เซเลบริตี้แฟนคลับ “Central Black Midnight Sale” ชวนช้อปแบบไม่รู้สึกผิด “Guilty Free Festival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี”

บุกเบิกประสบการณ์การช้อปยามราตรีเป็นแห่งแรกมากว่าสามทศวรรษ ห้างเซ็นทรัล ผู้นำแห่งวงการรีเทลของเมืองไทย และต้นแบบแห่ง ‘มิดไนท์เซล’ ส่งท้ายปีด้วย “Central Black Midnight Sale” (เซ็นทรัล แบล็ค มิดไนท์เซล) แคมเปญช้อปปิ้งที่ทุกคนเฝ้ารอและรู้สึกสนุกกว่าเดิม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Guilty Free Festival  ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี” พาเหรดแบรนด์ไทยและเทศจัดโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลดสูงสุด 70% , รับคะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 36% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มเอาใจขาช้อปอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2564 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และทุกช่องทางออนไลน์

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า“การจัดมิดไนท์เซลของห้างเซ็นทรัลนับว่าเป็นซิกเนเจอร์แคมเปญที่ลูกค้าทุกคนรอคอย และในไตรมาส 4 นี้เป็นไฮไลท์ครั้งสำคัญที่เราทุ่มเต็มที่เช่นเคย ประกอบกับบรรยากาศในช่วงสิ้นปี ซึ่งเป็นช่วงที่ผู้บริโภคมีการจับจ่ายมากที่สุด เราก็พร้อมนำเสนอสิทธิประโยชน์พิเศษให้ลูกค้าในช่วงเทศกาล Festive เพื่อเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าให้ลูกค้า เรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดิม และช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทย ส่งท้ายปี 2564 ได้อย่างแน่นอน สำหรับความพิเศษของ Central Black Midnight Sale ในครั้งนี้ มาในคอนเซ็ปต์#GuiltyFreeFestival ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี ซึ่งเป็นกิมมิคเก๋ ๆ ที่จะแก้ Pain Point ความรู้สึกผิดในการช้อปปิ้งของลูกค้าแบบ Emotional Marketing ด้วยการเล่นคำกับโปรดักส์ต่างๆ ให้ลูกค้ารู้สึกว่ายังไม่เคยมีสินค้านี้ เช่น Kisstick – ลิปสติก, Solar Glasses – แว่นกันแดด, Sky Heels – รองเท้าส้นสูง, Goodnight Bag – หมอน  เป็นต้นเพื่อให้ปีนี้ลูกค้ารู้สึกสนุกและมีความสุขกับการช้อปที่ห้างเซ็นทรัล  อีกทั้งยังสอดคล้องกับเทศกาลการช้อปปิ้งระดับโลกอย่าง Black Friday อีกด้วย ที่เน้นเรื่อง Beneficial Marketing โดยให้สิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าที่เหนือกว่าสำหรับนักช้อป”

“และเพื่อฉลองความยิ่งใหญ่ของมิดไนท์เซล ห้างเซ็นทรัล เลยชวนเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับตัวจริง มาร่วมประเดิมช้อปปิ้ง พร้อมแชร์ประสบการณ์และเคล็ดลับการช้อปปิ้งที่คุ้มค่า แบบไม่รู้สึกผิด ตามคอนเซ็ปต์ “Guilty Free Festival  ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี เพื่อให้นักช้อปแฟนคลับแคมเปญนี้ได้มาสนุกกัน”

เริ่มที่ มีมี่-กิ่งกานต์ สลากรธนพัฒน์ ที่เป็นนักช้อปสายบิวตี้ตัวจริง กล่าวว่า“ดีใจที่ได้มาร่วมช้อปฯ กับแคมเปญ Central Black Midnight Sale ครั้งนี้มากค่ะ โดยส่วนตัวเป็นคนชอบซื้อเครื่องสำอางมาก โดยเฉพาะลิปสติก และแม้ว่าช่วงนี้จะต้องใส่แมสก์อยู่ตลอดเวลาแต่เพื่อเสริมความมั่นใจหน้าเราก็ต้องเป๊ะ โดยเฉพาะปาก นี่ขาดไม่ได้เลยนะคะ สีเดียวคงไม่พอ เพราะต้องเลือกให้แมทช์กับลุคในแต่ละวัน เพราะฉะนั้นห้างเซ็นทรัลจัดโปรโมชั่นดีแบบนี้ ก็ต้องรีบช้อปฯ แบบไม่รู้สึกผิด เพราะได้ของถูกใจ ในราคาสุดคุ้ม บิวตี้เลิฟเวอร์ทั้งหลายห้ามพลาดเลยนะคะ”

ด้าน มิ้นท์-สุพิชญนันท์ บรรจงลักษมี สาวนักช้อปมือโปรทั้งออนไลน์ หรือตะลุยห้างก็ไม่มีพลาด เล่าว่า “รู้สึกค่อนข้างผูกพันกับห้างเซ็นทรัลอยู่แล้ว โดยเฉพาะห้างเซ็นทรัลสาขาลาดพร้าว เพราะอยู่ใกล้บ้านสามารถเดินทางได้สะดวก ยิ่งมิดไนท์เซลเป็นงานที่ไม่เคยพลาด เป็นแฟนคลับมามากกว่า 10 ปีแล้วค่ะ เพราะได้ช้อปฯ สินค้าคอลเลกชั่นใหม่ในราคาพิเศษตลอดเลย ที่สำคัญช้อปที่ห้างเสร็จแล้ว ยังสามารถไปช้อปต่อในออนไลน์ได้อีกด้วย นอกจากโปรโมชั่นสุดว้าวแล้วยังมีดีลพิเศษ พร้อมให้สะสมคะแนนแลกสิทธิประโยชน์ร่วมกันได้อีกด้วย ถือว่าคุ้มค่ามากจริงๆค่ะ”

