C2 Recycle with Jackson Wang แคมเปญเขย่าตลาดน้ำดื่มแบรนด์ไทยสู่จุดเริ่มต้นใหม่เพื่อโลกที่น่าอยู่กว่า

กรุงเทพมหานคร, 24 กรกฎาคม 2566 – บริษัท ซี ดริ้ง จำกัด ผู้ผลิตน้ำดื่มไร้ฉลากรายแรกของไทยภายใต้แบรนด์ “C2 (ซีทรู)” สร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการน้ำดื่มแบรนด์ไทยที่ถือเป็นแบรนด์น้ำดื่มรักษ์โลก 100% และเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ดีไซน์ใช้บรรจุภัณฑ์ไร้ฉลาก ตั้งแต่ขวดไปจนถึงฝาสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้จริง 100% การันตีด้วยรางวัลจากหลายสถาบันทั่วโลกมากกว่า 11 รางวัล อีกทั้งยังคว้าตัวศิลปินระดับโลกอย่าง Jackson Wang มาเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ คนแรกของแบรนด์ได้สำเร็จ

ล่าสุดกับแคมเปญสนั่นวงการอย่าง C2 Recycle with Jackson Wang แคมเปญที่น้ำดื่ม C2 ทุ่มพลังชวนแฟนๆ ของ Jackson Wang รวมถึงคนดังและเหล่าเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย ที่พร้อมใจมารวมพลคนรักษ์โลกไปด้วยกัน อย่างล้นหลาม ณ ลานกิจกรรมด้านหน้า ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์ ที่ผ่านมา

โดยแคมเปญฯนี้ ยังเป็นงานที่ได้รวบรวมเอาแฟนๆ ของ Jackson Wang กว่า 300 คน ที่เป็นผู้โชคดีผ่านกิจกรรม C2 Super Recycle Fans และ C2 Lucky Recycle Fans ที่เปิดให้เข้าร่วมกิจกรรมเก็บคะแนนมาตลอด 2 เดือน เพื่อร่วมสร้างปรากฏการณ์รักษ์โลก เรียกได้ว่าเป็นงานแรกตั้งแต่ Jackson Wang เดินทางมาถึงประเทศไทย

ภายในงานยังถูกเนรมิตให้ ลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้า เซนทรัล เวิลด์ เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของงานนิทรรศการประติมากรรมศิลปะสครับเจอร์รูปสัตว์จากลายขวดน้ำดื่ม C2 ที่ได้นำขวดน้ำใช้แล้ว โดยได้รับความร่วมมือจาก SF Cinema ในการให้พื้นที่วางกล่องรับคืนขวดที่ใช้แล้ว เพื่อนำกลับไปผ่านกระบวนการรีไซเคิลจริง 100% อีกทั้งยังสามารถนำมาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะภายในงานที่สร้างสรรค์จากขวดใสนี้ได้อย่างตื่นตาตื่นใจอีกด้วย

งานนี้นอกจากแฟนๆ จะได้ใกล้ชิดกับ Jackson Wang แล้ว ยังได้ร่วมรับฟังและแบ่งปันเรื่องราวของ C2 แบรนด์น้ำดื่ม ที่สร้างความหวังให้กับโลกที่ดีกว่า

คุณธัญรัศม์ จิรฐิติเกียรติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซี ดริ้ง จํากัด กล่าวว่า “กิจกรรม C2 Recycle with Jackson Wang ในครั้งนี้ได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม และถือเป็นความสำเร็จของเราอีกก้าวค่ะ แบรนด์น้ำดื่ม C2 และดิฉันต้องการสื่อสารให้ทุกคนบนโลกหันกลับมามอง ตระหนักรู้ และเลือกตัดสินใจในสิ่งที่มีผลดีต่อโลก รวมไปถึงตัวเราซึ่งเป็นหนึ่งในประชากรของโลกมากขึ้น ทั้งหมดนี้เป็นปณิธานของแบรนด์น้ำดื่ม C2  เพื่อโลกที่ดีกว่าของเราทุกคนค่ะ”

“ผมดีใจอย่างยิ่งที่มีผุ้ประกอบการและแบรนด์น้ำดื่มอย่าง C2 ที่ให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน และยังร่วมให้ทุกคนกลับมาให้ความสำคัญ และสนใจในเรื่องสิ่งแวดล้อมครับ” คุณพรพรหม ณ.ส. วิกิตเศรษฐ์ ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวเสริม

ด้าน Jackson Wang ศิลปินระดับโลก และ แบรนด์ แอมบาสเดอร์น้ำดื่ม C2กล่าวว่า  “เพราะขวดรีไซเคิล 100% ทำให้ดีต่อเราทุกคน และดีต่อโลกด้วย ผมถึงเลือก C2 ครับ

ก่อนจะปิดท้ายด้วยการฟังเรื่องราวดีๆ และความประทับใจ รวมถึงการได้พูดคุยกับพี่แจ็ค จากพิธีกรมากความสามารถ แบม ปีติภัทร คูตระกูล เรียกความสุขของผู้โชคดีทั้ง 300 คน และแฟนๆ ทั่วทั้งลานกิจกรรม ก่อนขึ้นไปยังงาน เอ็กซคลูซีฟแฟนมีตที่ SF World Cinema

ส่วนกิจกรรมและแคมเปญดีๆ จากแบรนด์น้ำดื่มรักษ์โลก C2 ยังจะมีอย่างต่อเนื่อง โดยทุกท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์น้ำดื่ม C2 ได้ที่ https://c2drink.link/C2water