Riverdale Marina Inspired Boat Fair ครั้งที่ 2 งานมหกรรมยานยนต์แห่งสายน้ำสุดยิ่งใหญ่แห่งปี รวมสุดยอดนวัตกรรมทางน้ำ พร้อมเปิดตัวเรือ PARKER รุ่น Sorrento 100 ในราคา 13.5 ล้านบาท

บริษัท พี อาร์ จี พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด ภายใต้เครือ พี อาร์ จี คอร์ปอเรชั่น ผู้บริหารโครงการริเวอร์เดล มารีน่า Destination Service ของคนรักเรือ และกิจกรรมทางน้ำอย่างครบวงจร ริมสายน้ำเจ้าพระยาของจังหวัดปทุมธานี จัดงานมหกรรมเรือ Riverdale Marina Inspired Boat Fair ครั้งที่ 2 งานมหกรรมยานยนต์แห่งสายน้ำสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มสถานที่แห่งนี้ ให้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น

โดยเนรมิตรพื้นที่จัดงานริมแม่น้ำเจ้าพระยา กว่า 85 ไร่ ทั้งในโซน Marina Plaza ลานกิจกรรมกลางแจ้ง และ Jetty ระดับ A Class ซึ่งเป็นส่วนหนึ่ง ของโครงการ Riverdale District ของเครือ เอ็ม บี เค สู่พื้นที่มอบความสุข และจุดหมายปลายทางให้กับผู้รักเรือ และกิจกรรมทางน้ำ ให้ได้เพลิดเพลิน จากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วฟ้าเมืองไทย และแบรนด์ใหญ่นำเข้าจากต่างประเทศ ในราคาสุดพิเศษ รวมทั้งเป็นการพบปะ และเชื่อมความสัมพันธ์ สร้างสังคมของคนรักเรือและเครื่องเล่นทางน้ำ จากผู้เข้าร่วมงานที่เดินทางมาร่วมงานจากทั่วประเทศ

ภายใต้พันธมิตรผู้สนับสนุนหลักการจัดงานอย่าง Chris – Craft Thailand, Parker, Motor Field, DAIICHI, Asia Marine, Apple Auction และ The Riverdale Residence สู่การจัดงานที่ยิ่งใหญ่ของมหกรรมเรือ และกิจกรรมทางน้ำแห่งปี บนสายน้ำเจ้าพระยา ที่ยกทัพแบรนด์ดังทั่วฟ้าเมืองไทย และแบรนด์ใหญ่จากต่างประเทศ และบริการกว่า 10,000 รายการ ที่พร้อมต้อนรับทุกท่านให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด อาทิ เรือใหม่ป้ายแดง, เรือมือ 2 สภาพเยี่ยมที่ผ่านการการันตีคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ อุปกรณ์เรือและของตกแต่งเรือ เจ็ตสกี เครื่องเล่นกิจกรรมทางน้ำ และเครื่องยนต์อันทรงพลัง ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากแบรนด์ดังมากมาย

พร้อมอัปเดตนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ของยานยนต์แห่งสายน้ำ ในปี 2024 อย่างการเปิดตัวเรือ PARKER รุ่น Sorrento 100 ในราคา 13.5 ล้านบาท และ รุ่น 920 Explorer Max ในราคา 9.5 ล้านบาท ที่มาอวดโฉม และสัมผัสของจริง เป็นครั้งแรกของประเทศไทย พร้อมทดลองขับเรือ Parker รุ่น Monaco มูลค่า 21 ล้านบาท ภายในงานนี้เท่านั้น

และกิจกรรมเติมเต็มความสนุกสุดมันส์กับกิจกรรมกีฬาทางน้ำบนแม่น้ำเจ้าพระยา อาทิ Fliteboard, FliteScooter,  Kawasaki Jetski Ultra 310LX, การแข่งขัน  Honda Jonny Boats  ,การแข่งขัน Boat Rally และเสริมทัพสุนทรียภาพให้กับผู้ร่วมงานด้วยดนตรีสดเพราะๆ บน Jetty ระดับ A Class และเหล่าขบวน ฟู้ด ทรัค จากร้านดัง เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับผู้ร่วมงาน

ผู้ที่สนใจมาร่วมงานนี้ สามารถมาลงทะเบียนหน้างาน เพื่อเข้าชมงานฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังร่วมลุ้นรางวัลพิเศษ เรือ Wave-Pro 19 ขนาด 19 ฟุต 1 ลำ มูลค่า 250,000 บาท จากสปีดโบ๊ทไทย พร้อมซื้อเครื่องยนต์เรือได้ในราคาพิเศษอีกด้วย 

มาเสริมสุนทรียภาพ ในการท่องเรือแบบ Luxury หรือเติมเต็มชีวิตให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น ไปกับความล้ำสมัยจากนวัตกรรมยานยนต์แห่งสายน้ำ  ภายใน งานมหกรรมเรือ Riverdale Marina Inspired Boat Fair ครั้งที่ 2 ตั้งแต่วันนี้ถึง10 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.30 น. (ยกเว้นวันพุธ – ศุกร์ เปิดให้บริการ 13.00 –  21.30 น.) ณ โครงการ Riverdale Marina (ริเวอร์เดล มารีน่า)