แง้มม่านปรากฏการณ์ความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี กับรายการพิเศษ Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ล้าน

เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ช้อปปี้ จัด! สำหรับ Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นนี้ ถือเป็นอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยหนึ่งในความพิเศษที่ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ได้เตรียมมามอบให้กับนักช้อปทุกคน ก็คือ Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ล้าน ปรากฏการณ์ความบันเทิงในรูปแบบของเกมโชว์ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมแท็กทีมเหล่าศิลปิน ดารานักแสดงแถวหน้า นำทัพโดย มิกค์ ทองระย้า, เชียร์ ฑิฆัมพร, แจ๊ค เฉลิมพล, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, ตั้ม วราวุธ, เป็กกี้ ศรีธัญญา, ฝน ธรสุนทร, ต้นหอม ศกุนตรา และ วิลลี่ แมกอินทอซ มาร่วมเสิร์ฟความสุขสุดสนุกส่งตรงถึงหน้าจอผ่าน Shopee Live ในวันที่ 11 เดือน 11 ที่จะถึงนี้

สำหรับรายการพิเศษในรูปแบบเกมโชว์ของช้อปปี้ที่จัดขึ้นในทุกๆ บิ๊กแคมเปญนั้น ได้กลายเป็นหนึ่งในรายการเกมโชว์ยอดนิยมที่ฮอตฮิตติดลมบนมากที่สุด โดยมีคนไทยหลายล้านรายร่วมติดตามชม ทั้งยังมีปฏิสัมพันธ์ไปกับโชว์สุดมันส์ กิจกรรม และเกมต่างๆ ทั้ง Celeb Battle ดาราท้าชน หรือแม้แต่ Shopee Shake Shake บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ เพื่อร่วมชิงรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากช้อปปี้และแบรนด์พันธมิตรมากมาย อาทิ โค้ดส่วนลดพิเศษ และโปรโมชั่นสินค้าราคาสุดคุ้มค่ามากมาย

และสำหรับ Shopee 11.11 Big Game Show เล่นได้ให้ล้าน ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 11 เดือน 11 นี้ สามารถการันตีความเป็นปรากฏการณ์ความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดได้อย่างเต็มปาก เพราะนอกจากความสุขสุดสนุกจากเหล่าคนดังในวงการบันเทิงของเมืองไทยแล้ว ช้อปปี้ ยังเล่นใหญ่ให้สมกับความเป็นอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ด้วยบิ๊กเซอร์ไพร์สสำหรับคนไทยทุกคน กับการปรากฏตัวของเซเลบชื่อดังระดับโลก ที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง ร่วมกับนักช้อปชาวไทยทุกคน ไม่เพียงเท่านี้ นักช้อปยังจะได้พบกับอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ใหญ่ในรูปแบบของกองทัพของรางวัลสุดพิเศษ[1]มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Shopee Coins เงินสด และของรางวัลใหญ่ที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าวมาแจกกลางรายการอย่าง รถยนต์ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นดับเบิ้ล แค็บ Pre-runner เกียร์อัตโนมัติ, รถยนต์โตโยต้า ยาริส เอทีฟ สปอร์ต พรีเมี่ยม รวมมูลค่ากว่า 11 ล้านบาท

แฟนๆ ช้อปปี้เตรียมวอร์มขากรรไกรแล้วไปสนุกพร้อมกันกับรายการ Shopee 11.11 Big Game Show  เล่นได้ให้ล้าน ที่มาพร้อมกับอภิมหาความสนุกสุดหรรษาไปกับเหล่าศิลปินดาราชื่อดัง และร่วมชิงรางวัลใหญ่แบบไม่ต้องยั้ง พบกันในวันที่ 11 เดือน 11 เวลา 18.00 . ทาง Shopee Live บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/1111live

นอกจากบิ๊กเซอร์ไพร์สในเกมโชว์แล้ว ช้อปปี้ยังจะเตรียมส่งมอบประสบการณ์ความคุ้มค่าแบบลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง ในอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีอย่าง ‘Shopee 11.11 Big Sale’ ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม ถึง 11 พฤศจิกายน 2564 โดยนักช้อปจะได้พบกับ โค้ดลดสูงสุด 1,111 บาท[2] โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 90% [3]โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท [4]พิเศษสำหรับนักช้อปที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay เตรียมพบกับดีลส่วนลดบิลพิเศษสูงสุด1,111 บาท[5]สำหรับผู้ใช้ใหม่ สำหรับผู้ใช้ปัจจุบันจะได้รับเงินคืน 40% Shopee Coins [6]เมื่อเติมเงินมือถือผ่าน ShopeePay ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/11-11

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery


[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[3] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[4] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[5] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[6] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด