ไฟน์ไลน์ ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผ้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Power of Nature” ส่ง “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ พรีเซนเตอร์สาวสวย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

เปิดประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผ้า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติที่แสนอ่อนโยน แต่ทรงประสิทธิภาพ ล่าสุด ไฟน์ไลน์ (Fineline) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าครบทุกขั้นตอน หนึ่งในแบรนด์สินค้าคุณภาพในเครือ บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด ผู้นำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย

เปิดตัว ใหม่! ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น ไฟน์ไลน์ เนเชอรัล ออริจิ้น 98% มิติใหม่ของการซักผ้าที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ พรีเมียม ออร์แกนิค ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากผู้บริโภค ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Power of Nature แบรนด์แรกของตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าในไทย ตอบโจทย์เทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่ ในบรรยากาศสุดรื่นรมย์ที่เต็มไปด้วยมวลดอกไม้ในสวนสวยที่ The Glass House (Nai Lert Park) เมื่อเร็วๆ นี้ โดยมี “ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ พรีเซนเตอร์สาวสวยยืนหนึ่งของวงการ และเป็นครอบครัวไฟน์ไลน์มาแล้วเป็นปีที่ 5 ร่วมเผยเคล็ดลับสร้างความสดใสให้กับชุดโปรดครบจบ ซัก ปรับ รีด

ศิริสุภา อาจสัญจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด

ศิริสุภา อาจสัญจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคของไทย ซึ่งเป็นที่ยอมรับในคุณภาพทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เผยถึงความสำเร็จของไฟน์ไลน์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค เป็น Top of mind ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าครบวงจร “ซัก ปรับ รีด” พร้อมเผยแนวคิดในการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Power of Nature” ว่า

ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ และศิริสุภา อาจสัญจร
นภิศา พาชีรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด และ ศิริสุภา อาจสัญจร

“เพื่อตอกย้ำการเป็นแบรนด์สัญชาติไทยที่มียอดขายซักผ้าแบบน้ำอันดับ 1 รวมทั้งตอบสนองเทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับความเป็นธรรมชาติ และความอ่อนโยนที่มาพร้อมประสิทธิภาพการขจัดคราบที่ดี มีกลิ่นหอมพรีเมียมที่เป็นเอกลักษณ์ ไฟน์ไลน์จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ซักผ้าสูตรเข้มข้น ไฟน์ไลน์ เนเชอรัล ออริจิ้น 98% ที่มีพลังซักล้ำลึก ด้วย Natural Enzyme เอนไซน์ที่สกัดจากธรรมชาติ ให้ผ้าสะอาด หอม ไร้กังวลเรื่องกลิ่นอับบนผ้า ให้ความหอมสดชื่น ผ่อนคลาย เปรียบเสมือนอยู่ในสวนดอกไม้กำลังผลิบาน และผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ พรีเมียม ออร์แกนิค หอมละมุนอ่อนโยน ผ่านการทดสอบไม่ระคายเคืองผิว พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติออร์แกนิค ซึ่งเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค และมียอดขายเติบโตสูงสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์

ปัทมา และ สุทธิเดช ถกลศรี

“นอกจากนี้ยังการันตีความสำเร็จด้วยการคว้ารางวัล ‘แบรนด์เติบโตสูงสุด (Top Growing Brands)’ ที่ผู้บริโภคเลือกซื้อมากที่สุด ในกลุ่มสินค้าและผลิตภัณฑ์ดูแลบ้าน (Home Care) จากการจัดอันดับรางวัล Brand Footprint 2022 โดย Kantar บริษัทวิจัยระดับโลก ซึ่งตอกย้ำความไว้วางใจจากผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์ และเป็นแรงผลักดันที่ทำให้เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคต่อไป”

“ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์

“ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์ พรีเซนเตอร์สาวสวยของแบรนด์ไฟน์ไลน์ บอกเล่าความรู้สึกที่ได้ร่วมเป็นครอบครัวไฟน์ไลน์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ปี พร้อมเผยความประทับใจจากประสบการณ์ของผู้ใช้จริงว่า “รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมเป็นครอบครัวกับไฟน์ไลน์ต่อเนื่องมาถึงปีที่ 5 ซึ่งการจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใด ญ่าจะใช้เอง และต้องรู้สึกว่าชอบจริง ยิ่งตอนนี้ในตลาดมีผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าให้เลือกเยอะมากๆ เช่นนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่เราจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเสื้อผ้าของเรา และคอนเฟิร์มว่าทุกผลิตภัณฑ์ของไฟน์ไลน์ดีที่สุดสำหรับญ่า

“ญาญ่า” อุรัสยา เสปอร์บันด์

อย่างผลิตภัณฑ์ล่าสุด ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น ไฟน์ไลน์ เนเชอรัล ออริจิ้น 98% และผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ พรีเมียม ออร์แกนิค ที่เมื่อใช้สองผลิตภัณฑ์คู่กันด้วยแล้ว นอกจากเสื้อผ้าที่สะอาดหมดจด ยังให้กลิ่นหอมที่เวลาไปไหนทุกคนทักจะเสมอว่า Smell so good ซึ่งเรื่องกลิ่นก็มีผลต่อบุคลิกของเราด้วยเช่นกัน รวมถึงชุดนอน ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน ที่เราต้องสัมผัสใกล้ชิดตลอดทั้งคืน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานที่สุดในแต่ละวัน ญ่าจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผ้า ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และออร์แกนิคเท่านั้น เพราะรู้สึกว่า ช่วยให้หลับสบาย หลับลึก ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว อีกทั้งด้วยสภาพอากาศร้อนชื้นของบ้านเรา บางทีก็มีฝนตกซึ่งทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้ ก็ช่วยในเรื่องลดกลิ่นอับชื้นได้ดีมากๆ รวมถึงเสื้อผ้าที่แขวนไว้ในตู้ บางชุดนานๆ ครั้งจะหยิบมาใส่ ก็ยังคงความหอมติดผ้า ทำให้มั่นใจทุกครั้งที่สวมใส่”

ตะวันนา ธารา ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ Thea By Thara

นอกจากนี้ภายในงานร่วมพูดคุยกับ “หนูใหม่” “ตะวันนา ธารา” ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ Thea By Thara (เธีย บาย ธารา) เกี่ยวกับการออกแบบลายผ้า ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ รวมถึงการดูแลและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าที่เหมาะสม

ณิศรา และ ณิชมน ถกลศรี

โดยดีไซเนอร์สาวเผยถึงไอเดียในการดีไซน์เสื้อผ้าว่า “สำหรับแรงบันดาลใจหลักๆ ของแบรนด์มาจากคาแรคเตอร์ของผู้หญิงแต่ละคน ซึ่งในการออกแบบแต่ละครั้ง เราจะใช้ดอกไม้มาเป็นตัวแทนคาแรคเตอร์ของผู้หญิงแต่ละคนของเรา เพราะดอกไม้แต่ละดอกก็จะมีความสวยงามที่แตกต่างกันไป และความเป็นธรรมชาติก็ถือเป็นสิ่งที่สวยงามที่สุด จึงนำธรรมชาติเข้ามาผสมผสานกับแบรนด์คาแรคเตอร์ คือ Romantic & Sentimental ที่มีความอ่อนหวาน อ่อนโยน และเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Thea By Thara ซึ่งเข้ากันได้ดีกับคาแรคเตอร์ Enlighten ของผู้หญิงแบรนด์ไฟน์ไลน์ ที่มีความฉลาด ความรู้จริง เพราะการเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าไม่ใช่เพียงแค่สะอาด แต่เราต้องรักตัวเอง รักษ์โลก รักสิ่งแวดล้อม และรักครอบครัวของเราด้วย”

ลิลลี่ – ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ
พระพาย – รมิดา ธีรพัฒน์

ดีไซเนอร์สาวกล่าวเสริมถึงเคล็ดลับในการดูแลชุดสวยด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ว่า “ความที่แบรนด์ของเรามีความโรแมนติก และความอ่อนหวาน เสื้อผ้าส่วนใหญ่จะใช้ผ้าที่มีความบางเบา อ่อนโยน และลักชัวรี่ ซึ่งเนื้อผ้าประเภทนี้ต้องการการดูแลที่ใส่ใจเป็นพิเศษ ไม่ใช่เพียงซักให้สะอาดเพียงอย่างเดียว แต่ต้องทะนุถนอมเนื้อผ้าด้วย ฉะนั้นแบรนด์ของเราจึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผ้าที่ต้องเหมาะสมกับเนื้อผ้าด้วย อย่างผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น ไฟน์ไลน์ เนเชอรัล ออริจิ้น 98% และผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ พรีเมียม ออร์แกนิค ที่ช่วยถนอมเส้นใยผ้า รวมทั้งให้กลิ่นหอมละมุน ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพของผู้สวมใส่อีกด้วย”

รุจิเรศ บัวพันธุ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด
‘”มอส” ธนพร พลโกษฐ์

ไฟน์ไลน์ ชวนสัมผัสมิติใหม่ของการซักผ้าจากผลิตภัณฑ์ที่มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ ใหม่! ผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น ไฟน์ไลน์ เนเชอรัล ออริจิ้น 98% พลังซักสะอาดจากธรรมชาติขจัดคราบล้ำลึก ด้วยพลังทำความสะอาดที่มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ 98% มอบกลิ่นหอมหวานสดชื่น เหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ และผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ พรีเมียม ออร์แกนิค  พลังหอมนุ่มจากธรรมชาติ 100%หอมละมุนอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

พิสูจน์ประสิทธิภาพจากธรรมชาติ ที่ดูแลชุดโปรดจากไฟน์ไลน์ พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ Lotus, Big C, 7-Eleven ,CJ-Express, Tops, The Mall และช่องทางออนไลน์ Konvy, Shopee, Lazada หรือติดตามผ่านทาง www.facebook.com/FinelineThailand

#FinelineThailand #FinelineThePowerOfNature #ไฟน์ไลน์ดูแลทุกแฟชั่น

#WeAreNEO #NeoCorporate #NeoFactory