“มิว” ศุภศิษฏ์ โชว์ฝีมือปรุงเมนูเสิร์ฟรัก อร่อยล้ำ ด้วยวัตถุดิบที่คงความสดใหม่ จากตู้เย็น Candy Multidoor

เมื่อต้องเสิร์ฟเมนูที่ทั้งอร่อยและมีคุณภาพ ความสดใหม่ของวัตถุดิบจึงเป็นเรื่องสำคัญ “มิว” ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ “แคนดี้ (Candy)” ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติอิตาลี เข้าครัวโชว์ฝีมือทำอาหารปรุงเมนูสุดโปรดให้คุณพ่อ ด้วยวัตถุดิบสดใหม่ที่แช่ไว้ในตู้เย็น Candy Multidoor ที่ช่วยคงความสดให้อาหารได้ยาวนานดูน่ารับประทานทุกเมนู

พ่อครัวหนุ่มหล่อ “มิว” ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า Candy เผยเคล็ดลับที่คงความสดใหม่ของวัตถุดิบว่า “ก่อนจะเริ่มทำเมนู สูตรเด็ดก็ต้องมาค้นหาวัตถุดิบต่างๆ ที่มิวซื้อเตรียมไว้ในตู้เย็น Candy Multidoor ที่มาพร้อมดีไซน์หรูหรา ด้วยหน้ากระจกสีดำ ทำจากวัสดุป้องกันรอยขีดข่วน และมิวชอบสุดๆ ตรงควบคุมอุณหภูมิด้วยระบบดิจิทัล ไม่ว่าแช่อะไร ทั้งเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ก็คงความสดได้ยาวนาน แถมยังมีพื้นที่กว้างใหญ่แช่ได้เยอะจุใจ ชั้นวางกระจกนิรภัย รองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม

ที่สำคัญคือ มีเทคโนโลยีกระจายความเย็น 360° เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารแล้วมีวัตถุดิบจำนวนมาก แต่ถึงจะแช่ของมากขนาดไหนก็ไร้กลิ่นรบกวน และหมดกังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยเทคโนโลยีกำจัดแบคทีเรีย 99.99% และมีฟังก์ชัน Door Alarm เสียงเตือนกันปิดประตูไม่สนิทอีกด้วย เมื่อมีตู้เย็นดีๆ แบบนี้ ก็พร้อมแล้วสำหรับบทบาทพ่อครัวที่จะมาลงมือปรุงเมนูแซลมอนสมุนไพรทำด้วยใจเสิร์ฟด้วยรักให้คุณพ่อแล้วครับ”

สำหรับ ตู้เย็น Candy Multidoor จะพร้อมวางจำหน่ายปลายเดือนกันยายนนี้ ติดตามได้ที่ Candy Official Store บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ

นอกจากนี้ Candy ยังมีตู้เย็นสุดฮิตอีกหนึ่งรุ่น ตู้เย็น Candy One Door ดีไซน์สุดคิ้วท์ มี 2 ขนาดให้เลือก 5.2 คิว และ 6.3 คิว ในราคา 5,290 บาท และ 5,990 บาท ตามลำดับ มาพร้อมด้วยคุณสมบัติแบบจัดเต็ม ทั้งมีช่องแช่ผักขนาดใหญ่ ชั้นวางกระจกแข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม และประหยัดพลังงานอีกด้วย

ชอบตู้เย็นรุ่นไหน ก็ช้อปได้ง่ายๆ สะดวกสบายผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ผ่านทางแอปพลิเคชั่นออนไลน์ Lazada, Shopee และ JD Central

หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊คแฟนเพจ CandyOfficialTH หรือโทร. 1789 ที่สำคัญอย่าลืมลงทะเบียนสะสมยอดได้ที่ เว็บไซต์ Candy อีกด้วย เมื่อซื้อครบ 15,000 บาท จะได้รับสิทธิ์ Candy Lover พร้อมรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย

ติดตามคลิปเด็ดเคล็ดลับของพ่อครัวหนุ่มรูปหล่อ มิวศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ Candy ได้แล้ววันนี้ ที่ Youtube : Candy X MEW เมนูเสิร์ฟรัก จากตู้เย็น Candy Multidoor หรือสามารถติดตามข่าวและข้อมูลผลิตภัณฑ์ดี ๆ จากแบรนด์ Candy ได้ทาง www.candythailand.com, Facebook: CandyOfficialTH, Instagram : CandyOfficial.TH, Twitter : CandyOfficialTH และ Youtube : Candy Thailand