เอส ทำถึง!!! est Awaken Awesome Senses ปาร์ตี้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สุดล้ำ พร้อมมินิคอนเสิร์ตสุดออซั่มจัดเต็มบน Switch Stage ครั้งแรกของ “เจฟ” และ “อิ้งค์” ที่เหล่า Gen Z ยืนยันความอร่อยซ่า กับกิจกรรมปลุกทุกประสาทสัมผัส

กรุงเทพฯ – 14 มีนาคม 2567 – เอส โคล่า เปิดประสบการณ์สุดออซั่มครั้งใหม่ ชวน Gen Z ดำดิ่งสู่โลกความซ่าของเอส และปลุกทุกเซนส์ให้ตื่นมาซ่า ในงาน est Awaken Awesome Senses ปาร์ตี้สุดล้ำพร้อมซ่ารับซัมเมอร์ ทั้งเปิดตัวแคมเปญการสื่อสารใหม่ล่าสุด

เจฟ ซาเตอร์ พรีเซ็นเตอร์เอส  น.ส. สุภรณ์ เด่นไพศาล ผู้อำนวยการสำนักการตลาด สายธุรกิจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ ประเทศไทย บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด และอิ้งค์ วรันธร พรีเซ็นเตอร์เอส

และยังเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของเอส อย่าง “เจฟ วรกมล ซาเตอร์” นักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ ที่โด่งดังสุดๆ ในเอเชีย และ “อิ้งค์ วรันธร เปานิล” เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงซินธ์ป๊อปแห่งยุค ที่มีผลงานเพลงที่ประเทศญี่ปุ่น 2 เมกะเอเชียไอดอลตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ได้ใจ Gen Z ทั่วเอเชีย มารวมพลังกันปลุกความซ่าทุกสัมผัสด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดออซั่มจัดเต็มบน Switch Stage ที่ไม่เคยโชว์มาก่อน พร้อมชวนเหล่า Gen Z ทดลองดื่มและยืนยันความออซั่มที่ปลุกทุกประสาทสัมผัสของคุณ

พร้อมจัดเต็มกิจกรรมและสเตชั่นต่างๆ ตลอดงานฯ ที่มาปลุกทุกประสาทสัมผัส ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดำดิ่งเข้าสู่โลกความซ่าของเอส และยังโดนใจเหล่าศิลปินและ KOLs สายซ่าแบบสุดๆ อาทิ “กอล์ฟ พิชญะ” “โฟร์ สกลรัตน์” “พลอย หอวัง” “ฟอส จิรัชพงศ์” “เล้ง ธนพล” “ดัง ณัฎฐ์ฐชัย” และ “เลิฟ ภัทรานิษฐ์” ที่ต่างคอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่างานนี้ “เอส ทำถึง” จริงๆ

แค่ทางเข้างานก็ปลุกทุกเซนส์ให้ตื่นตะลึงกับกำแพง LED (est Fluid Bubble Foyer) ยาวกว่า 20 เมตร ที่เป็นประตูนำเข้าอุโมงค์กระป๋องเอสขนาดยักษ์ (Tunnel Cola) ให้เดินเข้าไปแอคท่าถ่ายภาพ พร้อมไปด้วย แสง สี เสียง พร้อมปลุกทุกสัมผัสความซ่าอยู่รอบตัวแบบ 360 องศา ก่อนที่จะเห็นกำแพง Awesome Mood ที่โชว์ภาพ Awesome Feeling การดื่มเอสในแอคชั่นต่างๆ ของผู้ร่วมงาน

ออซั่มกันต่อกับกิจกรรม “เอสเช็กฟีลซ่า” ลองเอสเซย์ดังๆ AI รู้ทันใน 3 วิ  ท้าให้ทุกคนตัดสินความออซั่มหลังดื่มเอส โดยให้เซย์บอกความรู้สึก 1 คำ แล้ว AI จะอ่านผลความรู้สึกที่แท้จริงของคุณออกมา ผ่านการนำเทคโนโลยีมาผสมผสานกับหลักจิตวิทยาให้ออกมาเป็นความรู้สึกในการดื่มเอส

พร้อมเติมความซ่าและเย็นฉ่ำตลอดงานไปกับ Ice Bar บาร์เครื่องดื่มเอส ที่มาพร้อมบูธดีเจเปิดเพลงอัปบีทความสนุกก่อนเข้าสู่ไฮไลต์เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของเอส บนเวทีกิจกรรม กับครั้งแรกของมินิคอนเสิร์ตสุดออซั่มจัดเต็ม Jeff Satur x Ink Waruntorn บน Switch Stage ที่งานนี้ทั้งเจฟและอิ้งค์ ต่างเตรียมโชว์และเพลงที่ Re-arrange ใหม่ รวมทั้งการแบตเทิลร่วมกันในเพลง ซ่อนไม่หา และเพลง Cruel Summer เรียกว่ายิ่งใหญ่ไม่แพ้โชว์ Super Bowl กันเลยทีเดียว

เจฟ ซาเตอร์ กล่าวว่า “ขอบคุณเอส ที่ให้โอกาสพวกเราทั้งคู่ และก็ภูมิใจที่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้น้องๆ และเหล่า Gen Z ได้กล้าเป็นตัวเอง เหมือนอย่างพวกเราที่กล้าเป็นตัวเอง ผมกับอิ้งค์ตั้งใจทำโชว์ครั้งนี้มากๆ บอกเลยว่าในวันนี้เราทำโชว์สุด Exclusive รับรองว่าไม่เคยฟังที่ไหนแน่นอน ส่วนทัวร์คอนเสิร์ตเอเชียอีก 2 เมือง ที่สิงคโปร์และกรุงเทพฯ  ผมก็จะเอาเอส โคล่า ไปปลุกทุกประสาทสัมผัสด้วย เชื่อว่าแฟนคลับผมมาเที่ยวไทยจะต้องมาลองดื่ม est และต้องติดใจในความออซั่มทุกสัมผัสแน่นอน”

ด้านอิ้งค์ วรันธร กล่าวว่า “ปลื้มใจมากๆ ที่ เอส เห็นว่าอิ้งค์เหมาะสมที่เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ แถมยังเป็นการทำงานกับเพื่อนศิลปินชื่อดังอย่างเจฟอีก ก็สนุกดีตั้งแต่ถ่ายโฆษณา เพราะปกติขึ้นเวทีด้วยกันในฐานะนักร้อง แต่ตอนนี้ได้ทำงานด้วยกันในฐานะพรีเซ็นเตอร์ บอกเลยว่า เจฟ นี่ก็ออซั่มครบเครื่องสุดๆ เหมือนกัน

ส่วนโชว์ช่วง Switch Stage เป็นการโชว์ร่วมกันครั้งแรกของพวกเรา ที่ตั้งใจอยากให้ออกมาแล้วทุกคนประทับใจและตื่นตาตื่นใจ ให้เป็นโชว์สุดพิเศษที่ทุกคนไม่เคยดูที่ไหนมาก่อนแน่นอน บอกเลยว่านี่แค่ช่วงเปิดตัวยังขนาดนี้ เตรียมพบกับกิจกรรมความซ่าที่จะมาปลุกทุกประสาทสัมผัสจากเอส ของอิ้งค์และเจฟ ได้ทาง Facebook est รับรองว่าออซั่มแน่นอน”