ช้อปปี้เปิดมิติใหม่ ออนไลน์คอมมูนิตี้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อป ผ่าน 4 คลับ 4 สไตล์ ฉลองแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale

ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เข้าใจพฤติกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ของนักช้อปชาวไทย พร้อมส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่เหนือระดับสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับออนไลน์คอมมูนิตี้ตัวยงบนช้อปปี้ ผ่าน  4 คลับ 4 สไตล์ ตรงใจผู้ใช้งานชาวไทย อย่าง Shopee Mom’s Club, Shopee Beauty Club, Shopee Pets Club และเตรียมพบกับโฉมใหม่ของ Shopee Supermarket ที่มาพร้อมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกคนพิเศษของช้อปปี้ พร้อมร่วมยกระดับการช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ของปีในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง ที่เสิร์ฟ โปรโมชั่นเด็ด ดีลใหญ่ ควบคู่กับกิจกรรมทางความบันเทิงแบบเต็มแมกซ์ ตั้งแต่วันนี้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 11 พฤศจิกายน 2564

ครบเครื่องเรื่องการช้อป ด้วย คลับ 4 สไตล์บนช้อปปี้

Shopee Mom’s Club

ครบเครื่องเรื่องคุณแม่ไปกับ Shopee Mom’s Club รอยัลตี้โปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบของคอมมูนิตี้ออนไลน์ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณแม่นักช้อปโดยเฉพาะ และเปิดโอกาสให้สมาชิกสามารถเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน ซึ่งสมาชิกของ Shopee Mom’s Club จะได้รับสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าแม่และเด็กที่ครอบคลุมทุกความต้องการ โค้ดส่วนลดสุดคุ้ม ของขวัญ และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากพันธมิตรชั้นนำ รวมไปถึงสาระเกี่ยวกับการเลี้ยงลูก ‘ผ่าน Shopee Mom’s Live อีกด้วย พร้อมเสิร์ฟโปรโมชั่นสุดพิเศษและคอนเทนต์สาระน่ารู้ทุกวันจันทร์ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองมหกรรมแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ช้อปปี้แท็กทีมกองทัพแบรนด์ชั้นนำบน Shopee Mall อาทิ Babylove, Mamypoko, Foremost, Nestle Milk, Enfagrow, Hiq, Johnson & Johnson และอีกคับคั่ง มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับคุณแม่นักช้อป ผ่านโปรโมชั่นสุดคุ้มอย่าง สินค้าลดสูงสุด 90%[1], โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 200 บาท[2] เฉพาะสมาชิก, โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[3], สินค้าราคาเฉพาะสมาชิกและโค้ดส่วนลดจากเเบรนด์ชั้นนำ เห็นแบบนี้แล้ว เหล่าคุณแม่ห้ามพลาด ติดตามส่องดีลเด็ด โปรคุ้มได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-moms-club

Shopee Pets Club

พบกับสวรรค์ของคนรักสัตว์ทุกวันอังคารใน Shopee Pets Club คลับใหม่ เอาใจเพ็ท เลิฟเวอร์  แหล่งช้อปปิ้งสินค้าที่ครบครัน ตรงใจ ที่มาพร้อมด้วย สิทธิพิเศษ โปรโมชั่นเด็ด ดีลสุดโดนมากมายสำหรับสมาชิกที่อัพเดทสินค้าเอาใจสัตว์เลี้ยง พร้อมอินเทรนด์ทุกวันอังคารของสัปดาห์ ไม่มีเบื่อ อย่างแน่นอน และเพื่อฉลองแคมเปญปลายปีสุดยิ่งใหญ่ Shopee 11.11 Big Sale เพ็ท เลิฟเวอร์ เอาใจสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักของคุณด้วยโปรโมชั่นส่วนลด 70% [4]จากแบรนด์ดังบน Shopee Mall  อาทิ Mars Petcare, Nestle Petcare, Royal Canin, Pandopet, Kafbo, Felina Canino, JerHigh and Jinny, Hills Pet และอีกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ยังมีสิทธิ์รับของขวัญพิเศษ และ โค้ดรับเงินคืน 50% coins สูงสุดถึง 150 บาท[5] เพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่พบกับสินค้าสัตว์เลี้ยงทุกประเภท ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้ง เป็นพิเศษได้ในวันที่ 11.11 นี้ใน Shopee Pets Club https://shopee.co.th/m/shopee-pets-club

