สัมผัสประสบการณ์ในโลกแห่งกีฬาฟุตบอล HUBLOT เปิดตัวนาฬิกาสำหรับยูฟ่า ยูโร2024™ อย่างเป็นทางการ ที่ป๊อปอัพสโตร์ในกรุงเทพฯ

สามารถติดตามได้ทาง: @Hublot @Hublot_Thailand #Hublot #HublotThailand

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, (วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567)อูโบลท์ (Hublot) แบรนด์นาฬิกาหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ เฉลิมฉลองบทบาทสำคัญในฐานะนาฬิกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า ยูโร 2024™ (UEFA EURO 2024™)  ด้วยการเปิดป๊อปอัพสโตร์Hublot Loves Football UEFA EURO Pop-Up Store” Hall of Mirrors ชั้น M สยามพารากอน ภายใต้ความร่วมมือกับพีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส (PMT The Hour Glass) ผู้จัดจำหน่ายนาฬิกา Hublot อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมเปิดตัว อูโบลท์ บิ๊กแบง  อี เจน3 ยูฟ่า ยูโร 2024™ (Hublot Big Bang e Gen3  UEFA EURO 2024™) นาฬิกาที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อทัวร์นาเมนต์นี้โดยเฉพาะ

ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์, ริคาร์โด้ กัวดาลูเป, เดวิด เทรเซเกต์

งานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก มร.ริคาร์โด กัวดาลูเป (Mr. Ricardo Guadalupe) ซีอีโอของ Hublot และ มร.ดาวิด เทรเซเก้ต์ (Mr. David Trezeguet) อดีตนักฟุตบอลระดับตำนานจากทีมชาติฝรั่งเศส ที่เคยชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup 1998 และ UEFA EURO 2000 และเป็น Friend of The Brand ของ Hublot นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์การแสดงพิเศษจากนักร้องมากความสามารถอย่าง Twopee, Hublot Friend of The Brand – ประเทศไทย รวมถึงการแข่งขันฟุตบอล Esports โชว์แมทช์จากอินฟลูเอนเซอร์ที่ชื่นชอบในกีฬา Esports

พิชญะ นิธิไพศาลกุล, พิทวัส พฤกษกิจ, ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์, ริคาร์โด้ กัวดาลูเป, เดวิด เทรเซเกต์, มิว่า ซาคาอิ และ มาสุ จรรยางค์ดีกุล
ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ, มณฑป เหมตาล, วิริฒิพา ภักดีประสงค์, พิชญะ นิธิไพศาลกุล, มาสุ จรรยางค์ดีกุล

สำหรับแคมเปญ Hublot Loves Football ครั้งนี้ถูกสื่อสารผ่าน Kylian Mbappé แอมบาสเดอร์ของ Hublot นับตั้งแต่ปี 2018 นำเสนอความหลงใหลในฟุตบอลที่มีร่วมกันระหว่าง Hublot และ UEFA ซึ่งทางแบรนด์ได้ก้าวเข้าไปมีส่วนร่วมนับตั้งแต่ปี 2006 โดยถือเป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงแบรนด์แรกที่มีส่วนร่วมในกีฬาฟุตบอล ในปี 2008 Hublot ได้เป็นนาฬิกาอย่างทางการของการแข่งขัน UEFA EURO และในปี 2010 ได้รับหน้าที่เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของการแข่งขัน FIFA World Cup ที่แอฟริกาใต้ นอกจากนั้นนาฬิกา Big Bang e ในรูปแบบอันล้ำสมัยยังเป็นนาฬิกาที่สำคัญสำหรับผู้ตัดสินมานับตั้งแต่ปี 2018 โดยสามารถอัปเดตข้อมูลแบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่ให้แฟนบอลสามารถปรับแต่งหน้าปัดได้ตามความชอบใจ

มร.ดาวิด เทรเซเก้ต์ Friend of The Brand ของ Hublot
นับตั้งแต่ปี 2008 เป็นต้นมา PMT The Hour Glass รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา Hublot อย่างเป็นทางการในประเทศไทย และรู้สึกประทับใจที่ได้ส่งเสริมและแบ่งปันเรื่องราวของแบรนด์ที่มีปรัชญาในการผลิตนาฬิกาอันมีเอกลักษณ์ การจัดงาน Hublot Loves Football ป๊อปอัพสโตร์ ณ สยามพารากอน ระหว่างการแข่งขัน UEFA EURO 2024™  ถือเป็นการรวบรวมกลุ่มคนที่ชื่นชอบนาฬิกาและฟุตบอล นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติต้อนรับ ดาวิด เทรเซเก้ต์ หนึ่งในตำนานของวงการฟุตบอลที่บินลัดฟ้าเดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้
 ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์
กรรมการผู้จัดการ PMT The Hour Glass
HUBLOT
ในฐานะแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงแบรนด์แรกที่มีส่วนร่วมกับกีฬาฟุตบอล ทาง Hublot มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมมาอย่างยาวนานเกือบสองทศวรรษ ความมุ่งมั่นในครั้งนี้เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีขั้นสูงผ่านนาฬิการุ่นที่สามของ Big Bang e ซึ่งในปัจจุบันถูกใช้งานโดยผู้ตัดสินในสนามแข่งขันฟุตบอล อีกทั้งทางแบรนด์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คีเลียน เอ็มบัปเป้ (Kylian Mbappé) มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของการเปิดตัวนาฬิกาในครั้งนี้เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของ Hublot Loves Football!
มร.ริคาร์โด กัวดาลูเป
ซีอีโอของ Hublot

นาฬิกา Big Bang e Gen3 เปิดตัวครั้งแรกในการแข่งขัน FIFA World Cup ที่ประเทศกาตาร์เมื่อปี 2022 และในปี 2024 นี้ทาง Hublot ยังได้สานต่อความหลงใหลในกีฬาฟุตบอลผ่านนาฬิกา Big Bang e Gen3 ได้รับการพัฒนาโดยเฉพาะสำหรับ UEFA EURO 2024™ นาฬิกาตัวเรือนไทเทเนียมขนาด 44 มม. พร้อมจอแสดงผลทำจากคริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน สายยางมาพร้อมระบบ One Click ที่จดทะเบียนสิทธิบัตร และเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทำงานด้วยโปรเซสเซอร์ Qualcomm® Snapdragon Wear™ 4100+ มีเซ็นเซอร์ 8 ตำแหน่ง มาพร้อมฟังก์ชั่น GPS, Bluetooth, Wi-Fi, การเชื่อมต่อการชำระเงิน NFC รองรับทั้งระบบ Google Android และ Apple iOS

นาฬิกา Big Bang e Gen3 UEFA EURO 2024™ ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 100 เรือน วางจำหน่ายในบูติก Hublot ที่สยามพารากอน และ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

Hublot Loves Football UEFA EURO 2024 ป๊อปอัพสโตร์ ณ สยามพารากอน จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม 2024