เติมหวานให้ใจฟู! จิม ทอมป์สัน เปิดบ้านจัดเวิร์กชอปจัดช่อดอกไม้สุดเก๋ จากผ้าอัปไซเคิล ชวนเซเลบ-ลูกค้าครีเอตของขวัญดีต่อใจ-ดีต่อโลก ต้อนรับเดือนแห่งความรักที่ จิม ทอมป์สัน สุรวงศ์

กรุงเทพฯ 20 กุมภาพันธ์ 2567 – จิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเมืองไทย เสิร์ฟความหวานรับเดือนแห่งความรักแสนอบอุ่นในแบบรักษ์โลก จัดเวิร์กชอปประดิษฐ์ดอกไม้สุดพิเศษ ใช้ผ้าอัปไซเคิลจากกระบวนการผลิตสินค้าของแบรนด์ ให้เมมเบอร์และลูกค้าคนสำคัญได้ครีเอตบูเก้แบบกรีนๆ แฝงความหมายดีๆ ไม่ซ้ำใคร ซึ่งงานนี้ได้เซเลบมัม กิ๊ฟ–บุศรา ศรีรุ่งเรือง และ อุ้มนพรรต นพปศักดิ์ ที่ชวนลูก สุดน่ารักมาทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกันที่จิม ทอมป์สัน สุรวงศ์ แฟล็กชิปสโตร์ กว้างขวาง 5 ชั้นที่ตกแต่งอย่างงดงามตระการตา

โดยดอกไม้ทั้ง 3 ชนิดที่ผู้ร่วมงานได้ครีเอตนั้นล้วนเปี่ยมด้วยความหมายอันลึกซึ้ง ดอกป๊อปปี้เปรียบดั่งความเสียสละเพื่อคนที่รัก ดอกทิวลิปคือตัวแทนของความรักแสนโรแมนติก และดอกซิลค์ซึ่งเป็นไฮไลต์ของงานที่สื่อคุณค่าที่แสนพิเศษของความรัก โดยผ้าจากจิม ทอมป์สันที่นำมาครีเอตดอกไม้นั้นล้วนเป็นผ้าอัปไซเคิลจากการผลิต เวิร์กชอปครั้งนี้ถือเป็นการเพิ่มคุณค่าให้วัสดุเหลือใช้ด้วยการเปลี่ยนเป็นของขวัญสุดพิเศษจากความตั้งใจของผู้เข้าร่วมทุกคน

เวิร์กชอปในครั้งนี้ถูกใจครอบครัวใหญ่ของเซเลบมัมอย่างคุณแม่ กิ๊ฟ–บุศรา ศรีรุ่งเรือง ที่ชวนทั้งคุณพ่อและลูกๆ มาร่วมกิจกรรมกันทั้งครอบครัว โดยคุณแม่เล่าว่า “ปกติเด็กๆ ชอบทำกิจกรรมที่ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์และได้โชว์ไอเดีย และการเรียนทำดอกไม้วันนี้เป็นโอกาสดีที่เราจะได้ใช้เวลาร่วมกันทั้งครอบครัวในช่วงเดือนแห่งความรัก แถมยังได้ของขวัญแทนใจให้กันอีกด้วย”

ด้านแฟมิลี่สุดอบอุ่น ทั้งคุณแม่ อุ้มนพรรต นพปศักดิ์ และคุณพ่อ แบงค์–กิตติภพ พรพิทยาเลิศ ที่ควง “อุนยาย” หรือ น้องชาร์ม เซเลบตัวน้อยสุดคิวต์ เล่าถึงโมเมนต์สุดพิเศษที่ได้มาร่วมเวิร์กชอปในครั้งนี้ว่า “กิจกรรมวันนี้น่ารักมากค่ะ ประทับใจมากที่ได้นำผ้าอัปไซเคิลจากจิม ทอมป์สัน มาประดิษฐ์เป็นของขวัญลิมิเต็ดที่มีชิ้นเดียวในโลก ปกติอุ้มกับลูกตัวติดกันอยู่แล้ว เวลาอยู่บ้านเราสามคนพ่อแม่ลูกก็ชอบชวนกัน ทำอาหารและงานคราฟต์อยู่แล้ว น้องชาร์มเลยชอบกิจกรรมนี้มาก เวลาเห็นเขาตั้งใจทำอะไรสักอย่างก็อดยิ้มไม่ได้เลยค่ะ”

ตลอดทั้งปีนี้ จิม ทอมป์สัน จะเดินหน้าสร้างโมเมนต์ดีๆ ให้สมาชิกคนพิเศษด้วยกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่จะจัดขึ้นในทุก ๆ เดือน หากไม่อยากพลาดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้ สามารถติดตามอัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมครั้งต่อไปได้ทางเฟซบุ๊ก:Jim Thompson และอินสตาแกรม: JimThompson.official พร้อมช้อปสินค้าแฟชั่นและไอเทมตกแต่งบ้านได้อย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมงที่เว็บไซต์ https://www.jimthompson.com/