แฟล็กชิปสโตร์จากญี่ปุ่นยกทัพเปิดช้อปในไทย THE GUNDAM BASE THAILAND แห่งแรกใน Southeast Asia ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

สิ้นสุดการรอคอยของสาวกสายกันดั้ม!! เมื่อสยามเซ็นเตอร์ The Ideaopolis เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ จับมือ บริษัท บันได นัมโค เอเชีย จำกัด  และบริษัท ดรีมทอย จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายของเล่นและโมเดลสะสมภายใต้แบรนด์ BANDAI จากประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ร่วม Co-Create สร้างสุดยอดปรากฏการณ์ เปิด “THE GUNDAM BASE THAILAND” ออริจินัลแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พบกับที่สุดแห่ง “GUNPLA” ของสะสมที่สร้างตำนานโด่งดังไปทั่วโลก พร้อมกองทัพโมเดลที่คอลเล็คเตอร์ทุกวัยตั้งตารอคอยที่จะยกทัพมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการแห่งแรก! ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สยามเซ็นเตอร์ มุ่งสร้างประสบการณ์แรงบันดาลใจไร้ขีดจำกัด เปิดตัวTHE GUNDAM BASE THAILAND แฟล็กชิปสโตร์ของกันพลายิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ออริจินัลตัวจริงของ THE GUNDAM BASE ท็อปเดสติเนชั่นในประเทศญี่ปุ่นที่สาวกกันดั้มต้องไปเยือน พร้อมจัดเต็มประสบการณ์สุดล้ำให้คนไทย ยกกองทัพโมเดล GUNPLA ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นมาตั้งฐานทัพ ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ บนพื้นที่ 362 ตารางเมตร จุใจกับสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีจำหน่ายเฉพาะ THE GUNDAM BASE เท่านั้น โดยที่ผ่านมา THE GUNDAM BASE เปิดให้บริการทั่วโลก 15 สาขา และ Bandai Spirits เลือกสยามเซ็นเตอร์เป็นสถานที่เปิดตัวสาขาล่าสุด ลำดับที่ 16 แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

THE GUNDAM BASE THAILAND ณ สยามเซ็นเตอร์ นี้ อัดแน่นด้วยหลากหลายไฮไลท์ที่สาวกกันพลาตั้งตารอคอย รวมไปถึงโมเดลกันดั้ม RX-78 GUNDAM (THE GUNDAM BASE COLOR) ขนาด 2 เมตร ที่นำมาโชว์ภายในร้านเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และห้ามพลาดTHE GUNDAM BASE LIMITED ITEM ที่หลายคนตั้งตารอ อาทิ สินค้ากันดั้มเบสลิมิเต็ดประจำเดือนพฤศจิกายน 2564 คือ GUNDAM1/100 RX-78F00 GUNDAM, 1/144 RX-78F00 GUNDAM & GUNDAM-DOCK, 1/144 RX-78F00 GUNDAM และ 1/48 RX-78F00 GUNDAM [BUST MODEL] ซึ่งไอเท็มเหล่านี้ มีต้นแบบมาจากหุ่นกันดั้มที่ตั้งอยู่ ณ Gundam Factory Yokohama ประเทศญี่ปุ่น และ FULLMECHANICS 1/100 THE GUNDAM BASE LIMITED ZGMF-X10A FREEDOM GUNDAM VER.GCP ซึ่งมีรายละเอียดเหมือนกับฟรีด้อมกันดั้มที่ตั้งโชว์อยู่หน้า GUNDAM BASE เซี่ยงไฮ้  ประเทศจีนอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์

สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่รอต้อนรับแฟนกันดั้มชาวไทยในงานนี้โดยเฉพาะ พบกับกองทัพกันดั้มขนาดยักษ์ จัดแสดงจำนวน 5 ตัว นำโดย RX-78-2 GUNDAM, UNICORN GUNDAM, GUNDAM BARBATOS, BUILD STRIKE GUNDAM และRX-78-2 GUNDAM (THE GUNDAM BASE COLOR) ตั้งเด่นตระหง่านเต็มพื้นที่ภายในสยามเซ็นเตอร์

พร้อมตื่นตาตื่นใจกับนิทรรศการ GUNPLA BUILDERS CONTEST 2021 ระหว่างวันที่ 13-28 พฤศจิกายน 2564 ณ บริเวณชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ชื่นชมความสวยงามของโมเดลกันพลา ผลงานของเหล่ากันพลาบิลเดอร์หน้าใหม่ที่ผ่านเข้ารอบการประกวดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ “GUNPLA BUILDERS CONTEST 2021” เพื่อค้นหาสุดยอดบิลเดอร์ในรุ่น OPEN และ JUNIOR ของประเทศ โดยจะประกาศผลชนะเลิศในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ร่วมด้วยกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับเหล่าคอมมูนิตี้คนรักกันดั้มโดยเฉพาะ กับกิจกรรมต่อต่อโมเดลกันพลา Model Kits Caravan ต่อเสร็จรับฟรีไปเลย!

Be Inspired กับแรงบันดาลใจใหม่ๆไปกับสยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SiamCenter และ IG : @SiamCenter