อิเกียชวนทุกคนสนุกสดใสกับอากาศร้อนจนสุข กับสินค้าคอลเล็คชั่น STRANDÖN/สแตรนด์ดัน และ BRÖGGAN/เบริกกัน

กรุงเทพฯ, 29 เมษายน 2567 – อิเกีย ประเทศไทย ชวนทุกคนเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมช่วงฤดูร้อนแบบสนุกสดใส กับไอเท็มใหม่จากคอลเล็คชั่นสุดพิเศษ STRANDÖN/สแตรนด์ดัน และ BRÖGGAN/เบริกกัน         โดดเด่นด้วยสีสันจัดจ้านสะดุดตา มาในคอนเซ็ปต์ ‘อากาศร้อนจนสุข’ แต่ละไอเท็มออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย    ขนย้ายสะดวก ตอบโจทย์ทุกการสร้างช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกันกับเพื่อนหรือครอบครัว ทั้งกิจกรรมในร่ม กลางแจ้ง ที่บ้าน หรือนอกบ้าน

คอลเล็คชั่นฤดูร้อน STRANDÖN/สแตรนด์ดัน และ BRÖGGAN/เบริกกัน ออกแบบมาด้วยสีสันสะดุดตาเพื่อเสริมสร้างบรรยากาศให้สดใส อีกทั้งยังเน้นดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างอเนกประสงค์ ทำจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บได้ จึงเหมาะสำหรับใช้ขนย้ายไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ในฤดูร้อนอย่างการปิกนิกสบาย ๆ ในสวนหลังบ้าน หรือทริปสนุกสุดเหวี่ยงที่ทะเล  คอลเล็คชั่น STRANDÖN/สแตรนด์ดัน มีไอเท็มให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ชุดโต๊ะพับ     ร่มสนาม ผ้าชายหาด และเตาบาร์บีคิว ส่วน BRÖGGAN/เบริกกัน นำเสนอไอเท็มที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กิจกรรมช่วงหน้าร้อนนี้มีกิมมิคยิ่งขึ้นกับกระเป๋าชายหาด เบาะรองนั่ง ผ้าคลุม ตลอดจนอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารอย่างชามและแก้วมัค

ตัวอย่างสินค้าที่น่าสนใจในคอลเล็คชั่นนี้ ได้แก่

ชุดโต๊ะพับ STRANDÖN/สแตรนด์ดัน สีเขียว ราคา 2,990 บาท
ท็อปโต๊ะลวดตาข่ายมีดีไซน์แบบโปร่ง ผลิตจากวัสดุที่แน่นหน้าและทนทาน ทั้งยังทำความสะอาดง่าย
กระเป๋าชายหาด BRÖGGAN/เบริกกัน ลายจุดหลากสี ราคา 249 บาท
กระเป๋าผ้าขนาดใหญ่ ลายจุดสีสันสดใส พร้อมสายสะพาย มีกระเป๋าด้านใน เหมาะใช้ช้อปปิ้งและใส่ชุดว่ายน้ำ
เตาบาร์บีคิว STRANDÖN/สแตรนด์ดัน สีเขียว ราคา 1,990 บาท
พับตะแกรงย่างได้เพื่อประหยัดพื้นที่ในการเคลื่อนย้ายหรือจัดเก็บ
ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ BRÖGGAN/เบริกกัน สีเหลือง ราคา 399 บาท
ผ้าเช็ดตัวสีเหลืองพร้อมแถบสีขาวสดและขอบพู่ระบาย ให้ความรู้สึกสนุกสนาน เหมาะสำหรับวันสบายๆ ที่ชายหาดหรือสร้างบรรยากาศฤดูร้อนในห้องน้ำ
ร่มสนาม STRANDÖN/สแตรนด์ดัน สีเหลืองลายจุด ราคา 790 บาท
อุปกรณ์สำคัญไว้ใช้หลบร้อนที่ชายหาด
ชาม BRÖGGAN/เบริกกัน ลายจุด สีขาวเหลือง ราคา 399 บาท
ไม่ว่าจะโต๊ะส่วนตัวหรือสำหรับงานรื่นเริงก็ดูดีได้ ด้วยชามสีสันสดใส

คอลเล็คชั่น STRANDÖN/สแตรนด์ดัน และ BRÖGGAN/เบริกกัน มาพร้อมไอเท็มที่ใช้งานได้ง่าย พร้อมเป็นตัวช่วยสร้างช่วงเวลาดีๆ ให้สดใสได้ทุกวัน โดยไม่ต้องรอโอกาสสำคัญ วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่สโตร์อิเกียและช่องทางออนไลน์ IKEA.co.th