ส่งท้ายเดือนแห่งไพรด์ Heineken® 0.0 ขนกองทัพพาร์ทเนอร์ ร่วมฉลอง Responsible with Pride ในงาน Love Pride Parade

ท่ามกลางโมเมนต์ส่งท้ายการเฉลิมฉลองความหลากหลายและความเท่าเทียมในเทศกาล Pride Month กับปรากฏการณ์ Love Pride Parade ขบวนพาเหรดไพรด์ที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์ Heineken® 0.0 ร่วมปลุกกระแสสะท้อนสังคมผ่านการสื่อสารคอนเซปต์ “Responsible with Pride” จับมือพันธมิตรผลักดันเรื่องความรับผิดชอบต่อสังคมและความปลอดภัยบนท้องถนน ต่อยอดเดือนแห่งไพรด์ด้วยเป้าหมายระยะยาว ในการทำให้ถนนเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับคนไทยทุกคน

“Responsible with Pride” การสื่อสารในมุมมอง Social Responsibility ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Heineken® 0.0 และพันธมิตรมูลนิธิและองค์กรเอกชน อาทิ มูลนิธิแก้ไขปัญหาการดื่มแอลกอฮอล์ [มปอ] และU DRINK I DRIVE พร้อมเดินหน้าแคมเปญด้วยการกระตุ้นให้คนในสังคมรับรู้ถึงการดื่มอย่างรับผิดชอบเพื่อสร้างความปลอดภัยบนท้องถนน ผ่านการเฉลิมฉลอง Love Pride Parade

ขบวน Responsible with Pride ในงาน Love Pride Parade เป็นการแสดงถึงความภาคภูมิใจของเหล่าผู้คนที่ยึดถือในเรื่องความรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด และยังเป็นการฉลองความหลากหลายของคอมมูนิตี้ต่างๆ เช่นเดียวกับคอมมูนิตี้ใน 0.0 Troop ที่ประกอบไปด้วยทัพไบค์เกอร์กว่า 100 คน ซึ่งเป็นเหล่าคนรักมอเตอร์ไซค์ที่ขับขี่อย่างมีความรับผิดชอบและเปิดรับในเรื่องความหลากหลาย รวมถึงขบวนรถเปิดประทุนจาก U DRINK I DRIVE พันธมิตรที่ผลักดันในเรื่องการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบและการดื่มไม่ขับ ร่วมกับ Heineken® 0.0

นอกจากเติมสีสันในพาเหรดไพรด์ Heineken® 0.0 ได้ชวนร้านค้าเอาท์เล็ทที่เป็นพาร์ทเนอร์มากกว่า 10 ร้านในบริเวณถนนสุขุมวิท มาเปิดพื้นที่สำหรับคนที่ต้องการร่วมชมขบวน และจัดกิจกรรมพิเศษภายใต้แคมเปญ “Set Zero to Drink Driving” เพื่อสร้างการรับรู้ในเรื่องการดื่มไม่ขับ ย้ำภาพลักษณ์การเป็นแบรนด์ที่เป็นตัวแทนแห่งความรับผิดชอบด้านความปลอดภัยบนท้องถนน

ปรากฏการณ์ Love Pride Parade เป็นขบวนพาเหรดไพรด์ครั้งประวัติศาสตร์ที่แสดงให้เห็นว่าประเทศไทยได้เปิดกว้างในเรื่องความเท่าเทียมและความหลากหลายของเพศสภาพอย่างแท้จริง ตอกย้ำการเป็นประเทศแรกในอาเซียนที่ได้รับการอนุมัติกฎหมายสมรสเท่าเทียมเมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

Heineken® 0.0 ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนความหลากหลายและความเท่าเทียมของสังคม เช่นเดียวกับการให้ความสำคัญต่อวัฒนธรรมองค์กรที่เปิดรับทุกความแตกต่างมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งการเชิญชวนให้ทุกคนร่วมผลักดันในเรื่องความรับผิดชอบต่อสังคมและความปลอดภัยบนถนน เพื่อยกระดับเรื่องความปลอดภัยโดยรวมในประเทศ โดย Heineken® 0.0 และพันธมิตร จะเดินหน้าสื่อสารเรื่องความปลอดภัยบนท้องถนนและสร้างการรับรู้ให้คนในสังคมอย่างต่อเนื่อง

#Heineken00 #ResponsiblewithPride #LovePrideParade #SetZeroToDrinkDriving #DrinkResponsibly