มีเลีย เกาะสมุย ได้รางวัล 1 ใน 20 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในประเทศไทยปี 2564

เกาะสมุย, ประเทศไทย : ผู้อ่านนิตยสาร คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์ (Condé Nast Traveler) ได้ตัดสินให้ มีเลีย เกาะสมุย (Meliá Koh Samui) เป็น 1 ใน 20 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในประเทศไทยปี 2564 โดยได้รับคะแนนรวม 90.98 เปอร์เซ็นต์

ตามคำกล่าวของ นิตยสาร คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์ รางวัลจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้อ่านนิตยสาร คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์นี้ถือเป็นรางวัลที่สำคัญที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ที่มอบให้แก่เมือง สถานประกอบการเกี่ยวกับการท่องเที่ยว รวมไปถึงผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในโลก

มร. แอเนสโต้ โลซูน่า โลเปซ  (Ernesto Osuna) ผู้จัดการทั่วไป (General Manager) มีเลีย เกาะสมุย กล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ มีเลีย เกาะสมุย ได้เป็นส่วนหนึ่งในการประกาศรางวัลของนิตยสารที่มีชื่อเสียงระดับโลก อย่างนิตยสาร คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์ ในปีนี้ เราให้ความสำคัญและใส่ใจในคุณภาพของสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างภายในรีสอร์ท รวมไปถึงการบริการที่เป็นมิตร เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการทุกคน และทีมงานทุกคนรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็น 1 ใน 20 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในประเทศไทยจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้อ่านนิตยสาร คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์ รางวัลนี้ถือเป็นสิ่งยืนยันถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของพนักงานทุก ๆ คนที่ร่วมกันทำงานอย่างหนักเพื่อส่งมอบการบริการที่ได้มาตราฐานสูงสุด”

สามารถอ่านประการผลการสำรวจความคิดเห็นของผู้อ่านนิตยสาร คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์ ประจำปี 2564 ได้ที่เว็บไซต์ cntraveler.com/rca และนิตยสาร คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์ ฉบับเดือนพฤศจิกายน