Beauty Gems X asava ควงคู่สะท้อนตัวตน

บิวตี้เจมส์ (Beauty Gems) ร่วมกับ อาซาว่า (asava) จัดแสดงแฟชั่นโชว์เครื่องประดับและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย สะท้อนอัตลักษณ์แบรนด์ที่สื่อถึงความหรูหราและสง่างาม ผ่านเครื่องประดับและเสื้อผ้า เน้นความโก้หรู ทันสมัย แฝงด้วยความคลาสสิก ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทั้งสองแบรนด์ ด้านบิวตี้เจมส์ เลือกใช้เครื่องประดับทั้งหมด 15 เซต โดยมี 2 คอลเลกชันพิเศษ คือ CHOOSE TO SHINE (ชูส-ทู-ไชน) และ BEAUTY GEMS ABEILLE COLLECTIONS (บิวตี้เจมส์ อาเบล คอลเลกชัน) ร่วมแสดงในแฟชั่นโชว์ครั้งนี้​ มูลค่ารวมกว่า 450 ล้านบาท

หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทบิวตี้เจมส์ กล่าวว่า เป็นความตั้งใจที่จะถ่ายทอดตัวตนของทั้งสองแบรนด์ โดย Beauty Gems มีความโดดเด่นเรื่องการออกแบบที่มีดีไซน์และการผลิตเครื่องประดับหรูที่มีความประณีตงดงาม เป็นอันดับต้นของประเทศ ในขณะที่ asava เป็นแบรนด์ชั้นนำด้านเสื้อผ้าที่ต้องการนำเสนอการตีความใหม่ของความคลาสสิกเหนือกาลเวลา (Timeless) และยังคงไว้ซึ่งปรัชญาหลักของแบรนด์ อย่างความคิดของผู้หญิงในเมืองใหญ่ที่ไวต่อการเปลี่ยนแปลง (Urban) ความเรียบโก้ในแบบฉบับของหญิงสาวที่ละเมียดละไมในการใช้ชีวิต (Sophisticated) ความเชื่อมั่นในเหตุและผล (Realistic) ความเฉลียวฉลาดหรือความรู้จักคิด (Intelligent) และความซื่อตรงอันแท้จริงต่อตัวตน (Authentic) ด้วยวัสดุและเนื้อผ้าชั้นเยี่ยม เทคนิคการตัดเย็บที่เชี่ยวชาญและกรรมวิธีอันประณีต

“จึงเป็นการผนึกกำลังร่วมกันของอุตสาหกรรมแฟชั่นไทย ด้วยการจัดแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าและเครื่องประดับแบรนด์ของคนไทย อย่าง asava และ Beauty Gems โดยนำเสนอการตีความของความงดงามที่คลาสสิก ทันสมัยแต่ยังคงความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทั้งสองแบรนด์ ถ่ายทอดความ UNIQUE และความงดงามของแฟชั่นแบรนด์ไทยที่เทียบเท่ามาตรฐานระดับสากล เพื่อคนไทยได้ร่วมภาคภูมิใจในฝีมือความประณีต ช่วยกันสนับสนุนอุตสาหกรรมแฟชั่นแบรนด์ไทย เกิดการหมุนเวียนของเศรษฐกิจ ต่อยอดการขับเคลื่อนความเป็นมาตรฐานสากลของแบรนด์ไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างต่อไป”

ความร่วมมือกันในครั้งนี้ เป็นการผสมผสานระหว่างแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์ได้เป็นอย่างดี คอลเลกชันที่นำมาโชว์ร่วมกันนี้ยังสะท้อนความโก้หรูที่แฝงไปด้วยความทันสมัยและคงไว้ซึ่งความคลาสสิกเหนือกาลเวลา โดยในส่วนของบิวตี้เจมส์ เลือกใช้เครื่องประดับทั้งหมด 15 เซตหรู โดยหนึ่งในนั้นมีเครื่องประดับชุดพิเศษ CHOOSE TO SHINE (ชูส-ทู-ไชน) สร้อยคอพลอยมรกตประดับเพชร ประกอบด้วย พลอยมรกต น้ำหนักรวม 226.66 กะรัต เพชร น้ำหนักรวม 120.15 กะรัต มูลค่ากว่า 250 ล้านบาท ที่ได้ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง มาร่วมเดินฟินาเล่ ตัวแทนของหญิงสาวผู้เพียบพร้อมเสน่ห์และความงดงามอันตราตรึงเหนือกาลเวลา พร้อมก้าวเดินตามยุคสมัยโดยไม่ละทิ้งตัวตน ผสมผสานความแตกต่างอย่างสมดุล เต็มไปด้วยความมั่นใจที่เป็นดั่งเอกลักษณ์เฉพาะตัว เปล่งประกายฉายความโดดเด่น สร้างความสุขให้แก่ผู้คนรอบข้างอยู่เสมอ