ฝ่าย เอ๋ย-สุทธดา พิพัฒน์วีราพัฒน์ มนุษย์แม่นักช้อป ไอเท็มสายแม่และเด็กขอให้บอกเสริมต่อว่า “ต้องบอกเลยว่าในฐานะที่เป็นนักช้อปที่พ่วงตำแหน่งมนุษย์แม่ด้วยแล้ว นอกจากจะต้องช้อปไอเท็มที่ราคาคุ้มค่าที่สุดแล้ว ยังมองหาสินค้าแบรนด์คุณภาพและน่าเชื่อถือด้วย โดยเฉพาะสินค้าสำหรับเด็ก ถึงแม้จะเป็นสินค้าที่ต้องใช้เยอะ และจำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อยเพราะเด็กโตไว แต่เราก็ยังอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค่ะ ซึ่งจุดเด่นของงานเซ็นทรัลมิดไนท์เซล คือ มีสินค้าให้เลือกเยอะมาก และอย่างปีนี้มีจัด “Midnight Market” ที่รวบรวมไอเทมดีๆที่คัดสรรแล้วภายในห้างมาให้ลูกค้าได้เลือกช้อปฯ อย่าง เซ็ตสินค้าของลูก หรือของเล่นเสริมพัฒนาการน่ารักๆ ในราคาพิเศษ แถมปีนี้ยังมีกิจกรรม“Guilty Free Festival” ที่เนรมิตกระดานเกมเศรษฐีขนาดยักษ์ให้ได้เล่นสนุกๆ ที่ห้างเซ็นทรัลสาขาชิดลม และลาดพร้าวอีกด้วย เรียกว่ามาครบ จบที่เดียวเลยค่ะ”

ปิดท้ายที่ ปอนด์-หฤทัย ไชยยันต์ ณ อยุธยา นักช้อปสาวสวยร่างเล็กผู้รักการเดินทางและชอบออกกำลังกายมาร่วมช้อปและบอกเล่าถึงความรู้สึกที่ได้เป็นลูกค้าตัวจริงของห้างเซ็นทรัลว่า “ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบการเดินเล่นช้อปปิ้งชิลๆ กับเพื่อนมากค่ะ โดยเฉพาะงานเซ็นทรัลมิดไนท์เซล มาช้อปกับเพื่อนจะได้ฟิลลิ่งการช้อปที่สนุกมาก เพราะเป็นแคมเปญใหญ่ของห้างที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทั้งยังลดจัดหนักจัดเต็มทุกครั้ง แถมมีสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตมากมาย ทำให้เรามีข้ออ้างที่จะช้อป ยิ่งช้อปยิ่งสนุก และที่สำคัญคือไม่รู้สึกผิดที่จะช้อปเพราะได้ดีในราคาสุดคุ้ม กลับบ้านไปแฮปปี้มากค่ะ”

พบกับประสบการณ์ชอปปิ้งแสนสนุก สุดพิเศษของ Central Black Midnight Sale” (เซ็นทรัล แบล็ค มิดไนท์เซล) งานเซลที่ดีที่สุดของเมืองไทย กับคอนเซ็ปต์ใหม่สุดเก๋  Guilty Free Festival  ช้อปเลยเพราะไม่เคยมี” พร้อมด้วยมาตรการด้านสุขอนามัย ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2564 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา กับสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าช้อปได้แบบคุ้มค่า อาทิ ลดสูงสุด 70% , รับคะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 36% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และ พิเศษ! เมื่อช้อป 30,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ แลกรับหมอนผ้าห่ม Central Black Midnight สุดเก๋  อีกทั้งห้ามพลาดกับ “Midnight Market”  รวบรวมไอเทมสุดฮอตภายในห้างมาให้ลูกค้าได้เลือกช้อปฯ ที่ห้างเซ็นทรัล 7 สาขา ได้แก่ ชิดลม, ลาดพร้าว, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์, ปิ่นเกล้า, บางนา, อีสต์วิลล์ และเวสต์เกต พบกับกิจกรรมไฮไลต์ “Guilty Free Festival” ที่เนรมิตกระดานเกมเศรษฐีขนาดยักษ์ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินพร้อมร่วมทอยลูกเต๋าลุ้นของรางวัล ที่ห้างเซ็นทรัลสาขาชิดลม และลาดพร้าว และทุกช่องทางออนไลน์ ทั้ง Central App, เว็บไซต์ www. central.co.th, Central Chat & Shop, Central Personal Shopper On Demand โทร.1425 และเฟซบุ๊กไลฟ์ และอินบ็อกซ์ของ Central Department Store

#GuiltyFreeFestival #CentralBlackMidnightSale #CentralDepartmentStore