เราเที่ยวด้วยกัน (อีกครั้ง) กับแพคเกจ STAY & DINE โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของเราเที่ยวด้วยกันกับโปรโมชั่นที่ทุกท่านรอคอย แพคเกจ STAY & DINE สุดคุ้มให้ทั้งห้องพัก ฟรีอัพเกรด เพิ่มเวลาเข้าพัก และเครดิตรับประทานอาหารอีกวันละ 2,000 บาท

แพคเกจ STAY & DINE  โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ มอบการพักผ่อนสุดพิเศษด้วยห้องดีลักซ์หนึ่งคืน ฟรีอัพเกรดไปห้องพรีเมียร์ เช็คอินได้ตั้งแต่ 8.00 น. และเช็คเอาท์ได้ถึง 20.00 น. รวมเข้าพักได้สูงสุด 36 ชั่วโมงเต็ม

นอกจากนี้ยังมีเครดิตรับประทานอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรมฯ อีกวันละ 2,000 บาทสุทธิ ใช้ได้ตลอดวัน เลือกอิ่มอร่อยกับอาหารไทยจีนระดับพรีเมี่ยมที่ห้องอาหารเรือนต้น ลิ้มรสมื้อค่ำสไตล์ยุโรปจากเชฟระดับมาสเตอร์  แอร์เว่ แฟรราร์ด ที่ห้องอาหารพระรามสี่บิสโตร หรือใช้รับประทานอาหารเช้าในวันถัดไป

แพคเกจ STAY & DINE ราคาเริ่มต้นคืนละ 4,000 บาทสุทธิ จองผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกันจ่ายเพียง 2,400 บาทสุทธิ พร้อมรับคูปองท่องเที่ยวรับประทานอาหารวันละ 600 บาท ผ่านแอปเป๋าตังค์

แพคเกจนี้สำหรับการจองและเข้าพักภายในวันที่ 30 กันยายน 2565 เข้าพักได้ทุกวัน ไม่มี Blackout

รวมในแพคเกจ

  • ห้องดีลักซ์หนึ่งคืน (ไม่รวมอาหารเช้า)
  • การันตีอัพเกรดไปห้องพรีเมียร์ พร้อมอ่างอาบน้ำ
  • เข้าพักได้สูงสุด 36 ชั่วโมงเต็ม เช็คอินตั้งแต่ 8.00 น. และเลทเช็คเอ้าท์ได้ถึง 20.00 น.
  • เครดิตรับประทานอาหารวันละ 2,000 บาท (ยกเว้นรูมเซอร์วิส) สะสมใช้ได้ตลอดการเข้าพัก
  • ฟรีไวไฟ
  • ฟรีที่จอดรถ

เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ ปรับปรุงภายใต้แนวคิด Revival of the Original พลิกโฉมโรงแรมไทยระดับตำนานให้เป็นโรงแรมห้าดาวที่ทันสมัย ในทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง เดินทางสะดวกเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวและพักผ่อนอย่างมีระดับ

สำรองห้องพัก โทร +66 2 233 7060 หรือจองผ่านเว็บไซต์โรงแรมฯ www.montienbangkok.com

ทักผ่านไลน์โรงแรม LINE Official ID @montienbangkok