อมันปุรีขอต้อนรับนักเดินทางสู่การพักผ่อนเหนือระดับบนเกาะภูเก็ต กับประสบการณ์สไตล์อมัน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ

  • แพ็กเกจ  “Closer to Home” และ “ Ultimate Serenity” มอบความสุขและสะดวกสบายแห่ง  การพักผ่อนเหนือระดับในบรรยากาศสงบท่ามกลางเสียงคลื่นและใบไม้ไหวของต้นมะพร้าว
  • ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคนไทยกับที่พักแบบ Villas และ Pavilions อันหรูหราของรีสอร์ทพร้อมทิวทัศน์ของมหาสมุทร
  • อมันปุรีผสมผสานจิตวิญญาณความเป็นไทยอันคลาสสิกและความเงียบสงบเพื่อทำให้วันหยุดพักผ่อนของแขกที่มาพักเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ พร้อมอิ่มเอมกับอาหารเลิศรส สนุกสนานไปกับกีฬาทางน้ำนานาชนิด และโปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพอันเลื่องชื่อในแบบอมัน

อมันปุรีตั้งอยู่ในจุดที่เงียบสงบที่สุดแห่งหนึ่งบนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ตนับเป็นอัญมณีแห่งอันดามันอย่างแท้จริง ด้วยชายหาดอันงดงามเป็นสถานที่ส่วนตัวสำหรับคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหาสถานที่เพื่อใช้ช่วงเวลาที่ดีๆ และมีคุณภาพร่วมกัน

ที่ตั้งของอมันปุรีอยู่บนแหลมของชายฝั่งทะเลอันดามันซึ่งแวดล้อมด้วยความสงบท่ามกลางความเขียวชะอุ่มของพืชเมืองร้อนแบบผสมผสาน อาคารที่พักได้แรงบันดาลใจจากศิลปะและประเพณีไทยสมัยอยุธยาที่งดงามเหนือกาลเวลา รีสอร์ทจึงให้บรรยากาศการพักผ่อนแบบไทยที่ไม่มีใครเทียบได้ ทั้งความเงียบสงบการพักผ่อนและความเป็นส่วนตัวด้วยห้องพักแบบ Villa และ Pavilion ที่กว้างขวางหรูหรากับบริการร้านอาหารระดับโลกและศูนย์สุขภาพแบบองค์รวม

ในขณะที่การท่องเที่ยวภูเก็ตกำลังพลิกฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง อมันปุรีพร้อมที่จะต้อนรับแขกผู้มาเยือน ที่ต้องการความสงบสำหรับการพักผ่อนที่หาจากที่ใดไม่ได้นอกจากที่อมัน โดยจัดเตรียมข้อเสนอใหม่ 2 แพ็กเกจสำหรับคนไทยหรือผู้ที่พำนักในประเทศไทยและต้องการพักผ่อนบนเกาะที่มีความเงียบสงบส่วนตัว แวดล้อมด้วยต้นมะพร้าวสูงตระหง่านเพลิดเพลินไปกับน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามันและแสงแดดสดใสของเกาะภูเก็ต

ข้อเสนอสุดพิเศษของอมันปุรีทั้งแพ็กเกจ “Closer to Home” และ “Ultimate Serenity” นี้จะสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่สุขสงบทั้งกายและใจแก่ทุกท่านในที่พักระดับโลกที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

“Closer to Home” ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ในการพักผ่อนที่ดีที่สุดของอมันด้วยบริการอันเป็นเอกลักษณ์อาหารหลากหลายรสชาติและกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงอาหารเช้าประจำวันสำหรับ 2 ท่านบริการรับส่งจากสนามบิน (เมื่อจองห้องพักประเภท Partial Ocean Pavilion หรือห้องพักที่สูงกว่า) และเสิร์ฟขนมครกสำหรับน้ำชายามบ่ายแบบไทยทุกวันที่ Main Pool แขกที่เข้าพักสามารถใช้บริการมินิบาร์ฟรีข้อเสนอนี้ยังรวมการใช้อุปกรณ์กีฬาทางน้ำแบบไม่ใช้เครื่องยนต์และสิทธิ์เข้าใช้ Eco-Beach Discovery Centre สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ส่วนแพ็กเกจ “Ultimate Serenity” เหมาะสำหรับแขกผู้เข้าพักสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนในวิลล่าขนาดใหญ่ แขกผู้เข้าพักจะได้รับแชมเปญต้อนรับ พร้อมอาหารเช้า ชุดขนมครกน้ำชายามบ่ายแบบไทย บริการมินิบาร์และผลไม้ตามฤดูกาลที่เสริฟใหม่ทุกวัน บริการรับส่งสนามบิน บริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเชฟไทยส่วนตัว และบริการจัดการกระเป๋าเดินทางในวันที่เช็คอินและเช็คเอาท์นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถสนุกกับการใช้อุปกรณ์กีฬาทางน้ำแบบไม่ใช้เครื่องยนต์ที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วและสิทธิ์เข้าใช้ Eco Beach Discovery Centre โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ประเภทของห้องพักสำหรับข้อเสนอสุดพิเศษ

