กลุ่มบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ‘บันยันกรุ๊ป’ คว้ารางวัลมากสุดในเอเชียแปซิฟิกถึง 12 รางวัล จากงาน ‘International Property Awards 2024/5’

ภูเก็ต ประเทศไทย, 1 กรกฎาคม 2567 บันยันกรุ๊ปเรสซิเดนซ์ หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในประเทศไทย ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติถึง 12 รางวัลจากงาน International Property Awards ประจำปี 2567/68 สำหรับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก นับเป็นจำนวนที่มากกว่าผู้พัฒนารายอื่นในภูมิภาค

รางวัลอันทรงเกียรตินี้เฉลิมฉลองความสำเร็จระดับสูงสุดของบริษัทในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ทุกภาคส่วน

นายโฮ กวง ปิง หรือเคพี โฮ ผู้ก่อตั้ง และปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารของบันยันกรุ๊ป กล่าวว่า “รางวัล International Property Award ถือเป็นเครื่องหมายแห่งความเป็นเลิศ เรารู้สึกภูมิใจ และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับถึง 12 รางวัลด้วยกันในปีนี้”

บันยันกรุ๊ปเรสซิเดนซ์เป็นกลุ่มบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับรางวัลจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย

“รางวัลนี้ถือเป็นเครื่องหมายแห่งความสำเร็จ และความมุ่งมั่นของทีมงานเรา จากความทุ่มเทในการสร้างสรรค์นวัตกรรมรวมถึงการออกแบบที่โดดเด่น และการสร้างประสบการณ์อันเหนือชั้นให้แก่ลูกค้า ทำให้เรากลายเป็นผู้นำด้านการพัฒนาตลาดลักซ์ชัวรี่ในไทย รางวัลนี้ตอกย้ำถึงจุดยืนของเราในการผลักดันขอบเขตชีวิตที่ยกระดับทั้งในเอเชียและภูมิภาคอื่นๆ” เคพี โฮ กล่าวเสริม

รางวัล International Property Awards ประจำปี 25672568 ที่บันยันกรุ๊ปเรสซิเดนซ์ได้รับ มีดังต่อไปนี้:

  • บันยันทรี แกรนด์ เรสซิเดนซ์ ภูเก็ตลากูน พูลวิลล่า (Banyan Tree Grand Residences Phuket Lagoon Pool Villas): ชนะเลิศ สาขาการพัฒนาที่อยู่อาศัยประเภท 10-19 ยูนิตในประเทศไทย
  • บันยันทรี เรสซิเดนซ์ บีช เรสซิเดนซ์ (Banyan Tree Residences Beach Residences): ชนะเลิศ สาขาการพัฒนาคอนโดมิเนียมหรูในประเทศไทย
  • บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ (Banyan Tree Residences Creston Hill): ชนะเลิศ 7 สาขาด้าน: การตลาดเพื่อการพัฒนา การพัฒนาที่อยู่อาศัย (มากกว่า 20 ยูนิต) การพัฒนาอพาร์ทเมนท์ สถาปัตยกรรมแบบผสมผสาน และการพัฒนาแบบผสมผสานในประเทศไทย
  • ลากูน่า เลคแลนด์: เลควิว เรสซิเดนซ์ (Laguna Lakelands: Lakeview Residences): ชนะเลิศสองสาขา ด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยมากกว่า 20 ยูนิตในประเทศไทย และการพัฒนาคอนโดมิเนียมในประเทศไทย
  • เว็บไซต์บันยันกรุ๊ป เรสซิเดนซ์ : ชนะเลิศด้านการพัฒนาเว็บไซต์ในประเทศไทย

บันยันกรุ๊ปเรสซิเดนซ์ผู้ชนะรางวัล International Property Award ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ประจำปี 256768  ถึง 12 รางวัลด้วยกัน