“ลอฟท์” มอบเซอร์ไพรส์ด้วยน้องหมีที่แคร์คุณ กับ “แคร์แบร์ ป็อบอัพ” รวมความน่ารักเกินต้าน

แจกความสดใสให้ทุกวันมีความสุขกับ Everyday Surprise โดย “ลอฟท์” ไลฟ์สไตล์ช้อปชื่อดังจากญี่ปุ่น มอบความพิเศษเอาใจแฟนๆ คนรักหมี กับ “แคร์แบร์ ป็อบอัพ” (CAREBEARS POP UP) พบกับสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเซอร์ไพรส์กับ Care Bear ยักษ์ สูง 1.6 เมตร ตั้งตระหง่านเชิญชวนทุกคนมาถ่ายรูปสร้างความสดใส แชร์ความสุขสนุกสนานให้เพื่อนๆ ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ณ ร้านลอฟท์ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

“Care Bears” คือเหล่าน้องหมีสุดน่ารักอาศัยอยู่ที่ Kingdom of Caring มีคาแรคเตอร์ชอบดูแล เทคแคร์ และช่วยเหลือคนอื่น มีความเอาใจใส่ และมีวิธีการรับรู้ความรู้สึกของคนรอบตัว จึงได้ชื่อว่า “Care Bears” อีกทั้งแต่ละตัวจะมีคาแรคเตอร์แตกต่างกันไปตามสีขน และสัญลักษณ์บริเวณหน้าอก ซึ่งมีทั้งขนาดเล็ก 25 ซม.และ ขนาดใหญ่ 45 ซม.

สำหรับสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หาได้เฉพาะที่ร้านลอฟท์ สยามดิสคัฟเวอรี่ได้เท่านั้น คือ ตุ๊กตา Care Bears  Halloween ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนสุดสนุก, ผ้าห่ม Care Bears ลายน่ารักเกินห้ามใจ และเสื้อ Care Bears ที่มาช่วยเติมเต็มความน่ารักได้อย่างไม่รู้จบ นอกจากนี้ มาทำความรู้จัก Care Bears ตัวอื่นๆ กัน เริ่มกันที่ BIRTHDAY เป็นหมีที่สร้างความสุข เสียงหัวเราะให้อยู่เสมอ, FRIEND เป็นเพื่อนกับทุกคน พูดเก่ง, GOOD-LUCK ร่าเริง มีความมั่นใจ มอบความโชคดี, HEART SONG ชอบร้อง ชอบเต้น เป็นหมีมีชีวิตชีวา, BEDTIME น้องหมีขี้เซา รักการนอน และช่วยให้เพื่อนหายกลัวจากความมืดได้, TRUE HEART มอบความรัก ความจริงใจให้เสมอ, HOPEFUL มอบความหวัง ให้กำลังใจ และ LOVE A LOT ความรักที่เต็มเปี่ยม

ตุ๊กตาหมีน้อยหลากสีที่ได้กอดแล้วเติมความรู้สึกดีได้แบบไม่รู้จบ มาจับจองความสดใสนี้ได้ที่ร้านลอฟท์ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือ Facebook : Loftbangkok