ยัสปาล กรุ๊ป เฉลิมฉลองส่งท้ายเดือนแห่งความภาคภูมิใจ ชูคอนเซ็ปต์ “The Power of Greatness – Diversity to Unity” ร่วมงาน Love Pride Parade 2024 ขบวนพาเหรดสุดยิ่งใหญ่

ยัสปาล กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจแฟชั่นไลฟ์สไตล์ระดับภูมิภาค สานต่อความยิ่งใหญ่ พร้อมโอบรับความหลากหลายร่วมฉลองส่งท้าย เดือนแห่งความภาคภูมิใจด้วยคอนเซ็ปต์ The Power of Greatness – Diversity to Unity” เนรมิตรันเวย์บนรถยาว 12 เมตร พร้อมอวดโฉมแฟชั่นจาก 9 แบรนด์ในเครือ ได้แก่ Jaspal, Misty Mynx, CPS Chaps, CC Double O, Royal Ivy Regatta, Lyn, Lyn Around, Jelly Bunny และ Quinn สะท้อนความโดดเด่นของแต่ละแบรนด์ เพื่อเข้าร่วมขบวนพาเหรด Love Pride Parade 2024 ที่ยิ่งใหญ่และยาวที่สุดในภูมิภาคเอเชียกับความยาว 6 กิโลเมตร เริ่มโหมโรงตั้งแต่สนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย ไปจนถึงอุทยานเบญจสิริ ถนนสุขุมวิท

แนวคิด“The Power of Greatness – Diversity to Unity” ได้แรงบันดาลใจมาจากความแข็งแกร่งอันยาวนานกว่า 77 ปี ของยัสปาล กรุ๊ป ในวงการแฟชั่นไลฟ์สไตล์ ที่เกิดขึ้นด้วยความมุ่งมั่นของบุคลากรทุกคนภายในองค์กรที่เชื่อมต่อกันด้วยวัฒนธรรมองค์กรที่เชื่อมั่นในเรื่องการเคารพถึงความแตกต่างของตัวบุคคล (Diversity) โดยในความต่างนั้นยังคงมีตัวตนที่ชัดเจน (Individuality) และเมื่อทั้งหมดทุกคนมารวมกันจะก่อเกิดพลังอันยิ่งใหญ่ (Unity) ซึ่งเป็นที่มาของพลังและความคิดสร้างสรรค์ที่จะขับเคลื่อนองค์กรให้ยัสปาล กรุ๊ป เติบโตและก้าวไปข้างหน้าได้ เฉกเช่นเดียวกับความแข็งแกร่งกลุ่มของ LGBTQ+ ที่เมื่อรวมพลังกันแล้วสามารถสร้างแรงขับเคลื่อนและก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในสังคมต่อไป

ยัสปาล กรุ๊ป จึงภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Love Pride Parade 2024 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Power of Greatness – Diversity to Unity” โดยได้เนรมิตรถยาวกว่า 12 เมตร ให้เป็นรันเวย์แฟชั่น โดยเน้นคู่สีดำและขาวเอกลักษณ์ของ ยัสปาล กรุ๊ป พร้อมนำเสนอแนวคิดแสดงตัวตนที่ชัดเจนและดีที่สุดของคุณ สอดคล้องกับพันธกิจขององค์กรคือ Find Your Greatness” ผ่านผลงานของ 9 แบรนด์ในเครือ ได้แก่ Jaspal, Misty Mynx, CPS Chaps, CC Double O, Royal Ivy Regatta, Lyn, Lyn Around, Jelly Bunny และ Quinn ที่มีความแตกต่างและโดดเด่นด้านดีไซน์ แต่ผลงานแฟชั่นของทุกแบรนด์ที่เข้าร่วมสามารถเข้าถึงสะท้อนคาแรกเตอร์ของแต่ละคนออกมาได้อย่างชัดเจน