แพ็คเกจห้องพักลดกระหน่ำคลายร้อน กับโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์

โรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ จัดโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษลดกระหน่ำคลายร้อนที่คุณไม่ควรพลาดถึง 11 โรงแรม ซัมเมอร์นี้จะร้อนทะลุกี่องศาเราก็ไม่หวั่น ชวนคุณมาช้อปปิ้งห้องพักราคาดีราคาโปรที่ยกขบวนมาลดแรงแซงความร้อนต้อนรับซัมเมอร์กับ  “Enjoy Summer Sale” ในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,400 บาทสุทธิ/ห้อง พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

สำหรับห้องพักประเภทดีลักซ์ (ราคาแตกต่างกันขึ้นอยู่กับโรงแรมที่เข้าพักและประเภทของห้องพัก) เลือกจองห้องพักกับเราแล้วรีบแพ็คกระเป๋า เตรียมตัวเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวในแบบของคุณ ไม่ว่าจะพาครอบครัวไปไหว้พระขอพร ชมเมืองเก่าสมัยกรุงศรีอยุธยา หรือท่องเที่ยวที่ปราจีนบุรี หรือจะไปเดินเล่นบนถนนคนเดิน ชม ชิม ช้อป ทั้งอาหาร ดื่มด่ำกับกาแฟ ร้านรวงสุดเก๋ที่เชียงใหม่ หรือนั่งรับลมทะเลริมหาดแสงจันทร์ ระยอง

เราพร้อมดูแลและต้อนรับคุณด้วยห้องพักหลากหลายสไตล์ ทั้งห้องพักดีลักซ์ รูม (Deluxe Room), ห้องพักสตูดิโอ สวีต (Studio Suite), ห้องพักสวีตขนาด 1 ห้องนอน (1 Bedroom Suite) และห้องพักสวีตขนาด 2 ห้องนอน (2 Bedroom Suite) สำรองห้องพักได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2565

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการจอง

  • กรุณาสำรองห้องพักผ่านโรงแรมหรือเว็บไซต์ของโรงแรมโดยตรง และไม่สามารถขอยกเลิก หรือคืนเงินทุกกรณี
  • แพ็กเกจนี้เป็นไปตามเงื่อนไขที่โรงแรมฯ กำหนด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
  • โรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอภินันทนาการและเงื่อนไขตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ ฝ่ายสำรองห้องพักโรงแรมที่ร่วมรายการ หรือโทร 1627 หรือจองผ่านเว็บไซต์ www.capekantaryhotels.com/summer-sale/