พรีออเดอร์อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของ ‘ลิซ่า Blackpink’ ได้แล้วที่ร้าน ‘ลอฟท์’ และ ‘OneSiam Ultimate Chat&Shop’

“ลอฟท์” ไลฟ์สไตล์ช้อปชื่อดังจากญี่ปุ่น ร่วมสร้างปรากฏการณ์ Everyday Surprise มอบความพิเศษให้กับแฟนคลับ “ลิซ่า Blackpink” หลังจากที่สร้างกระแสปล่อยภาพโปรโมตอัลบั้มเดบิวต์เดี่ยวครั้งแรกในชีวิตของลิซ่า จนเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก

ล่าสุด ร้าน “ลอฟท์” มอบความเซอร์ไพรท์นี้ให้กับชาวบลิงค์ เปิด Pre order “LISA FIRST SINGLE ALBUM LALISA” ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ได้แล้วที่ OneSiam Ultimate Chat&Shop ทางไลน์ @OneSiam หรือ Facebook : Loftbangkok โดยสินค้าจะได้รับภายในเดือนตุลาคมเป็นต้นไป

“ลิซ่า” ผู้ซึ่งสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะไอคอนของวัฒนธรรมสมัยนิยม จะแสดงความท้าทายและความสามารถใหม่ของเธออย่างเต็มที่ กับอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก LISA FIRST SINGLE ALBUM LALISA ที่มาจากชื่อจริงของเธอเอง โดยการเปิดพรีออเดอร์ของร้านลอฟท์ครั้งนี้ จะประกอบไปด้วย

1. LISA FIRST SINGLE ALBUM LALISA GOLD VERSION ราคา 690 บาท

2. LISA FIRST SINGLE ALBUM LALISA BLACK VERSION ราคา 690 บาท

3 .LISA FIRST SINGLE ALBUM LALISA KIT ALBUMS ราคา 890 บาท

ทั้งนี้ LISA FIRST SINGLE ALBUM LALISA GOLD กับ BLACK VERSION จะประกอบไปด้วย กล่องอัลบั้ม ซีดี และโฟโต้บุ๊ค พร้อมเนื้อเพลง, โฟโต้การ์ดแบบสุ่ม 1 ใน 4แบบ, โพราลอยด์แบบสุ่ม 1 ใน 4แบบ, โปสเตอร์, โฟโต้การ์ด Rare Gold แบบสุ่ม 1 ใน 4 แบบ เฉพาะรอบพรีเซลล์, Rare Golden Ticket 1ชิ้น (มีเพียง 50 ชิ้นเท่านั้น) และ รูป 4X6

สำหรับ LISA FIRST SINGLE ALBUM LALISA KIT ALBUMS ราคา 890 บาท ประกอบไปด้วย กล่องปกลิซ่า + Air KiT, เซ็ตโฟโต้การ์ด (Photo Card Set), โพราลอยด์แบบสุ่ม 1ใบ 3 แบบ (Random Polaroid), เนื้อเพลง, กริ๊บติดมือถือ (Grip Holder)

พิเศษ สำหรับลูกค้าร้านลอฟท์ ไลฟ์สไตล์ช้อปชื่อดังจากญี่ปุ่น มอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม รับฟรี Siam Gift Card มูลค่า 200 บาท และ แลกซื้อแท่งไฟในราคาลดพิเศษ 40%

แฟนคลับพลาดไม่ได้ รีบเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ครั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทื่ Facebook : Loftbangkok และ OneSiam Ultimate Chat&Shop คลิก https://onesiam.one-viz.com/lisa-first-single-album ทางไลน์ @OneSiam

#LOFT #LoftBangkok #LoftSurprise #Everydaysurprise #LISA #LALISA #BLACKPINK