อิเกียแชร์เคล็ดลับจัดบ้านรับหน้าร้อนกับสินค้า Cooling ที่มาพร้อมเครื่องนอนผ้าไลโอเซล หลับสบาย คลายร้อน ตลอดคืน

ใครเห็นการคาดการณ์อุณหภูมิในฤดูร้อนปีนี้แล้วใจร้อนรุ่มตามบ้าง เพราะฤดูร้อน (มาก) ของประเทศไทยไม่เคยเป็นที่สองรองใคร อิเกีย ประเทศไทย จึงขอร่วมต้อนรับฤดูร้อน (มาก) ด้วยการแบ่งปันเคล็ดลับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของใช้ภายในบ้านให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ภายในบ้านช่วงฤดูร้อน จะเล่น จะพักผ่อน ก็ทำได้อย่างสบายตัว พร้อมแนะนำเครื่องนอนที่โดดเด่นด้วยคุณภาพครบครัน เย็นสบายทั้งร่างกายและจิตใจ และยังไม่กระทบเงินในกระเป๋า กับสินค้า Cooling   ที่จะช่วยให้การพักผ่อนและช่วงเวลานอนหลับของทุกคนสบายกว่าที่เคย นอนหลับอย่างเต็มอิ่มได้ทั้งคืนและตื่นมาอย่างสดชื่น แม้ในฤดูร้อนที่อุณหภูมิสูงและอากาศชื้น เพราะอิเกียเชื่อว่าคุณภาพชีวิตที่ดีเกิดจากการนอนที่มีคุณภาพ

NATTJASMIN/ นัตต์ยัสมิน ปลอกผ้านวมและปลอกหมอน 2 ใบ สีขาว เทาเข้ม ไลท์เบจ

เปิดหน้าต่าง เปลี่ยนสีผ้าม่าน เติมความสดใส ต้อนรับลมร้อน

เติมสีสันให้การอยู่บ้านช่วงฤดูร้อนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพียงเลือกเปลี่ยนสีผ้าม่านเป็นสีโทนขาว สีครีม หรือสีโทนอ่อน อิเกียแนะนำผ้าม่านที่มีลักษณะผ้าแบบเบาหรือแบบโปร่งแสงเพื่อให้ห้องดูโปร่ง โล่ง สบายตา และระบายความร้อนได้ดีขึ้น แทนการใช้ผ้าม่านสีเข้มหรือผ้าที่มีลักษณะหนา ซึ่งเป็นตัวดูดแสงและกักเก็บความร้อนไว้ในบ้าน

KLUBBSPORRE/ คลุบบ์สปอร์เรหมอนเออร์โกโนมิก นอนตะแคง/นอนหงาย ขนาด 41×70 ซม.

ปรับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ใหม่ ไม่ให้ขวางทางลม

อิเกียชวนทุกคนให้ลองสังเกตทิศทางลมธรรมชาติที่พัดเข้าบ้าน ไม่ว่าจะผ่านทางหน้าต่างหรือประตู และลองจัดทิศทางการวางเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งบ้านต่าง ๆ ไม่ให้ขวางทิศทางลม อีกทั้งยังช่วยให้บ้านดูโปร่ง อากาศถ่ายเทสะดวก ลดความร้อนได้ดียิ่งขึ้น และในช่วงบ่ายที่มีแดดจัด สามารถเปิดหน้าต่างด้านทิศเหนือหรือทิศตะวันออกเพื่อรับลม และปิดหน้าต่างด้านที่โดนแสงแดดโดยตรงอย่างหน้าต่างด้านทิศใต้ ก็จะช่วยลดความร้อนภายในตัวบ้านได้

BLÅNEPETA/ บรวนเนเพียตา ผ้านวมแบบเย็น, สีฟ้าอ่อน ขนาด 150×200 ซม.

เปลี่ยนเครื่องนอน ปลอกหมอน

เพราะการนอนเป็นสิ่งสำคัญ อิเกียจึงได้ยกทัพสินค้าเครื่องนอนที่โดดเด่นด้วยการใช้ผ้าไลโอเซล (Lyocell) ผ้าทอจากเปลือกไม้ยูคาลิปตัส มีคุณสมบัติพิเศษระบายความร้อนและความชื้นอย่างดีเยี่ยม มาพร้อมสัมผัสนุ่มราวกับผ้าไหม ทำให้ทุกคนเย็นสบายไปกับการพักผ่อน ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน ทุกคนก็จะยังสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายตัว มาในราคาสบายกระเป๋า

REXBEGONIA/ เร็กเบโกเนีย ผ้ารองกันเปื้อนที่นอน ขนาด 80×80 ซม.

ในแคมเปญ ยังมีสินค้าหลากหลายไม่ว่าจะเป็น KLUBBSPORRE/คลุบบ์สปอร์เร  หมอนเออร์โกโนมิก เหมาะสำหรับทั้งนอนตะแคงและนอนหงาย BLÅNEPETA/บรวนเนเพียตา ผ้านวมแบบเย็นที่ทำจากผ้าไลโอเซล (Lyocell) มี 3 ขนาดให้เลือก NATTJASMIN/นัตต์ยัสมิน ชุดผ้าปูเตียง ปลอกผ้านวมและปลอกหมอนทอจากผ้าไลโอเซล 60% และ ผ้าคอตตอน 40% ทอลายริ้ว (Sateen) สัมผัสนุ่ม หลับสบายตลอดคืน

ÄNGSKORN/ แองสคูร์น ปลอกหมอน, สีขาว ขนาด 50×80 ซม.

และ REXBEGONIA/เร็กเบโกเนีย แผ่นรองนอนกักความเย็นที่สามารถวางไว้ในตู้เย็นก่อนใช้งานหากต้องการความเย็นเป็นพิเศษ และสินค้าอื่นๆอีกมากมายให้ได้เลือกซื้อและวางใจได้ว่าการพักผ่อนในฤดูร้อนปีนี้ จะไม่ร้อนเหนอะหนะ ระคายตัวอีกต่อไป

NATTJASMIN/นัตต์ยัสมิน ผ้าปูที่นอนรัดมุม ขนาด 150×200 ซม.

พิเศษ เครื่องนอน Cooling Range ลดสูงสุด 20% พร้อมเป็นตัวช่วยให้ทุกคนได้ผ่อนคลาย นอนหลับสบายเต็มที่ ไร้กังวลเรื่องความร้อน ระคายเคืองผิว กับการพักผ่อนที่บ้านช่วงฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้ ตั้งแต่ 21 มี.ค. 67 – 21 เม.ย. 67ที่สโตร์  อิเกียและทางเว็บไซต์ IKEA.co.th/coolingrange 

#CoolingRange2.0 #IKEAThailand #IKEA