สื่อรักแทนใจให้คุณแม่-คนที่รัก ด้วยของขวัญสุดพิเศษจากสยามเซ็นเตอร์

ใกล้ถึง “วันแม่” แล้ว ใครที่กำลังมองหาของขวัญหรือของแทนใจส่งให้คุณแม่แทนความห่วงใยที่มีให้แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะเป็นของชิ้นไหน หรือแม้แต่การส่งของให้เพื่อนหรือคนที่รักเพื่อเป็นกำลังใจในช่วงเวลาเช่นนี้ “สยามเซ็นเตอร์” เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ อยากชวนทุกคนมาเลือกสรรสินค้าที่มีความหลากหลายและสามารถช้อปปิ้งได้ง่ายๆ จากร้านค้าแบรนด์ดังในสยามเซ็นเตอร์ เพียงปลายนิ้วสัมผัสที่ OneSiam Ultimate Chat & Shop พร้อมพบกับดีลพิเศษสินค้าราคาโปรโมชั่นมากมาย

เริ่มต้นกันที่ LUSH กับ Wasabi Shan Kui Shampoo ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างผงวาซาบิสด ผงคาเฟอีนและเกลือทะเล สระแล้วรู้สึกเย็นสบายไม่ทำลายน้ำมันธรรมชาติ และไม่อุดตันหนังศีรษะ ช่วยให้หนังศีรษะสุขภาพดี รากผมแข็งแรง ผมเงางาม คุมความมัน บอกลาผมร่วงได้เลย,

Orange Shower Scrub ให้คุณแม่ได้ปรนนิบัติผิวด้วยเกลือขัดผิววิตามินจากเกลือธรรมชาติและวิตามินซีจากส้ม เม็ดสครับละเอียดไม่บาดผิว มีน้ำส้ม เกลือที่เก็บด้วยมือ วิตามินเยอะสดชื่น สครับเสร็จแล้วล้างน้ำก็กลายเป็นสบู่ได้เลย เหมือนอาบน้ำส้มสดๆ

Beauty Sleep Mask อุดมด้วยสารสกัดจากเลมอน น้ำผึ้งเวอเบอน่า และลาเวนเดอร์ มาสก์โคลนที่ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำสุดๆ ผ่อนคลาย ผิวชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะ

JUNGSAEMMOOL แนะนำ Lip Pression Water Tinted Lip Balm ให้ริมฝีปากอวบอิ่มและดูสุขภาพดี พร้อมบำรุงผิวหน้าด้วย Essential Mool Cream Mask มาสก์เนื้อเข้มข้นครีมมี่ ด้วยคุณค่าเซรามายด์และไฮยาลูโรนิคเอซิด ทำให้ผิวชุ่มชื่น เนียนเรียบ สุขภาพดี

PAWIS ชวนบำรุงผิวกับ Organic Body Oil Jasmine Bouquet & Freesia ส่วนผสมจากสารสกัดดอกมะลิ โจโจ้บาออยล์ วิตามินอี ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระและรักษาความอ่อนเยาว์ให้ผิว

BODY OIL THE SIGNATURE SET ประกอบด้วย Duchess Rose & Grapefruit, Jasmine Bouquet & Freesia และ Lavender de Vert ส่วนผสมออร์แกนิคสารสกัดธรรมชาติ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย เพียงเทน้ำมันลงบนฝ่ามือและนวดทาบนผิวกายโดยใช้ฝ่ามือนวดย้อนขึ้นเป็นวงกลม

จากนั้นมาจุดเทียนหอม DUCHESS ROSE & GRAPEFRUIT ให้กรุ่นกลิ่นหอมไปทั่วห้อง ผ่อนคลายหลังปรนนิบัติผิว