Amanpuri’s Villa มอบความเป็นส่วนตัวและพื้นที่สำหรับการพักผ่อนเหนือระดับที่ไม่มีที่ใดเทียบได้พร้อมสระว่ายน้ำและเชฟส่วนตัว Villa ได้รับการออกแบบเพื่อสะท้อนพุทธสถาปัตยกรรมสมัยอยุธยาในบรรยากาศเงียบสงบสามารถพักผ่อนใต้ร่มต้นมะพร้าวที่ทอดเงาบนเฉลียงส่วนตัวได้

  • Ocean-front Villas มอบทัศนียภาพกว้างไกลของทะเลอันดามัน
  • ในขณะที่ Garden Villas พร้อมสวนที่มีพรรณไม้เขตร้อนนานาพันธุ์และร่มรื่นด้วยต้นมะพร้าวที่สูงตระหง่าน
  • ทั้งนี้ Amanpuri’s Villa มีห้องนอนมากถึง 9 ห้องจึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติกการใช้เวลาสังสรรค์ในครอบครัวหรือจัดงานฉลองเล็กๆ แบบส่วนตัว

ราคาห้องพักแบบ Villa ต่อคืนเริ่มต้นที่ 86,000++บาท (11 มกราคม 2565-16 เมษายน 2565  และ 1 พฤศจิกายน 2565-31 มีนาคม 2566) และเริ่มต้นที่ 77,400++ บาท (17 เมษายน 2565-31 ตุลาคม 2565)

สำหรับในส่วนของ Pavilions จะเป็นโซนห้องพักที่แวดล้อมด้วยความเขียวขจีของพรรณไม้สามารถใช้ทางเดินไปส่วนกลางของรีสอร์ทได้ โดยห้อง Pavilions จะมีระเบียงที่มองเห็นทั้งทะเลสีครามและสวนสีเขียวอันร่มรื่นพร้อมห้องน้ำขนาดใหญ่และพื้นที่แต่งตัวกลางแจ้งที่โปร่งสบาย

  • Pool Pavilions ห้องพักที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มองเห็นทิวทัศน์อันเงียบสงบของทะเลฝั่งอันดามัน การออกแบบทำให้แขกผู้เข้าพักมีพื้นที่พักผ่อนทั้งภายในและภายนอก รวมทั้งมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ลานอาบแดด และระเบียงสำหรับรับประทานอาหารรายล้อมไปด้วยแมกไม้เขียวขจีอันเงียบสงบ
  • Deluxe Ocean Pavilions ให้ทัศนียภาพของทะเลอันดามันที่สวยเหนือระดับพร้อมระเบียงกลางแจ้งที่กว้างขวางและศาลาพักผ่อนที่ให้ความสบายสูงสุด

ราคาห้องพัก Pavilion ต่อคืนเริ่มต้นตั้งแต่ 17,000++ ถึง 44,000++ บาท (11 มกราคม 2565-16 เมษายน 2565 และ 1 พฤศจิกายน 2563 – 31 มีนาคม 2566) และ 15,000++บาทถึง 38,500+++ บาท (17 เมษายน 2565 – 31 ตุลาคม 2565)

สำรองห้องพักวันหยุดพักผ่อนท่ามกลางแสงแดดที่สดใสในบรรยากาศเงียบสงบโดยส่งอีเมลมาที่ amanpurires@aman.com หรือโทร 076 324 333

เงื่อนไขการจอง

โปรโมชั่นพิเศษนี้ใช้ได้เฉพาะผู้ที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้นและต้องแสดงหลักฐานการอยู่อาศัยเมื่อเช็คอินต้องพักอย่างน้อยสองคืนระยะเวลาการเข้าพักมีผลจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 สิทธิพิเศษนี้ใช้ได้กับการจองใหม่เท่านั้นและขึ้นอยู่กับความว่างของห้อง และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการพิเศษอื่นๆ เว้นแต่จะระบุไว้

สิทธิ์พิเศษนี้ใช้ได้สำหรับสองคนต่อห้อง ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับบุคคลที่สามที่ใช้ห้องร่วมกันรวมอาหารเช้าและน้ำชายามบ่ายทุกวัน 4,212++ บาท (5,000 บาทสุทธิ) ต่อคืนอัตรานี้ไม่รวมเซอร์วิสชาร์จ 18.7% ภาษีและเงินมัดจำ และการเปลี่ยนแปลงการจองตามข้อกำหนดมาตรฐานของอมันปุรี สิทธิ์ประโยชน์นี้ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นและไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้