่โรงแรม มูว์ แบงค์คอก

ที่โรงแรม มูว์ แบงค์คอก ผู้เข้าพักสามารถเอ็นจอยกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม อาทิ มูว์ โซเชียล คลับ (MUU Social Club) สำหรับเพลิดเพลินช่วงบ่ายกับเครื่องดื่มและของว่างนานาชนิด สำหรับผู้ที่มองหาการผ่อนคลายกลางแจ้ง สระว่ายน้ำชั้น 11 ของโรงแรมช่วยให้คุณเย็นสบายและปล่อยใจไปกับอากาศฤดูร้อน และชิลล์มากขึ้นกับบาร์เครื่องดื่ม Ze Bar ที่เสริ์ฟของว่างและเครื่องดื่มม็อกเทลต่างๆ ให้ผู้เข้าพัก

ชมวิวทองหล่อพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ คู่กันตื่นตาตื่นใจไปกับถนนทองหล่อ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าโลคอลมีชื่อห้างสรรพสินค้าหรู EMQUARTIER และ EMSPHERE รวมถึงร้านอาหารระดับดาวมิชลินและคลับสุดหรู ทั้งหมดเหล่านี้แนะนำให้อยู่ในลิสต์ท่องเที่ยวที่ต้องไปเมื่อมาถึงทองหล่อ นอกจากนี้การเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ยังสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS ที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรม และไม่ว่าผู้เข้าพักจะทรีทตัวเองด้วยการทำสปาที่ Spa Suites ของโรงแรม หรือเลือกออกไปสำรวจแหล่งท่องเที่ยวในทองหล่อ โรงแรมมูว์ แบวค์คอก มอบความ สุขและเพลิดเพลินระหว่างการเข้าพักให้ลูกค้าอย่างเต็มที่

008 Bar บาร์ลับที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมมูว์ แบงค์คอก ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศและเครื่องดื่มค็อกเทล เป็นสถานที่ที่ลงตัวสำหรับการการพักผ่อนและลิ้มลองประสบการณ์การดื่มที่ไม่เหมือนใคร สำหรับแพ็คเกจ “MUU Staycation” ผู้เข้าพักจะได้รับฟรีเครื่องดื่มค็อกเทลซิกเนเจอร์จาก 008 Bar ท่านละ 1 แก้ว ที่โรงแรมมูว์ แบงค์คอก เราใส่ใจเรื่องความสะดวกสบายและความพึงพอใจของผู้เข้าพักเป็นสำคัญ

แพ็คเกจ “MUU Staycation” จึงออกแบบมาเพื่อมอบความผ่อนคลายและความสุขสำหรับฤดูร้อนที่ใกล้มาถึง ในปี 2567 โรงแรมมูว์ แบงค์คอกได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ‘Travel + Leisure Asia Best Hotel 2024’ จาก Travel + Leisure แพ็คเกจ MUU Staycation ใช้ได้สำหรับการจองและเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2567 ราคาเริ่ม ต้น ที่ 5,000++ บาท ต่อห้องต่อคืน