เคป แอนด์ แคนทารี จัดทัพ 21 โรงแรมชั้นนำทั่วประเทศไทย ต้อนรับการกลับมาท่องเที่ยวเมืองไทยอีกครั้งกับ “Test & Go Package”

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ จัดทัพ 21 โรงแรมชั้นนำทั่วประเทศไทย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เฝ้ารอการเดินทางกลับมาท่องเที่ยวเมืองไทยอีกครั้ง หรือชาวไทยในต่างแดนที่รอคอยการเดินทางกลับมาเยี่ยมบ้านเกิดให้หายคิดถึง กับ “Test & Go Package” โปรโมชั่นสุดคุ้มที่มัดรวมทุกอย่างไว้ให้คุณแล้วพร้อมมั่นใจกับมาตรการรักษาความสะอาดและความปลอดภัยอย่างเข้มงวด

พักผ่อนอย่างสบายใจกับโรงแรมชั้นนำในเครือฯ ทั้ง 21 โรงแรมที่เข้าร่วมโปรโมชั่นฯ ในหลากหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย อาทิ กรุงเทพฯ, ปราจีนบุรี, อยุธยา, ระยอง, ภูเก็ต เชียงใหม่ และยังรวมไปถึงเมืองท่องเที่ยวและเมืองธุรกิจชั้นนำ อาทิ ศรีราชา, บางปะกง, หัวหิน, โคราช, หรือจะพาตัวเองพร้อมคนที่คุณรักไปติดเกาะใช้ชีวิตสุดหรูบน เกาะยาวน้อย และเกาะสมุย

ผ่อนคลายกับห้องพักขนาดกว้างขวางและหรูหราพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดครบครัน กับข้อเสนอสุดพิเศษ ในราคาเริ่มต้นเพียงท่านละ 3,100 บาทสุทธิ /ห้อง/คืน สำหรับห้องพักประเภทสตูดิโอสวีต (ราคาแตกต่างกันขึ้นอยู่กับโรงแรมที่เข้าพักและประเภทของห้องพัก) รวมบริการอาหารเช้าในห้องพักและรถรับจากสนามบินตามมาตรฐาน SHA Plus และ

นอกจากนี้แพ็คเกจห้องพักบางประเภทในบางโรงแรมยังรวมไปถึงการทดสอบ PCR Test สำหรับวันแรก และ/หรือ วันที่ห้าของการเดินทางเข้ามายังประเทศไทย โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อสำรองแพ็กเกจและเข้าพักได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ 15 เมษายน 2565

สิทธิพิเศษอื่นๆ

  • รับสิทธิ์จองห้องพักสุดหรู กับโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ในราคาพิเศษ
  • ราคาดังกล่าวรวมค่าภาษีและค่าบริการแล้ว

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการจอง

  • การคิดค่าบริการเพิ่มเติม (Surcharge) ในบางโรงแรมขึ้นอยู่กับวันที่เข้าพักและประเภทของห้องพัก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ ฝ่ายสำรองห้องพักโรงแรมที่ร่วมรายการ โทร. 1627 หรือ จองผ่านเว็บไซต์: www.capekantaryhotels.com