เสริมความงามและคำอวยพรด้วยเครื่องประดับจาก MARON JewelryBlow Heart Ring with Red Garnet เครื่องประดับเงินแท้ชุบทองชมพู ไม่มีส่วนผสมของนิเกิลที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้หรือคันเมื่อสวมใส่ เป็นอัญมณีแห่งการเสริมสุขภาพ ให้อายุยืนนาน, MARON Jewelry – Shooting Stars Ring with Rhodolite Garnet เครื่องประดับเงินแท้ชุบทองคำขาว เป็นอัญมณีเสริมความรักให้ยั่งยืน ช่วยเสริมให้สุขภาพแข็งแรง และยังช่วยปกป้องคุ้มครองผู้ที่ต้องเดินทางไกลให้แคล้วคลาดปลอดภัย

The wonder room สวยสดใสดูดีกับ Shependence สร้อยโชคเกอร์คริสตัลควินน์ ใส่เป็นเส้นเดี่ยวหรือใส่คู่กับสร้อยเส้นอื่นก็ได้ ใช้เพชรสวิส หรือคิวบิกเซอร์โคเนีย สีทองหรูหรา หรือจะเป็น Revival – Pearl and Crystal Asymmetric Earrings ต่างหูมุกทำด้วยมือจากลวดทองที่ถักอย่างประณีต แต่งด้วยไข่มุกและคริสตัลสีขาวสไตล์ไม่สมมาตรโดยอีกด้านเป็นมุกหยดน้ำขนาดใหญ่เพียงเม็ดเดียว เก๋ตรงที่ต่างหูทั้งสองข้างไม่เหมือนกัน,

Wild Skin – Depollution Clay Mask มาสก์ที่ช่วยลดการอักเสบของผิวจากสิว ลดการระคายเคือง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ป้องกันไม่ให้เกิดความหมองคล้ำบนใบหน้าหลังโดนแสดงแดดตลอดวัน ส่วนผสมจากดินภูเขาไฟ ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก และน้ำมันมะกอกช่วยให้ผิวชุ่มชื่น มาพร้อมกลิ่นหอมเปปเปอร์มินต์และลาเวนเดอร์ช่วยคลายเครียด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

The selected กับ Repleat กระเป๋าทรง Hobo Regular เอกลักษณ์ของแบรนด์ ตัวผ้าทำจากโพลีเอสเตอร์ นุ่มยืดหยุ่นทนทาน พลีทไม่คลาย กันละอองน้ำได้ดี รับน้ำหนักได้ถึง 5 กิโลกรัม เหมาะกับคนที่ชอบใส่ของเยอะๆ

เสริมความน่ารักให้อุปกรณ์ครัวของคุณแม่จาก Taktai ยกกันมาเป็นเซ็ตทั้งถุงมือกันความร้อน, ที่จับของร้อนแบบสี่เหลี่ยมตัดขอบสามเหลี่ยมตรงกลาง ผลิตจากผ้าใยไผ่ด้วยลวดลายของเนื้อผ้าที่ไม่เหมือนใครได้สัมผัสจากธรรมชาติ สามารถกันความร้อนสูงไม่ว่าจะนำไปหยิบของร้อนออกจากไมโครเวฟหรือหยิบถาดขนมออกจากเตาอบ, ที่รองแก้วสี่เหลี่ยม ผลิตจากใยไผ่เช่นกัน ซึบซับน้ำได้ดี แห้งไว และซองใส่ช้อนส้อมแบบพกพา ทำจากเส้นใยไผ่มาพร้อมดีไซน์มินิมอล สะดวกในการพกพาสำหรับมื้ออาหารนอกบ้าน

สามารถเลือกซื้อของขวัญให้คุณแม่ ให้ตัวเอง หรือให้คนที่รักได้ง่ายๆ จากร้านค้าแบรนด์ดังในสยามเซ็นเตอร์ กับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์สุดล้ำเพียงปลายนิ้วสัมผัสได้ที่ OneSiam Ultimate Chat & Shop https://onesiam.one-viz.com  หรือ Line@ONESIAM คลิกเมนู OneSiamUltimate Chat & Shop เริ่มช้อปได้ทันที ง่ายๆ แค่นี้ก็รอรับสินค้าอยุ่บ้านอย่างสบายใจได้เลย