‘ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต’ เปิดแคมเปญ Simply Amazing จัดเต็มทั้งที่พัก อาหารและความบันเทิง พร้อมของสมนาคุณแสนพิเศษสุดหรู

โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ผนึกความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำ นำเสนอแพคเกจ “Simply Amazing” ที่มาพร้อมกับโปรแกรมอัดแน่น ไม่ว่าจะเป็นอาหารมื้อพิเศษ ปาร์ตี้ ออน เดอะบีช กิจกรรมกีฬาทางน้ำ รวมถึงของสมนาคุณสุดหรูแสนพิเศษจำนวนจำกัด เป็นบริการรถยนต์ “บีเอ็มดับเบิลยู” หรือ “เปอโยต์” ให้ขับท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตได้ฟรีตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก[1] โดยจะเปิดจองแพคเกจระหว่าง 1-23 เมษายน 2565 และเข้าพักได้ระหว่าง 7-30 เมษายน 2565 นี้ หวังมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดคุ้มและแสนประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว เพื่อร่วมกระตุ้นการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต 

นางสาวประชุม ตันติประเสริฐสุข รองประธานฝ่ายปฏิบัติการกลุ่ม บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การเปิดตัวของแพคเกจ ‘Simply Amazing’ ที่ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ตรงกับวิสัยทัศน์ของกลุ่มดุสิตธานี ในด้านการเปลี่ยนโรงแรมให้กลายเป็นพื้นที่ที่สร้างความสนุก มีชีวิตชีวา ตอบสนองความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางทุกรุ่น โดยได้ผนึกความร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายรถหรู Millennium Auto บริษัทรถเช่าชั้นนำ SIXT รวมถึงศูนย์รวมอุปกรณ์กีฬาทางน้ำชั้นนำอย่าง ZAK Extreme, Jetboard Thailand และ Phuket Water Sports Club ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีอย่างมากอีกครั้งหนึ่ง ที่ทำให้เราสามารถนำเสนอความสะดวกสบายเต็มรูปแบบ ทั้งห้องพัก อาหารและเครื่องดื่ม กิจกรรมทางน้ำทุกรูปแบบ รวมถึงบริการรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) หรือเปอโยต์  เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของภูเก็ต และได้รับทั้งความสะดวกสบายและความคุ้มค่าอย่างน่าประทับใจ

“ที่ผ่านมา ภูเก็ตต้องเผชิญกับความท้าทายจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 มาโดยตลอด และต้องยอมรับว่า โครงการ “ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์” ที่เปิดรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มสามารถช่วยต่อลมหายใจให้กับเศรษฐกิจของภูเก็ตเป็นอย่างมาก  ในฐานะผู้ประกอบการการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต กลุ่มดุสิตธานีจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการที่จะต่อยอดกระตุ้นการท่องเที่ยวให้มีสีสันและคึกคักมากขึ้น ทำให้เราผนึกความร่วมมือกับพันธมิตร เพื่อที่จะส่งต่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่เข้าพัก ซึ่งเชื่อว่า แพคเกจ ‘Simply Amazing’ จะได้รับการตอบรับที่อบอุ่นจากนักเดินทางทั้งในและต่างประเทศอีกครั้งอย่างแน่นอน” รองประธานฝ่ายปฏิบัติการกลุ่ม บมจ.ดุสิตธานี กล่าว

สำหรับแพคเกจ ‘Simply Amazing’ เป็นแพคเกจพิเศษสำหรับห้องพักระดับบน ตั้งแต่ห้องคลับรูม, ห้องสวีท หรือวิลล่า ในราคาเริ่มต้นที่ 9,000 บาทสุทธิต่อคืน (สามารถใช้สิทธิ “เราเที่ยวด้วยกัน” ได้รับส่วนลดเต็ม 3,000 บาท เหลือเพียงเริ่มต้นที่ 6,000 บาทสุทธิต่อคืน) ที่จะเปิดให้จองระหว่างวันที่ 1-23 เมษายน 2565 และสามารถใช้สิทธิเข้าพักได้ระหว่างวันที่ 7-30 เมษายน 2565  โดยแพคเกจดังกล่าว ประกอบด้วย ห้องพัก พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน และของสมนาคุณพิเศษสุดหรู เป็นบริการรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 5 (BMW Series 5) หรือ เปอร์โยต์ 5008 ให้ลูกค้าได้ขับไปท่องเที่ยวในภูเก็ตฟรีตลอด 24 ชั่วโมงระหว่างเข้าพัก (บริการมีจำนวนจำกัด จองก่อนรับสิทธิ์ก่อน และเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด) จากค่าย Millennium Auto และ SIXT  พร้อมรับฟรีเครื่องดื่ม และส่วนลดพิเศษสำหรับอาหารและเครื่องดื่มมื้อพิเศษต่างๆ  ตลอดจนกิจกรรมกีฬาทางน้ำ และเวิร์คช็อปต่างๆ

