“มามีมี่” ร้านนมถั่วเหลืองคั้นสด สูตรดั้งเดิมส่งต่อรสชาติเข้มข้นหอมมันจากรุ่นสู่รุ่น เติมพลังให้กับเช้าวันใหม่ ด้วยคุณประโยชน์ดีๆ ที่สายเฮลท์ตี้ไม่ควรพลาด

ปรากฏโฉมครั้งแรกในรูปแบบร้านตกแต่งในโทนสีแดงตัดกับสีครีมละมุน บนสถานีรถไฟฟ้า BTS สำหรับ MAMEMI (มามีมี่) ร้านนมถั่วเหลืองคั้นสด เอาใจสายเฮลท์ตี้ในช่วงเวลาที่เร่งรีบให้ได้เติมพลังในทุกเช้าของวันใหม่ โดดเด่นด้วยสูตรดั้งเดิมของการทำนมถั่วเหลืองสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น สูตรที่ปรุงด้วยใจจนอยากให้ทุกคนได้ลิ้มรสกับความอร่อยด้วยกัน

ที่มาของสูตรดั้งเดิม เกิดขึ้นจากความคุ้นเคยกับ นมถั่วเหลือง ที่คุณแม่คั้นสดให้ดื่มทานร้อนๆในทุกๆเช้า ก่อนไปโรงเรียน  และเมื่อกลับจากโรงเรียนจะมีนมถั่วเหลืองเย็น ให้ดื่มเป็นรสชาติที่เข้มข้น หอมละมุน จนเราเรียกติดปากได้ว่า “นมถั่วเหลืองสูตรของแม่” ที่สืบทอดกันมารุ่นต่อรุ่น  จึงเกิดเป็น ร้านน้ำเต้าหู้คั้นสด MAMEMI (มามีมี่) โดยยึดหลักที่ว่า “คุณเป็นเสมือนคนในครอบครัว คั้นให้ทานเหมือนอยู่บ้าน  อยู่ครอบครัวเดียวกันกับเรา”

กว่าจะมาเป็น นมถั่วเหลืองร้อน ๆ ควันฉุย เริ่มต้นจากการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ นั่นคือ เมล็ดถั่วเหลืองคุณภาพ เม็ดโตอวบอิ่ม ผ่านกรรมวิธีคั้นสด กลั่นออกมาเป็นนมถั่วเหลือง ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ใส่ใจและพิถีพิถัน ไม่ปรุงแต่งสารเสริมใดๆ ให้รสชาติเข้มข้นหอมมัน ถูกสุขลักษณะอนามัย ทำสดใหม่ในเช้าของทุกๆวัน เพื่อให้ได้นมถั่วเหลืองคุณภาพ รสชาติดี

นอกจากนมถั่วเหลืองคั้นสดแล้ว MAMEMI (มามีมี่) ยังมาพร้อมกับเครื่องธัญพืชหลากหลายอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ต่อร่างกายให้เลือกตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น ลูกเดือย เม็ดแมงลัก เฉาก๊วย บุกใส บุกบราวน์ชูการ์ วุ้นน้ำผึ้ง ทุกส่วนผสม “อร่อยลงตัว” มาเป็นนมถั่วเหลืองมามีมี่ สำหรับทุกคน

มาอร่อยและสุขภาพดีทุกเช้าวันใหม่ กับ นมถั่วเหลืองคั้นสด ทั้งแบบร้อนและเย็น ควงคู่มาพร้อม กับเมนูปาท่องโก๋ ครัวซองต์ ครอฟเฟิล เบอเกอรี่ และที่พลาดไม่ได้ คือ พุดดิ้งนมถั่วเหลือง สูตรพิเศษของร้านมามีมี่ เนื้อละเอียดละมุนลิ้น ให้เลือกหลายรส(คาราเมล งาดำ มัทฉะกรีนทรี) และน้ำสมุนไพรผลิตใหม่ทุกวัน หลายหลายรสให้เลือก (น้ำมะตูม ผสมบุกใส, น้ำเก็กฮวย ผสมวุ้นน้ำผึ้ง, น้ำตะไคร้ ผสมว่านหางจระเข้ น้ำกระเจี๊ยบ ผสมว่านหางจระเข้) ชวนให้ลิ้มลองได้ที่ร้าน MAMEMI (มามีมี่) บนสถานี BTS 10 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ บางนา, เอกมัย, นานา, ศาลาแดง1, ศาลาแดง2, ช่องนนทรี, กรุงธนบุรี, หมอชิต,อนุสาวรีย์ชัยฯ, อารีย์  หรือใครที่ต้องการให้ MAMEMI (มามีมี่) ไปเสิร์ฟความอร่อยสุขภาพดีถึงหน้าบ้าน สามารถสั่งเดลิเวอรี่ได้ทาง Foodpanda, LINEMAN และ Robinhood 

เพื่อเป็นการฉลองกับการเปิดร้านใหม่ พร้อมกับการเข้าสู่ 9 วัน ของเทศกาลกินเจ ร้านมามีมี่มอบโปรโมชันให้กับลูกค้าที่ซื้อนมถั่วเหลืองมามีมี่ ร้อนหรือเย็น (ทุกรสชาติ) จำนวน 2 แก้ว รับฟรีอีก 1 แก้ว (รสออริจินัล หรือ รสไม่หวาน)  และเมนูพิเศษเค้กกล้วยหอมธัญพืช สูตรวีแกน  ตั้งแต่วันที่ 6 -14 ตุลาคม 2564  นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันพิเศษตลอดเดือนตุลาคม สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ในร้านมามีมี่ครบ 100 บาท รับส่วนลดทันที 10 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2564

ติดตามความอร่อยสุขภาพดีแบบเฮลท์ตี้กับมามีมี่ได้ทาง FB : @mamemiTH https://www.facebook.com/mamemiTH , Line : @mamemi, IG : mamemith หรือ https://mamemi.co/home/