ตอกย้ำความสำเร็จ “Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด” อัดโปรโมชั่นและบริการโดนใจนักช้อปต่อเนื่อง

ห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยความสำเร็จกลยุทธ์มัดใจลูกค้า “Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด” ด้วยการนำเสนอบริการที่ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งของลูกค้าอย่างดีที่สุดในทุกมิติ ด้วย 3 จุดแข็งของห้างฯ ทั้งสินค้าดี บริการโดนใจ และครอบคลุมเข้าถึงมากที่สุด ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก

ล่าสุดจึงเดินหน้ามอบความพิเศษ “Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด” อย่างต่อเนื่อง เริ่มวันที่ 12 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2564 ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ และรับทองคำ! เมื่อช้อปตามเงื่อนไข พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น Super Shock Sale วันที่ 23 – 24 ตุลาคม 2564 ลดสูงสุด 50% ทุกชั้น ทุกแผนก (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ที่ห้างโรบินสัน และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้าง

นายสเตฟาน จูเบิร์ท Head of Marketing Brand Communication บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง สำหรับผลตอบรับของ Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด” ที่ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากลูกค้า ด้วยเหตุนี้เราจึงตั้งใจเดินหน้ามอบความพิเศษอย่างต่อเนื่อง ทั้งสินค้าและบริการที่ดีที่สุด ที่มาพร้อมส่วนลดและกิจกรรมต่างๆ เพื่อสร้างสีสันให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งอย่างสนุกยิ่งขึ้น ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2564 ที่ห้างโรบินสัน และทุกช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้าง ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำว่า Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด” ไม่ใช่เป็นเพียงแค่แคมเปญการตลาด แต่เป็นการตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าห้างโรบินสันที่มีต่อเรามาโดยตลอด และเพื่อพัฒนาบริการให้เข้าถึงและตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น สามารถดูแลลูกค้าได้อย่างครอบคลุม และเป็นห้างที่มีครบทุกสิ่งที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง”

โดย Robinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด” ยังคงประกอบด้วยจุดแข็ง 3 ประการ ที่จะสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดในทุกมิติ ดังนี้

  1. The Best Services: การบริการ คือหัวใจสำคัญที่จะเข้าถึงลูกค้า ห้างโรบินสันมีหลากหลายช่องทางบริการ ทั้งห้างโรบินสัน 49 สาขาใกล้บ้าน และโซเชียลคอมเมิร์ซ ได้แก่ Robinson Chat & Shop แชตและช้อปผ่านไลน์Robinson Personal Shopper On Demand โทร.1425 บริการผู้ช่วยส่วนตัว หรือ ช้อปผ่าน Live และ Inbox บนเฟซบุ๊กเพจ Robinson Department Store และเพจของแต่ละสาขาทั่วประเทศ รวมทั้ง Central App ครบครันเสมือนยกทั้งห้างฯ มาไว้บนมือถือ
  2. The Best Selections: คัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า การันตีสินค้าของแท้ 100% มีสินค้าครบครัน ในทุกหมวดสินค้า พร้อมส่ง ไม่ต้องรอนาน หรือพรีออเดอร์
  3. The Best Everywhere: ด้วยห้างโรบินสัน มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทยถึง 49 สาขา ลูกค้าจึงเข้าถึงได้ง่าย วางใจได้ในทุกการช้อปฯ ไม่ว่าจะผ่านช่องทางใด ทั้งสาขาที่ใกล้บ้าน ซึ่งยังคงมีมาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดขั้นสูงสุด หรือช้อปสะดวกทุกช่องทางการช้อปปิ้งตามแต่ละไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่สามารถดูแลลูกค้าได้อย่างครอบคลุม ตั้งแต่ซื้อสินค้า รับสินค้า และบริการหลังการขายอีกด้วย

ทั้งนี้ ยังมาพร้อมกับไฮไลต์พิเศษ! เตรียมช้อปเพลินกับโปรโมชั่นมากมายที่ห้างโรบินสัน อาทิ สินค้าแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 50% ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันแลกเท่ายอดซื้อ รับคูปองส่วนลดสูงสุด 5,500 บาท (เมื่อช้อปตามเงื่อนไข) พิเศษ! สมาชิก The1 Exclusive ช้อปทุก 20,000 บาท รับคูปองเพิ่ม 200 บาท และพบกับโปรโมชั่นพิเศษ Super Shock Sale วันที่ 2324 ตุลาคม 2564 ลด 50% ทุกชั้นทุกแผนก (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการดังนี้ วันที่ 23 ตุลาคม 2564 พบกันที่สาขา เชียงใหม่, พิษณุโลก, เชียงราย, จันทบุรี, พระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์ และวันที่ 24 ตุลาคม 2564 ที่สาขา ศรีนครินทร์, หาดใหญ่, สุราษฎร์ธานี, ระยอง, ราชบุรี, รังสิต, รัตนาธิเบศธ์, ขอนแก่น, อุบลราชธานี,ชลบุรี, สระบุรี, นครศรีธรรมราช2) และพลาดไม่ได้! กับกิจกรรมช้อปชิงแชมป์ รับทองคำ ในวันที่ 3031 ตุลาคม 2564 (เมื่อช้อปตามเงื่อนไข จำกัด 1 ท่านต่อสาขา โดยลูกค้าต้องไปแสดงใบเสร็จที่ช้อปถึงยอดเป็นท่านแรกที่จุดบริการลูกค้า)

รวมทั้งโปรสุดคุ้ม! ที่ Robinson Online คลิก www.robinson.co.th ไม่ว่าจะเป็น สินค้าลดสูงสุด 50% พร้อมโค้ดลดเพิ่ม 750 บาท ระหว่างวันที่ 12 ต.ค. – 2 พ.ย. 2564 นอกจากนี้ ยังเพิ่มความพิเศษช่วงปลายปี ชวนทุกท่านส่งมอบความสุขให้แก่กัน ด้วยบัตรของขวัญจากโรบินสัน ที่ออกแบบโดยศิลปินนักวาดภาพชื่อดัง เปี่ยมรัก หัตถกิจโกศล หรือที่รู้จักในนาม Ping Hatta สร้างสรรค์ภาพโฆษณาและกิฟต์การ์ด สเปเชียลเอดิชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากมวลดอกไม้ และธรรมชาติรอบตัว พร้อมการนำเสนอเรื่องราวที่เป็นการมอบความหวังและการให้พลังใจในสไตล์ที่เรียบง่ายตามสไตล์ของศิลปิน ซึ่งมาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ Robinson Gift Card Big Bonus โดยช้อปเพื่อเป็นของขวัญให้ตนเอง หรือมอบความสุขแก่คนที่คุณรัก พิเศษ สมาชิกเดอะวัน รับฟรี คูปองส่วนลด และเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 800,000 บาท เมื่อซื้อ Robinson Gift card สูงสุด 10,000,000 บาท เริ่มวันที่ 12 ตุลาคม 2564 – วันที่ 31 มกราคม 2565 ที่ห้างโรบินสันทุกสาขา (ยกเว้น จังซีลอน และ ภูเก็ต)  

มาร่วมสัมผัสความพิเศษอย่างต่อเนื่องของRobinson Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด” ที่ห้างโรบินสันและทุกช่องทางช้อปสุดสะดวกของห้างทั้ง Robinson Online, Robinson Chat & Shop, Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึง Central App และที่เฟซบุ๊กเพจ Robinson Department Store รวมถึงเพจแต่ละสาขาทั่วประเทศ