Shopee Beauty Club

ความสวยความงาม นั้นไม่เพียงแต่จะเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ เพิ่มเสน่ห์ให้ชวนมองยิ่งขึ้นแล้ว ยังเป็นการช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันที่ดีต่อจิตใจให้แข็งแรงและสดใสอยู่เสมอ ดังนั้น สาวๆ บิวตี้เลิฟเวอร์ อยากสวยมงลง ห้ามพลาดกับ Shopee Beauty Club คลับแห่งความสวยความงามเฉพาะที่ช้อปปี้ เพราะเราได้รวบรวมบิวตี้ดีลสุดอลังการล้านแปด พร้อมโค้ดส่วนลดอีกมากมายจากแบรนด์ดังเอาไว้ให้เหล่าบิวตี้ฮันเตอร์ได้เลือกสรรแบบจุกๆ ทุกวันพุธนำทัพความสวยความงามจากแบรนด์ดังชั้นนำ อาทิ La Roche-Posay, Vichy, Cerave, L’Oreal Paris, Maybelline, Garnier, Olay, Nivea, J&J, Smooth-E, Huxley และอีกคับคั่ง สวยครบจบบนช้อปปี้ได้เลย ยกระดับความพิเศษในแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale สาวกบิวตี้จะได้พบกับสิทธิพิเศษ 4 ต่อทันที เมื่อสมัครเป็นสมาชิกของ Shopee Beauty Club วันนี้ ไม่ว่าจะเป็น ต่อที่ 1) โค้ดลดเพิ่ม 50% ไม่มีขั้นต่ำ[6] สามารถเก็บโค้ดและใช้ได้ทันทีหลังจากสมัครสมาชิก ต่อที่ 2)เก็บโค้ดเพื่อแลกรับฟรี Welcome Gift สุดพิเศษจากแบรนด์ดัง[7] ต่อที่ 3) สินค้าราคาพิเศษเฉพาะสมาชิกเท่านั้น!ยกขบวนมาลดสูงสุดถึง 80%[8] ลดเยอะ ลดคุ้ม อัปเดตดีลทุกสัปดาห์ และต่อที่ 4)แจกโค้ดออนท็อปเพิ่มจากแบรนด์ดังและร้านค้ามากมาย[9] โอ้โห คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ความสวยรอไม่ได้ สาวๆ เตรียมตัวให้ดี เปิดแอปช้อปปี้และไปช้อปกันเลยที่ https://shopee.co.th/m/shopee-beauty-club

Shopee Supermarket

สะดวกสบายเพียงปลายนิ้ว ไปกับ Shopee Supermarket ที่มีการปรับโฉมใหม่ไปหมาดๆ เพื่อ เอาใจนักช้อปชาวไทยแบบครอบคลุม พร้อมรองรับทุกการจับจ่ายให้ได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุด เพราะ Shopee Supermarket เป็นอีกหนึ่งคลับที่ได้รับกระแสตอบรับจากขาช้อปช้อปปี้เป็นอย่างดี เราพร้อมส่งความสะดวกสบายและเข้าถึงสินค้าที่จำเป็นครอบคลุมทุกหมวดหมู่จากร้านค้าและแบรนด์ดังบน Shopee Mall ได้อย่างง่ายดายจากที่บ้านคุณ ไม่ว่าจะเป็น Unilever, Dettol, P&G ,Olay, Pedigree/Whiskas, Kuron/Lesasha, Sealect, Listerine, Colgate, Cetaphil, Dutchmill และอีกคับคั่ง พร้อมอัปเดตสินค้าใหม่ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ และเพื่อเป็นการฉลองแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale พบกับ ครั้งแรกของการปรับโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Shopee Supermarket Grand Launch  โดย ในวันที่ 3-6 พฤศจิกายน 2564 พ่อบ้านแม่บ้านจะได้เพลิดเพลินไปกับ ดีลและสิทธิพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสมาชิก Shopee Supermarket ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่นส่งฟรีทั้งร้าน[10] ดีลเด็ดสินค้าเริ่มต้นที่ 6 บาท เสริมทัพความคุ้มค่าด้วยทุกทุกการช้อปรับคะแนนคูณสอง[11] และอีกมากมายบน Shopee Supermarket และด้วยในสถานการณ์แบบนี้ ช้อปปี้ขอเป็นส่วนสำคัญในการมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัยให้กับนักช้อป พร้อมช้อปสินค้าเข้าบ้านได้เลยวันนี้ ที่ https://shopee.co.th/supermarket

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอภิมหามหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่ที่สุดแห่งปีอย่าง Shopee 11.11 Big Sale ลดใหญ่ ใส่ไม่ยั้งที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่ดีที่สุดอย่าง โค้ดลดสูงสุด 1,111 บาท[12] โปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 90%[13] โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[14] พิเศษสำหรับนักช้อปที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay เตรียมพบกับดีลส่วนลดบิลพิเศษสูงสุด 1,111 บาทสำหรับผู้ใช้ใหม่ สำหรับผู้ใช้งานปัจจุบันจะได้รับเงินคืน 40% Shopee Coins Cash Back[15] เมื่อเติมเงินมือถือผ่าน ShopeePay ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/11-11

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery


[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[3] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[4]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[5]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[6]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[7]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[8]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[9]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[10]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[11]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[12]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[13]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[14]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

[15]  เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด