ของมันต้องมี! สินค้าแฟชั่นสุดเก๋แบรนด์นักออกแบบไทย

สายแฟชั่นห้ามพลาด นักออกแบบสายแฟชั่นในโครงการส่งเสริมนักออกแบบไทยสู่สากล (DESIGNERS’ ROOM & TALENT THAI PROMOTION 2021) ) โดยสํานักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) เพื่อให้นักออกแบบไทยได้การแสดงศักยภาพสร้างสรรค์ผลงาน เพื่อก้าวสู่มืออาชีพในระดับสากล แบรนด์นี้คัดมาแล้วว่าปัง สายแฟชั่นนิสต้าต้องห้ามพลาด

Open on Museum

แบรนด์เครื่องประดับสุดเก๋ที่เป็นงาน Handcraft ทุกชิ้นโดยใช้วัสดุจากเงินและทองมาผสมผสานออกมาในรูปแบบเครื่องประดับต่างๆ โดยตัวเจ้าของแบรนด์ต้องการให้งานที่ออกมาไม่ใช่แค่เครื่องประดับแต่เป็นศิลปะที่อยู่บนตัวผู้สวมใส่ จึงได้สร้างผลงานออกมาโดยยึดจากความโค้งเว้าของร่างกายและท่าทางออกมา จึงได้ผลงานที่ไม่ซ้ำใครและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใครที่เป็นชอบในงานฝีมือที่ต้องการความเป็นเอกลักษณ์ต้องห้ามพลาดกับแบรนด์นี้ รับรองไม่ผิดหวัง สามารถสั่งซื้อได้ที่ FB: openonmuseum หรือ IG: openonmuseum

Bullet by Army of Interns

แบรนด์ชุดว่ายน้ำเอาใจสายรักษ์โลก ที่ใช้กระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเจ้าของแบรนด์มีแรงบันดาลใจมาจากความมินิมอล ผสมผสานกับ bauhuas movement ในการสร้างสรรค์ผลงานออกมาในรูปแบบชุดว่ายน้ำที่มีความเรียบง่ายชัดเจนโดยใช้สีพื้นฐานอยู่ในรูปทรงเรขาคณิตต่างๆ ทำให้รู้สึกถึงความมินิมอลแต่ก็ดูมีความพิเศษเล่นกับสีและรูปทรงที่อยู่บนชุดว่ายน้ำ สามารถเลือกซื้อได้ที่ FB: bulletbyaoi หรือ IG: bulletbyaoi

Copse Studio

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีความคลาสสิคแต่แฝงไปด้วยความเป็นพิเศษโดยใช้วัสดุเป็นหนัง สร้างสรรค์ผ่านงานฝีมือเป็นรองเท้าแตะ โดยเจ้าของแบรนด์มีแรงบันดาลใจจากศิลปะ วัฒนธรรม และจากการท่องเที่ยวต่างๆ จึงต้องการสื่อออกมาในรูปแบบของสิ่งที่เป็นประโยชน์และใช้งานได้จริงในชีวิตทุกๆวัน โดยสามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง จึงออกแบบเป็นรองเท้าแตะที่สวมใส่สบายแต่ก็มีดีไซน์ที่เก๋และเรียบง่าย ใครที่ชอบความมินิมอลแต่มีความโดดเด่นต้องห้ามพลาดกับแบรนด์นี้ สั่งซื้อได้ที่ FB: copse.studio หรือ IG: copse.studio

PetGlam

แบรนด์สำหรับสายน้องหมาและน้องแมว ที่เป็นงานฝีมือที่ใช้วัสดุหนังแท้มาผสมผสานกับการวาดลวดลายด้วยสีอะคริลิค สืบเนื่องจากเจ้าของแบรนด์เลี้ยงสัตว์และบวกกับแรงบันดาลใจของลวดลายต่างๆที่อยู่รอบตัว จึงสร้างสรรค์ผลงานออกมาในรูปแบบแฟชั่นของสัตว์เลี้ยง ที่เน้นความหรูหราแต่ก็มีความขี้เล่นผสมอยู่ โดยมีความทนทานและแข็งแรง แถมลูกค้ายังสามารถเลือกออกแบบได้ตามความต้องการได้อีกด้วย สามารถออกแบบสั่งซื้อได้ที่ www.petglam-store.com

KIN.KO

แบรนด์สุดท้ายกับเครื่องประดับ handcraft ที่เน้นความหรูหราแต่ก็ใช้วัสดุเหลือใช้มารีไซเคิลออกมาเป็นเครื่องประดับต่างๆ ไม่เพียงแต่สินค้าที่มิตรกับสิ่งแวดล้อม แต่เจ้าของยังคำนึงถึง packaging อีกด้วย โดยตัวแบรนด์เริ่มมาจากสองพี่น้องที่มีความหลงใหลในสิ่งเดียวกันและช่วยกันพัฒนาออกมาเป็นแบรนด์เครื่องประดับที่ไม่เพียงแต่ดีไซน์ที่โดดเด่นแต่ยังคงคอนเซปท์ timeless ที่เหมาะกับทุกยุคทุกสมัย แถมยังเป็น unisex อีกด้วย ใครที่เป็นสายรักษ์โลกทั้งตัวสินค้าและแพคเกจ แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา สั่งซื้อได้ที่ FB: kinko.store หรือ IG: kinko.store

ทั้งหมดนี้คือ แบรนด์นักออกไทยสายแฟชั่น ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์โดยมีแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวต่างๆ ใครที่ชื่นชอบ งานเก๋สุดครีเอทไม่ซ้ำใครบอกเลยว่าคัดมาให้แล้ว ต้องห้ามพลาด