ห้างโรบินสัน ชวนเหล่าเซเลบริตี้แชร์โมเม้นท์ความอบอุ่น พร้อมสนับสนุนงานฝีมือชาวเขา เพื่อสร้างความสุขที่ยั่งยืนในสังคม

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ออกสตาร์ทความสุขส่งท้ายปี ต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ และปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึง กับแคมเปญ ‘Robinson Celebration Sale 2022’ (โรบินสัน เซเลเบรชั่น เซล 2022) สร้างสีสันความสุขแบบ 360 องศา ในคอนเซ็ปต์ สุขกัน สตาร์ทNow! เพื่อเป็นของขวัญให้นักช้อปทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 64 – 4 ม.ค.65 ที่ห้างโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ

สเตฟาน จูเบิร์ท โต้โผใหญ่ในการสตาร์ทความสุขครั้งนี้ กล่าวว่า “ห้างโรบินสัน ขอจัดเต็มความพิเศษเริ่มตั้งแต่บรรยากาศการตกแต่งห้างฯ ในธีม ‘Flower Christmas Festival’ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Greenery’ ที่เน้นการใช้วัสดุตกแต่งแบบรีไซเคิล 100% เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และเป็นจุดเช็คอินถ่ายภาพของคนรักการถ่ายรูป และไฮไลท์ที่สำคัญกับการสร้างความสุขที่ยั่งยืน ด้วยการนำเอา ‘ปอมปอมไหมพรม’ งานฝีมือของชาวเขา 10 ชุมชน 4 หมู่บ้าน 3 ชนเผ่า ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอคลองลาน จ.กำแพงเพชร รวมทั้งสิ้นกว่า 100,000 ชิ้น มาสร้างสีสันสวยงามทั่วทั้งห้างฯ เพื่อเป็นการสนับสนุน และสร้างรายได้ให้แก่ชาวเผ่า

พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้แชร์ความสุข ส่งต่อความช่วยเหลือผ่านการช้อปหน้ากากและถุงมือ Central Tham x Qvira ตามจุดขายและช่องทางออนไลน์ภายใต้กลุ่มธุรกิจในเครือเซ็นทรัล โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำเข้าโครงการ ‘ทำด้วยใจ ไฟท์โควิด-19’ (Help Thai Fight COVID-19) เพื่อสนับสนุนแก่ 3 กองทุนวิจัยวัคซีนและยาป้องกันยับยั้งเชื้อไวรัส COVID-19 ได้แก่ โครงการสนับสนุนงานวิจัยเพื่อลดการแพร่กระจายไวรัสโควิด-19 โดยคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล, กองทุนวิจัยโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี และสนับสนุนทุนวิจัยวัคซีนและยายับยั้งเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยแพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

รวมทั้งความพิเศษอื่นๆ มากมาย อย่างกระดาษห่อของขวัญ และ Gift Card ลายพิเศษ อีกทั้งกิจกรรมสุดสนุกภายในห้างฯ อย่างบิ๊กอีเว้นท์เปิดไฟต้นคริสมาสต์สุดยิ่งใหญ่ประจำปีที่สาขาลาดกระบัง และอีกหลากหลายกิจกรรมแห่งความสุข ภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัยที่เคร่งครัดขั้นสูงสุด ‘Robinson Clean & Safe’ ซึ่งโรบินสันหวังว่าจะเป็นของขวัญที่ดีที่สุด ที่จะช่วยสร้างความสุขสุดประทับใจส่งท้ายปีให้ลูกค้าทั่วประเทศ”

งานนี้ ห้างโรบินสัน ยังชวนเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมออกสตาร์ทความสุข พร้อมแชร์โมเม้นท์แห่งความอบอุ่นที่วางแผนไว้ในเทศกาลแห่งความสุขที่ใกล้จะมาถึงนี้ เริ่มที่…

เซเลบริตี้คู่รักอย่าง อิ๊ก – กฤษณ กังวานณรงค์กุล และออร่า ธัณย์สิตา กังวานณรงค์กุล กล่าวว่า “ปกติในช่วง Celebrate ปลายปี เป็นช่วงที่เราสองคนชอบมาก เพราะด้วยกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นมันเป็นกิจกรรมที่สร้างความสุข ความทรงจำดีๆ ซึ่งปกติเราก็จะมีการนัดทานข้าวแลกของขวัญกันกับกลุ่มเพื่อนๆ วันนี้ก็เลยแวะมาที่ห้างโรบินสัน เพื่อเตรียมช้อปพร้อมรับกิจกรรมความสุข ชอบตรงที่มีไอเท็ม Gift Set น่ารักๆ ให้เลือกเยอะมาก แถมในห้างยังตกแต่งได้สวยถูกใจ ทำเอาต้องช้อปไป ถ่ายรูปไป แฮปปี้สุดๆ เลยค่ะ”

ด้านคุณแม่เซเลบริตี้อย่าง อ้อ – นันทนัช มงคลรัตนชาติ ที่ขอควงคู่ลูกชาย น้องเติร์ด – อัครกิตติ์ มงคลรัตนชาติ มาช้อปของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุข พร้อมกล่าวว่า “ช่วงเทศกาลปลายปีแบบนี้ อ้อก็จะต้องเตรียมแพลนเรื่องการหาซื้อของขวัญเพื่อมอบความสุขเล็กๆ น้อยๆ ให้คนที่เรารัก ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะมีมอบให้กับคุณพ่อ คุณแม่ ผู้ใหญ่ในบ้าน และก็มีกลุ่มเพื่อนๆ ส่วนของลูกก็จะพิเศษขึ้นมานิดนึง คือ เราจะมีแอคทิวิตี้แต่งบ้านให้เข้ากับเทศกาล และตกแต่งต้นคริสต์มาสที่บ้านร่วมกันทุกปี และก็จะแอบมีของขวัญวางเซอร์ไพรส์ให้เค้าหลายๆ กล่อง วันนี้ก็เลยถือโอกาสชวนน้องเติร์ดมาช้อปที่โรบินสันเตรียมพร้อมกันซะหน่อย น้องเติร์ดแฮปปี้มาก เพราะห้างตกแต่งสวยงาม แถมมีของถูกใจให้เลือกเยอะ ทำเอาเราสองคนแม่ลูกช้อปกันเพลินเลยค่ะ”

มาร่วมสตาร์ทความสุขด้วยกัน กับแคมเปญ ‘Robinson Celebration Sale 2022’ ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย.644 ม.ค.65 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