นอกจากเครื่องประดับชุด CHOOSE TO SHINE (ชูส-ทู-ไชน) แล้ว ในงานแฟชั่นโชว์ยังมี BEAUTY GEMS ABEILLE COLLECTIONS ที่ถ่ายทอดความเรียบง่ายแต่โก้หรูและสง่างาม มูลค่า 3 ล้านบาท ที่ได้เติร์ด-ลภัส งามเชวง​ มาร่วมสวมใส่เดินแบบด้วย คอลเลกชันนี้เน้นการดีไซน์โดยใช้ผึ้งมาเป็นตัวแทนของความมุ่งมั่น ขยันขันแข็ง ลักษณะนิสัยของผึ้งชอบการรวมตัวและเกาะกลุ่มกันในบริเวณรวงผึ้งสื่อถึงความสามัคคี ถึงแม้ขนาดลำตัวของผึ้งจะเล็กดูน่าทะนุถนอมแต่เมื่อถึงคราวมีภัยก็พร้อมจะมีเหล็กในไว้ป้องกันตน และผึ้งยังเป็นอีกหนึ่งในสัญลักษณ์ของความรักอันแสนหวาน สัญลักษณ์แห่งการบอกรัก เหล็กในของผึ้งเปรียบดั่งสายศรรักของกามเทพผู้บันดาลรักแก่มนุษย์ทุกผู้คน และยังมีความเชื่อทั้งทางตะวันออกและตะวันตกว่าสีเหลืองนวลของน้ำผึ้งนั้นเป็นน้ำอันบริสุทธิ์แสดงถึงรักแท้ จึงเป็นที่มาของคำว่า ฮันนีมูน หรือน้ำผึ้งพระจันทร์ เครื่องประดับทั้งหมดที่นำมาแสดงในแฟชั่นโชว์ มูลค่ารวมกว่า 450 ล้านบาท

ด้านพลพัฒน์ อัศวะประภา หรือ หมู อาซาว่า ผู้ก่อตั้ง Asava Group กล่าวว่า “แรงบันดาลใจในการเลือกชุดสำหรับงานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ มาจากความต้องการสะท้อนให้เห็นถึงความหรูหราและสง่างามของทั้งสองแบรนด์ไปพร้อมๆ กับการนำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์โดย asava ได้หยิบยกเอาเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่แสดงถึงความเรียบง่ายแต่สง่างาม (Effortless) มาสะท้อนผ่าน 15 ลุค เผยให้เห็นบุคลิกของผู้หญิงในแบบฉบับ asava ในการร่วมงานกันครั้งนี้ asava เลือกใช้ชุดที่ช่วยถ่ายทอดให้เครื่องเพชรเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น นำเสนอผ่านโครงชุดที่เป็นซิกเนเจอร์ซิลูเอท อย่างชุดราตรี (Gown) ชุดคอกเทล (Cocktail dress) และชุดแพนท์สูท (Pantsuit) ที่มีความเรียบโก้คลาสสิก เน้นโทนสีเรียบง่ายแต่ดูโดดเด่น ส่งเสริมเครื่องประดับและจิวเวลรี่จาก Beauty Gems ได้อย่างลงตัว”

ภายในงานนอกจากการแสดงแฟชั่นโชว์เครื่องประดับและเสื้อผ้า ยังเพลิดเพลินไปกับมินิคอนเสิร์ตจากเจ้าแม่อาร์แอนด์บี “ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน” และ อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ ที่มาร่วมร้องเพลงขับกล่อมตลอดงาน โดยในงานมีเหล่าเซเลบริตี้ นักร้อง นักแสดง ตบเท้าร่วมเข้าชมแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ อาทิ เติร์ด-ลภัส งามเชวง (นักร้อง-นักแสดง) และ ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา (นักแสดงช่อง One) เป็นต้น