โดยไฮไลท์ของกิจกรรมช่วงสุดสัปดาห์ (ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์) ตลอดเดือนเมษายน จะประกอบด้วย

  1. กีฬาทางน้ำ โดยโรงแรมฯ ได้ร่วมมือกับ ZAK Extreme, JetBoard Thailand และ Phuket Water Sports Club ในการนำอุปกรณ์กีฬาทางน้ำใหม่เอี่ยมที่กำลังเป็นที่นิยมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Motor Surf, Jet Surf, Surf board  รวมถึงโค้ชที่จะช่วยเทรนให้ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานสำหรับคนไม่เคยเล่น จนสามารถเล่นได้อย่างปลอดภัยภายใน 1 ชั่วโมง  เพื่อมาให้บริการในราคาย่อมเยา
  • ปาร์ตี้สุดชิลล์ที่บาร์ริมชายหาด เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มอันหลากหลาย และสนุกสนานไปกับดนตรีสดและการเปิดแผ่นของดีเจชั้นนำ โดยโปรแกรมแรกระหว่าง 8-10 เมษายน จะมาในธีม “Sunset Chill Out & Retro Beats Party เริ่มต้นคืนวันศุกร์กับ Retro Night  ชิลล์ในคืนวันเสาร์กับ  80’s Night และมันส์สุดเหวี่ยงในคืนวันอาทิตย์กับ Mixed Night  ซึ่งธีมจะเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์ โดยผู้ที่จองแพคเกจ Simply Amazing จะได้รับ Sunset Cocktail ฟรีคนละหนึ่งแก้ว
  • ส่วนลดสำหรับอาหารคอร์สมื้อพิเศษ “Amore Dinner” ดินเนอร์สุดโรแมนติกใต้แสงเทียนริมชายหาด จาก เชฟลูคัส Executive Chef ของโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ในราคาเพียง 4,000 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน พร้อม Sparkling Wine ท่านละ 1 แก้ว จากราคาปกติที่ 6,000++ บาท
  • พิเศษสำหรับกิจกรรมวันสงกรานต์ วันพุธที่ 13 เมษายน ทางโรงแรมจะมีเชฟรับเชิญพิเศษ Chef Iñaki Bolumburu เชฟชื่อดังชาวบาสก์ ที่เดินทางไปทั่วโลกเพื่อแนะนำอาหารบาสก์ มารังสรรค์อาหารมื้อค่ำแบบ 8 คอร์สในราคาเพียง 2,500++ ต่อท่าน
HyperFocal: 0

ทั้งนี้ โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่หาดบางเทา ด้านริมฝั่งทะเลอันดามัน บริเวณช่วงใจกลางที่ค่อนไปทางตอนบนของเกาะภูเก็ต นอกเหนือจากมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความสะอาดที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus แล้ว ยังมีบริการ ‘Dusit Care’ ที่ให้บริการตอบรับวิถีชีวิตแบบใหม่ เช่น เลือกเวลาเช็คอินตามความสะดวกเพื่อหลีกเลี่ยงความแออัด และวิธีการชำระเงินผ่านมือถือ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและเพิ่มความปลอดภัยของผู้เข้าพัก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก สำหรับแพคเกจ ‘Simply Amazing’ ได้ที่ www.dusit.com  หรือติดต่อโรงแรมตรงได้ที่หมายเลข  (076) 362 999  (เลขหมายท้องถิ่นในจังหวัดภูเก็ต)


[1] จองก่อนรับสิทธิ์ก่อน และเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด