เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค-บางกะปิ ชวน 4 กูรู DIGITAL CREATOR ร่วมแชร์เทคนิคการเลือกใช้ GADGET ที่ใช่ ตามสไตล์มือโปร

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค-บางกะปิ จัดงาน “THE MALL LIFESTORE DIGITAL PLAYGROUND” เอาใจคนรัก IT Gadget เชิญเหล่า GURU DIGITAL CREATOR มากประสบการณ์มาร่วมพูดคุย WORKSHOP ให้ความรู้และแชร์เทคนิคการค้นหาแกตเจ็ตที่ใช่ และการใช้งานแบบมือโปร โดย 4 กูรูชื่อดัง คุณเอ็ม-ขจร เจียรนัยพานิชย์, คุณแซม พลสัน, คุณระเบิด–ธนสรณ์ เจนการกิจ และคุณเจ Heres jae ระหว่างวันที่ 19 มิถุนายน 2567 – 29 กรกฎาคม 2567 ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค และบางกะปิ

งาน “THE MALL LIFESTORE DIGITAL PLAYGROUND” เป็นงานที่รวบรวมสินค้า DIGITAL & INNOVATION ที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดของย่านกรุงเทพฯฝั่งตะวันออก และกรุงเทพฯฝั่งตะวันตก รวมร้านค้ากลุ่ม IT GADGET กว่า 200 ร้านค้า มากกว่า 1,000 แบรนด์  ด้วยส่วนลดสุดคุ้มสูงสุด 90% พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 48 เดือน พิเศษสุดช้อปวันพฤหัส รับคะแนน M Point x5  พร้อมพบกับกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษเกี่ยวกับ IT Gadget อีกมากมาย โดยมีร้านค้าชั้นนำ อาทิ BANANA, BIG CAMERA, GARMIN, HP, IT CITY, JAYMART, MI, OPPO, PICO, REALME, SAMSUNG, SONY, STUDIO 7, TG, SARAMONIC, VIVO IOT เป็นต้น ครอบคลุมสินค้าทั้ง IT / MOBILE / HOME GADGETS / GAMING GEARS / SMART WATCH  มาให้เหล่าสาวกคนรัก IT Gadget ได้อัพเดทเทรนใหม่ และเลือกช้อปกันอย่างจุใจ 

นอกจากนี้ ภายในงานมีกิจกรรม EXCLUSIVE TECH TALK  จากเหล่า GURU DIGITAL CREATOR  มากประสบการณ์ที่จะหมุนเวียนกันมาให้ความรู้และทำเวิร์คช็อป เวลา 15.00 น ที่ บริเวณ Digital Park ชั้น 2 (หน้า MR. D.I.Y.) เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และ บริเวณ Digital Park ชั้น 1 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

คุณเอ็ม – ขจร เจียรนัยพานิชย์ “เจาะลึกการเลือก GADGET ใช้งานแบบมือโปร”

ปัญหาในการเลือก GADGET สำหรับครีเอเตอร์หน้าใหม่จะหมดไป เพราะเราได้เบอร์ใหญ่แห่งวงการครีเอเตอร์ บล็อกเกอร์ชื่อดัง เจ้าของช่อง “Khajochi”  มาร่วมพูดคุย และให้คำแนะนำการเลือกอุปกรณ์ให้ตรงกับการใช้งาน ตามแบบฉบับมือโปร วันที่ 13 กรกฎาคม 2567 ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และ วันที่ 27 กรกฎาคม 2567 ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

 • มือใหม่ต้องรู้ วิธีเลือก Gadget เหมาะกับงาน
 • รวมไอเทมต้องมี ตอบโจทย์ชีวิตคนยุคใหม่
 • แนะนำอุปกรณ์เสริม
 • The Next Chapter ของครีเอเตอร์

คุณแซม – พลสัน นกน่วม “สร้างตัวตน และ SHOT CLIP บนโลกออนไลน์ให้ดังเปรี้ยง”

Executive Tech Talk กับเจ้าของช่อง “เล่าเรื่องแบรนด์กับ แซม พลสัน” ที่จะมาช่วยสร้างตัวตน และ shot clip บนโลกออนไลน์ให้ดังเปรี้ยง วันที่ 14 กรกฎาคม 2567 ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และ วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

 • หลักการคิดคอนเทนต์ให้ปัง แนะนำ อุปกรณ์ Createt.set ที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น
 • แนะนำการถ่ายทำ และ วิธีการตัดต่อ ด้วย I-PAD 
 • Q&A แจกของรางวัล

คุณระเบิด Rab – ธนสรณ์ เจนการกิจ “SNAP MALL (Talk and Work) Workshop Street Photograhy แบบมือโปร”

ร่วมพูดคุยนำเสนอมุมมองถ่ายภาพในศูนย์การค้าสุดฮิป ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับคุณระเบิด-ธนสรณ์ เจนการกิจ หรือที่รู้จักกันในนาม “Rab..Thanasorn” พร้อมแชร์เทคนิคการถ่ายภาพ และการเลือกใช้อุปกรณ์ในการถ่ายภาพแนว Street  วันที่ 20 กรกฎาคม 2567 ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และ วันที่ 21 กรกฎาคม 2567 ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

 • SNAP MALL Workshop ถ่ายภาพ Street Photo
 • Photo Contest ผู้เข้าร่วมเวิร์กชอปนำเสนอผลงานที่ชอบที่สุดของตัวเองเพียงหนึ่งภาพเข้าประกวด  คุณระเบิด คัดเลือกภาพ ของ ผู้ชนะ และ มอบรางวัล

(พิเศษสำหรับสาขาบางกะปิ)

คุณเจ Here’s Jae – ธชปาณ ปิติตรานันท์ “คอนเทนต์โดนใจ ด้วย GADGET ที่ใช่ ตามสไตล์ที่ชอบ”

พูดคุยและ WORKSHOP เทคนิคการเลือก GADGET ที่ใช่ ตอบโจทย์คนสายคอนเทนต์ โดย “Here’s Jae” หรือคุณเจ ธชปาณ ปิติตรานันท์ หนุ่มครีเอเตอร์สุดคูล ที่รวบรวมคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์อันน่าสนใจเอาไว้อย่างมากมาย โดยครั้งนี้จะมาถ่ายทอดความรู้ และแชร์เทคนิคง่ายๆ ในการถ่ายคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์ ด้วย Gadget พร้อมสไตล์การแต่งรูปที่คุมโทนอย่างไรให้น่าสนใจเป็นพิเศษ วันที่ 13 กรกฎาคม 2567 ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค และ วันที่ 27 กรกฎาคม 2567 ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

 • แนะนำการเลือก Gadget ที่ใช่ รวมถึงฟีเจอร์ของอุปกรณ์
 • แนะนำเทคนิคง่ายๆ ในการถ่ายวีดิโอให้ดูน่าสนใจ
 • ค้นหาสไตล์การทำคอนเทนต์ที่เป็นตัวคุณ คุมโทนอย่างไรให้น่าสนใจ
 • แนะนำแอปเสริมที่น่าสนใจ
 • Case study : แค่เดินห้างฯ ก็สร้างคอนเทนต์แบบมีสไตล์ได้

มาร่วมช้อปและแชร์ประสบการณ์แห่งเทคโนโลยี ที่รวบรวมมาให้แบบครบจบในที่เดียว ในงาน “THE MALL LIFESTORE DIGITAL PLAYGROUND”  ตั้งแต่วันนี้ – 29 กรกฎาคม 2567  ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค และบางกะปิ