ร่วมเฉลิมฉลอง International Women’s Day ไปกับ VINN PATARARIN พร้อมสตรองไปด้วยกันกับแนวคิด ‘Power to Change’ จากสาวๆ ที่มีสไตล์หลากหลายอาชีพ

หากพูดถึงแบรนด์ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้ VINN PATARARIN คือชื่อที่หลายคนนึกถึง หนึ่งในแบรนด์ไทยที่สามารถชูจุดเด่นของแบรนด์ออกมาได้ไม่เหมือนใคร โดดเด่น มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ด้วยลวดลายและเทคนิคเลเซอร์คัท จากการนำเอาศาสตร์การออกแบบแฟชั่นผสานกับความล้ำสมัยของเทคโนโลยีออกมาได้อย่างลงตัว กลายเป็นลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์

ฝน – ภัทรฤท พงษ์ประสิทธิ์, อีฟ – ณัฐธิดา พละศักดิ์, นีฟ – ฮานีฟ พิทยะสาร และ แชมป์ – วิณ โชคคติวัฒน์

นอกจากลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ สิ่งหนึ่งที่บ่งบอกความเป็น VINN PATARARIN คือการนำเสนอภาพลักษณ์ของผู้หญิงสมัยใหม่ที่กล้าออกไปใช้ชีวิตและรักตัวเอง จึงเป็นที่มาของการจัดงาน VINN PATARARIN International Women’s Day” เมื่อวันที่ 8 มีนาคม หรือวันสตรีสากล ที่ผ่านมา

มุก – พรทิพย์ อรรถการวงศ์, ฝน – ภัทรฤท พงษ์ประสิทธิ์ และ เพชร – ภิพัชรา แก้วจินดา
ยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล, แชมป์ – วิณ โชคคติวัฒน์ และ มัดหมี่ – พิมดาว พานิชสมัย

งานในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับผู้หญิงยุคใหม่ที่เป็นดั่ง Empowering Women ผ่านตัวแทนของผู้หญิงในหลากหลายอาชีพ ที่ทั้งเก่ง มีสไตล์โดดเด่นเป็นของตัวเอง และเป็นตัวแทนของผู้หญิง VINN PATARARIN ได้อย่างชัดเจน

(ซ้าย) โม – จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน (ขวา) แก้ม – สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์
(ซ้าย) มัดหมี่ – พิมดาว พานิชสมัย (ขวา) เพิร์ล บรรเจิดรุ่งขจร
เม – พิชชา ธนาลงกรณ์

แขกที่มาร่วมงานในครั้งนี้ คือตัวแทนผู้หญิงเก่งจากหลายหลายอาชีพไม่ว่าจะเป็น เม-พิชชา ธนาลงกรณ์, เพิร์ล – บรรเจิดรุ่งขจร และ แก้ม – สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ ตัวแทนของผู้บริหารยุคใหม่, ยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล ศิลปิน นักออกแบบผู้มีผลงานอันโด่งดัง, มัดหมี่ – พิมดาว พานิชสมัย นักแสดง ผู้ผลิตภาพยนตร์, อีฟ – ณัฐธิดา พละศักดิ์ เจ้าของร้านอาหารที่มีไอเดียสร้างสรรค์, มุก – พรทิพย์ อรรถการวงศ์ ภัณฑารักษ์ผู้หลงใหลในศิลปะ, เพชร – ภิพัชรา แก้วจินดา Fashion Designer และ โม – จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน Influencer ชื่อดังเจ้าของตำแหน่ง มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2016

แชมป์ – วิณ โชคคติวัฒน์ และฝน-ภัทรฤท พงษ์ประสิทธิ์

งานนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Power to Change’ คือ ผู้หญิงทุกคนล้วนมีพลังเป็นของตนเอง ใช้พลังงานเหล่านั้นเปลี่ยนแปลงเรื่องราวที่ตัวเองสนใจและทำให้จงได้ ซึ่งในครั้งนี้เป็นการทำงานร่วมกันเพื่อรังสรรค์เมนูพิเศษให้กับงานนี้โดยเฉพาะ โดยร่วมกับร้าน Zao larb ร้านอาหารแนว Provocative Isan Restaurant ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่น และการผสมผสานรสชาติที่แสดงให้เห็นถึงสไตล์ความชอบของผู้หญิงหลากหลายรูปแบบอีกด้วย

แชมป์ – วิณ โชคคติวัฒน์

แชมป์ – วิณ โชคคติวัฒน์ ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์และดีไซเนอร์กล่าว “ภาพที่อยากส่งออกไปให้ทุกคนเห็นในวันนี้จะสามารถ Empower และทำให้ผู้หญิงทุกคนเห็นว่าเราสามารถเปลี่ยนอะไรดี ๆ ให้กับสังคมได้จริง ๆ”

ฝน-ภัทรฤท พงษ์ประสิทธิ์

ฝน-ภัทรฤท พงษ์ประสิทธิ์ อีกหนึ่งผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์และนักออกแบบคู่หูกล่าวเสริม “แขกทุกท่านที่เราเชิญมาวันนี้เป็นทั้งแรงบันดาลใจ เป็นทั้งกำลังใจ และก็เป็นทั้งแรงผลักดันให้เราในการพัฒนาสิ่งต่างๆ แล้วก็เปลี่ยนแปลงบางอย่างผ่านงานดีไซน์หรือว่าสิ่งที่เราถนัด ก็หวังว่างานที่เราจัดขึ้นในครั้งนี้ที่ทุกคนได้มาเจอกัน มาสนุกกัน และร่วมสร้างสิ่งดี ๆ ไปด้วยกัน”

ก้าวต่อไปของ VINN PATARARIN ตั้งใจที่จะบอกเล่า และขยายแบรนด์ให้เกิดเป็นดั่งวัฒนธรรมหนึ่งที่แสดงถึงการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาดในหลากหลายมิติ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ ศิลปะ ไปจนถึงการใช้ชีวิต จนเกิดการเป็นการเชื่อมโยงกันระหว่างผู้คนที่สวมใส่ VINN PATARARIN และตัวแบรนด์เอง

สามารถติดตามข่าวสาร คอลเลกชั่น และโปรเจ็กต์ใหม่ๆ ของ VINN PATARARIN ได้ที่ Instagram: @VINNPATARARIN, Website: www.vinnpatararin.com และแฟล็กชิปสโตร์ ชั้น 2 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี