อบอุ่นกันถ้วนหน้า! สองหนุ่มปอนด์-ภูวินทร์ ส่งมอบมหกรรมความสุขกับเรียลมีแฟนในงาน “realme Leap to The Wonderland” เต็มอิ่มกับกิจกรรมและสมนาคุณสุดพิเศษที่เซ็นทรัลเวิลด์

  • เสริมทัพความฟินให้ทะลุปรอทกับโอม ตู้เซฟและถูกใจแฟนๆ กับไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากนักวาดภาพประกอบ Viput A.
  • ให้คุณช้อปของขวัญปีใหม่ด้วยส่วนลดและของแถมจุใจกับโปร “real Deals real Joy” ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 มกราคม 2567 ตามศูนย์จำหน่ายและเครือข่ายสมาร์ตโฟนชั้นนำทั่วประเทศ

กรุงเทพฯ 27 ธันวาคม 2566realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จัดมหกรรมแห่งความสุขส่งท้ายปีกับ “realme Leap to The Wonderland” เฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปี และความสำเร็จของเรียลมี โดย ณ วันนี้เรียลมีได้เดินทางเข้าสู่ปีที่ 5 อย่างเป็นทางการ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

โดยล่าสุดกับยอดขายทั่วโลกทะลุ 200 ล้านเครื่อง พร้อมมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงแฟล็กชิป และการขึ้นสู่ Top 4 ในตลาดสมาร์ตโฟนในประเทศไทยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2566 และทำยอดขายติด Top 3 ในแพลตฟอร์มตลาดออนไลน์ชั้นนำ

โดยผลิตภัณฑ์ตั้งแต่เรือธงไปจนถึงระดับเริ่มต้นล้วนได้รับการต้อนรับจากผู้ใช้งานเป็นส่วนใหญ่ นั่นเพราะเรียลมีมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมสำหรับทุกกลุ่ม ไม่เพียงเท่านั้นล่าสุด สถาบัน Canalys รายงานว่า realme C55 และ realme C53 ไต่อันดับขึ้นสู่ Top 5 สมาร์ตโฟนที่มีการจัดส่งมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในไตรมาสที่ 3 ของปี 2566 ตอกย้ำการเป็นสมาร์ตโฟนระดับแชมป์เปี้ยนอย่างแท้จริง

โดยงาน realme Leap to The Wonderland จัดขึ้นในวันที่ 25-26 ธันวาคม 2566 ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ที่ผ่านมา โดยยกทัพคู่หนุ่มหล่อสุดจิ้นจากซีรี่ส์ชื่อดังมามอบความสนุกสนาน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ กันสนั่นฮอลล์ ทั้ง ปอนด์-ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์” และ ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน สองหนุ่มไอดอลพรีเซนเตอร์คู่ล่าสุดของ realme 115G และ realme 11x 5G ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ “ฟินX2” โดยสองหนุ่มมาพร้อมกับโชว์พิเศษ พร้อมร่วมเล่นกิจกรรมกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิดเรียกได้ว่างานนี้เหล่าแฟนๆ เรียลมีได้ฟินกันถ้วนหน้า

ภายในงานวันที่ 26 ธันวาคม ยังพบกับ โอม-ธนกฤต เจียมจรรยา และ ตู้เซฟ-กฤตวัฒน์ สุวานิช สองหนุ่มจากซีรีส์ชื่อดัง Night Dream คืนของฉันฝันของเธอ ซึ่ง realme ยังเป็นหนึ่งในสปอนเซอร์ของซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย โดยทั้งสองหนุ่มได้มาร่วมเติมสีสันแห่งความสุขกันอย่างเต็มอิ่ม โดยเหล่าแฟนๆ ได้ร่วมกิจกรรมแสนกับสองหนุ่มอย่างสนุกสนาน

และเพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำที่รู้ใจคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง realme ยังร่วมมือกับนักวาดภาพประกอบชื่อดัง Viput A. ในการสร้างสรรค์คอลเลกชันลายการ์ตูนคริสต์มาสต์ในไอเทมสุดน่ารักสำหรับเทศกาลแห่งความสุขปีนี้โดยเฉพาะ โดยลูกค้าที่ซื้อสมาร์ตโฟน realme ภายในงานยังรับไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้กลับบ้านไปอีกด้วย

นอกจากนี้ realme ยังยกขบวนความสุขสนุกสนานมาสมนาคุณแก่ลูกค้าและผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ด้วยโซนกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัลและของขวัญพรีเมียมต่างๆ มากมาย ซึ่งสร้างความสุขและความประทับใจแก่ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก

สำหรับผู้ที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้  realme ยังมอบดีลสุดพิเศษกับโปรโมชัน “real Deals real Joy” ผ่านช่องทางช็อป AIS, True, DTAC, BaNANA, BKK, Kingkong Phone, IT CITY, TG, Jaymart, MAXLINK, Stamp และ realme Brand Shop ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 มกราคม 2567 (ข้อมูลเพิ่มเติมhttps://www.facebook.com/realmeTH/posts/pfbid0gTZFQjCGac5XyGYJP2UUonPD367uBEf2BtyUXiNPEPBBL1oNAPhDjf8SmWVap7jpl) 

เปิดโอกาสให้แฟน realme ทั่วเมืองไทยสามารถร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกันได้แบบฟินๆ ในการเลือกซื้อของขวัญถูกใจให้กับตัวเองและคนพิเศษในเทศกาลส่งท้ายปีอย่างสบายกระเป๋าที่สุด โดยมาพร้อมกับส่วนลดสุดคุ้มหรือของแถมสุดพิเศษเมื่อซื้อ realme 11 Pro 5G, realme 11 5G, realme 11x 5G, realme 10T 5G, realme C55, realme C53, realme C51 และ realme Buds T300

อย่าลืมร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับ realme ทั้งกิจกรรมลุ้นรับของรางวัล และโปรโมชันสุดคุ้มให้คุณช้อปสนุกได้ตลอดทั้งเดือน ผ่านช่องทางและศูนย์จำหน่ายใกล้บ้านคุณ! และสามารถติดตามกิจกรรมพร้อมโปรโมชันต่างๆ ได้ผ่านทางเฟซบุ๊ค realme TH (https://www.facebook.com/realmeTH)

เกาะติดข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

  • Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)
  • Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)
  • Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)
  • Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)
  • Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)