“นิชิกาวะ แอร์” เปิดสโตร์เต็มรูปแบบสาขาล่าสุด ปักหมุด “เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5” เติมเต็มไลฟ์สไตล์การนอนสุดครบครัน

บริษัท โตโยสึ แอล แอนด์ ซี (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แบรนด์ที่นอนอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่นจัดงาน Nishikawa AiR Store @ CentralWorld” เปิดตัวสโตร์เต็มรูปแบบ แห่งใหม่ล่าสุด ที่จะมาช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์การนอนอย่างมีคุณภาพ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากชาวญี่ปุ่นมากว่า 4 ศตวรรษ และปัจจุบัน กับเทคโนโลยีที่คิดค้นมาเพื่อการนอนเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การนอนอย่างมีคุณภาพ

เหล่าคนดังร่วมภายในงานเปิด
คุณซาโทรุ ยามากูจิ และโทชิโนริ ฮายาชิ

โดยภายในงานมีเหล่าคนดังมาร่วมภายในงาน อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา, ปัทมวดี เสนาณรงค์, ปัทม สุจริตกุล, วสวี สอนเพียร, ปกรณ์ เสาว์ทองหยุ่น, วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล, สาธิดา ธนะรัชต์, จิรทัศน์ สุทัศน์ ณ อยุธยา, สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ม.ล.เอวิตา ยุคล ฯลฯ พร้อมด้วย ทีมผู้บริหาร คุณซาโทรุ ยามากุจิ, คุณอนุษฐา เชาว์วิศิษฐ, คุณโทชิโนริ ฮายาชิ

คุณซาโทรุ ยามากูจิ

คุณซาโทรุ ยามากุจิ กรรมการผู้จัดการบริษัท โตโยสึ แอล แอนด์ ซี (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวถึงที่มาของแบรนด์ เครื่องนอนแบรนด์ นิชิกาวะ แอร์ ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 4 ทศวรรษ และได้รับการยอมรับจากชาวญี่ปุ่น เป็นแบรนด์ที่นอนคุณภาพอันดับ 1 มายาวนาน ดังจะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์มีเทคโนโลยี มาช่วยในเรื่องการนอน ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี 1,860 ปุ่มของที่นอนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จะช่วยโอบรับสรีระ ลดการกดทับ รวมทั้งเป็นเทคโนโลยีที่ท่านอนใกล้เคียงกับท่ายืนมากที่สุด

อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ และปัทมวดี เสนาณรงค์
สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ปัทมวดี เสนาณรงค์, ปัทม สุจริตกุล, จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา

โดยโชว์รูมแห่งนี้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ นับเป็น ที่ครบเต็มรูปแบบด้านการนอน โดยมีสินค้าไฮไลต์ไม่ว่าจะเป็น AiR SI Mattress, AiR 01 Mattress, AiR Portable, AiR LAYER, AiR 3D & 4D Pillow, AiR Custom-Made Pillow ฯลฯ ที่มาช่วยให้ไลฟ์สไตล์การนอนของทุกคน มีคุณภาพมากที่สุด พร้อมทั้งการตกแต่งในบรรยากาศขาวสะอาด ดูมีความเป็นวิทยาศาสตร์

(บน) จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา, วสวี สอนเพียร (ล่าง) สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล
จิรทัศน์ สุทัศน์ ณ อยุธยา, สาธิดา ธนะรัชต์, ม.ล.เอวิตา ยุคล, ปัทม สุจริตกุล
เลือกช้อปผลิตภัณฑ์ นิชิกาวะ แอร์

ภายในงาน นอกเหนือจากเหล่าคนดังที่จะมาร่วมช้อปผลิตภัณฑ์กันภายในร้าน ยังมีการแสดงโชว์กลอง Taiko Japan Drum ซึ่งถือเป็นธรรมเนียมดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น ก่อนทีมผู้บริหารจะร่วมตัดริบบิ้นเปิดสโตร์แห่งใหม่ล่าสุดนี้อย่างเป็นทางการ

นิชิกาวะ แอร์ สโตร์ @ เซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับใครที่อยากทดสอบประสิทธิภาพการนอนของตนเอง สามารถมาได้ที่ “Nishikawa AiR Store” ชั้น 5 โซน I ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063-881-6693 หรือทาง Line OA: https://lin.ee/pHOkFuA

#NishikawaCTW #NishikawaAiRThailand