“ปิง-เรวัติ” หนุ่มไทยคว้า 3 รางวัลจากเวทีระดับโลก Mister Model International Pageant 2021

เรียกได้ว่าร้อนแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ กับหนุ่มไทยคนนี้ ปิง เรวัติ ชุมรอดที่เมื่อเร็วๆ นี้ไปคว้าถึง 3 รางวัลจากเวทีระดับนานาชาติ จากการประกวด Mister Model International Pageant 2021 ที่เมือง Punta Cana ประเทศสาธารณรัฐโดมินิกัน (Dominican Republic)

ในการประกวดครั้งนี้ ปิง เรวัติ ชุมรอด” ได้เข้าร่วมเก็บตัวและทำการประกวดทั้งสิ้นกว่า 2 อาทิตย์ โดยร่วมเก็บตัวและประกวดกับเหล่านายแบบจากทั่วโลกกว่า 60 ประเทศ เรียกได้เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในช่วงนี้

ปิง เรวัติ ชุมรอด นักศึกษาจากรั้วมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ชั้นปีที่ 4 อายุ 24 ปี ได้ไปคว้ารางวัลสร้างชื่อเสียงเป็นหน้าเป็นตาให้กับคนไทย ทั้งสิ้น 3 รางวัล ได้แก่รางวัล 4th runner-up Mister model international 2021, Mister model Asian pacific 2021 และ Winner Best national costume ที่พกพาความสูงถึง 189 เซนติเมตร น้ำหนัก 80 กิโลกรัม กับหุ่นที่ไปเทียบชั้นกับต่างชาติได้อย่างสมศักดิ์ศรีของประเทศไทย

อีกหนึ่งข่าวดี พอบินกลับมาปุ้ป ค่ายยักษ์ใหญ่หลายค่ายเตรียมเรียกตัวเข้าพบ เข้าพูดคุยถึงการร่วมงาน ได้ข่าวแว่วๆ ด้วยว่ามีการพูดคุยถึงการร่วมงามกับซีรี่ย์วาย ประกบกับคู่จิ้นส์สายวายชื่อดังให้แฟนคลับได้ฟินส์กระจายแน่นอน งานนี้แฟนคลับอดใจรอกันนิด พร้อมลงจอเมื่อไหร่ ประเดิมผลงานซีรีย์วายเรื่องไหน เตรียมแจ้งบอกกล่าวเร็วๆ นี้