เซ็นทรัล รีเทล จัดใหญ่ “Central Retail X T1 Card Day Super Weekend” ผู้ถือบัตรเครดิต “เซ็นทรัล เดอะวัน” รับสิทธิพิเศษและเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% วันที่ 5-7 พ.ย. นี้เท่านั้น!

เปิดประเทศแล้ว อยากได้อะไรกันบ้าง หลายคนคงจะคิดถึงบรรยากาศงานเซลล์ และตั้งตารอโปรเด็ดๆ ช่วงท้ายปี ที่จะออกมาเอาใจนักช้อปกันแล้ว วันนี้จะพาไปเจาะลึกงานเซลล์สุดปัง ที่ 1 ปีมีเพียงครั้งเดียว และเป็นงานเซลล์ที่เลือกช้อปได้ตามใจ ไม่ว่าจะช้อปที่หน้าร้านในห้างสรรพสินค้า ช้อปบนเว็บ ช้อปผ่านแอป หรือโทรช้อป ได้ทุกที่ ครบจบในโปรเดียว ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาช้อปกันให้จุใจกับแคมเปญ ‘Central Retail x T1 Card Day Super Weekend’ มหกรรมโปรแรงส่งท้ายปี ที่เซ็นทรัล รีเทล จับมือกับบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เอาใจลูกค้าแบบจัดเต็ม ยกขบวนพาเหรดสินค้ากว่าล้านรายการ จากทุกแบรนด์ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ทุกหน้าบัตร จัดหนักกับดีลเด็ดสุดว้าว ทุกช่องทางการขาย และแพลตฟอร์มออมนิแชแนลที่สมบูรณ์แบบที่สุดของเซ็นทรัล รีเทล ทั้งหน้าร้าน หน้าเว็บ และหน้าแอปอย่าง Central App และ Tops Application กับสิทธิพิเศษสูงสุด 3 ต่อ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เท่านั้น ได้แก่

  • ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป และแลกคะแนนเดอะวัน 1,000 คะแนน
  • ต่อที่ 2  รับส่วนลดสูงสุด 15%
  • ต่อที่ 3  รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 6%

พบโปรโมชั่นครั้งแรกและครั้งเดียวที่แรงที่สุด สมกับที่นักช้อปตั้งตารอคอยมาทั้งปี พลาดแล้วเสียใจแย่ รีบกำบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวันไว้ให้แน่น แล้วมารับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุด และคุ้มที่สุดกันได้เลยตั้งแต่ 5-7 พ.ย. นี้เท่านั้น!! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ ‘Central Retail x T1 Card Day Super Weekend’ ได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/CentralRetail