เดอะมอลล์ บางแค เปิด “ตลาด ฟาร์มสด” ชวนช้อป สินค้าเกษตรและผลิตภัณฑ์แปรรูป จากเกษตรกรตัวจริง

เดอะมอลล์ บางแค จัดงาน “ตลาด ฟาร์มสด” (FARMER’S MARKET) ชวนคนรักสุขภาพ เลือกช้อปผักและผลไม้สด พร้อมสินค้าเกษตรแปรรูปมากมาย การันตีความสดใหม่ ส่งตรงจากพ่อค้าแม่ค้าเจ้าของสวนที่ได้คุณภาพ ระหว่างวันที่ 9 – 15 ธันวาคม 2564 ที่ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค

งานนี้รับรองว่าถูกใจคนรักสุขภาพ เพราะ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้คัดสรรผักและผลไม้สดๆ พร้อมด้วยสินค้าเกษตรแปรรูปและสินค้าเพื่อสุขภาพมากมาย จากพ่อค้าแม่ค้าเกษตรกรตัวจริง กว่า 50 ร้านค้า การันตีความสดใหม่ส่งตรงจากฟาร์ม อาทิ

แตงโม, เสาวรสพันธุ์ภูเรือ, ฝรั่งไส้แดง, ฝรั่งกิมจู, มะละกอพันธุ์เรดเลดี้ จาก ปรียานุช ออร์แกนิคฟาร์ม ออร์แกนิคฟาร์ม Young Smart Farmer เพื่อพัฒนาเกษตรรุ่นใหม่ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2560 ใน จ.พัทลุง เป็นฟาร์มที่ผลิตผักและผลไม้อินทรีย์หลากหลายชนิด ได้รับมาตรฐานรับรองสินค้าเกษตรอินทรีย์ Organic Thailand

มะม่วงน้ำดอกไม้ จาก Rachen Farm จ.ราชบุรี  แหล่งผลิตมะม่วงน้ำดอกไม้ ที่ใส่ใจทุกกระบวนการ เพื่อสร้างผลผลิตที่มีคุณภาพดี และได้มาตรฐานเท่านั้นถึงจะถูกคัดเลือกเพื่อออกจำหน่าย จึงได้รับความสนใจจากลูกค้าทั้งไทยและต่างประเทศ

สับปะรดพร้อมทาน, สับปะรดกวนไม่มีน้ำตาล,น้ำสับปะรดสกัดเย็น 100% จาก สวนวิมลนิตย์ คุณนายหวานฉ่ำ เป็นสวนที่คัดสรรสับปะรดที่มีคุณภาพสด หวาน ฉ่ำ อร่อย และหาทานได้ยากในท้องตลาดทั่วไป ส่งตรงจากสวน ในจังหวัดชลบุรี

น้ำมะพร้าว, พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน, มะพร้าวคว้าน จา ก ร้าน COCO เชย น้ำมะพร้าว และมะพร้าวแปลรูปจากกลุ่มเกษตรกรชุมชน จังหวัดสมุทรสงคราม ส่งออกสู่ท้องตลาดทั่วประเทศ ด้วยเอกลักษณ์ ภายในเหมือนหัวลิงและก้นจีบเป็นพู 3 พูชัดเจน รับประกันความหวาน เนื้อนุ่ม และมีกลิ่นหอมใบเตย

ผักกรีนโอ๊ค, เรดโอ๊ค, คอส, ฟิลเล่ย์, มะเขือเทศ, เคล, แครอท จาก แบรนด์ รักคนกินผัก ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผักปลอดสารพิษ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก USDA และ GMP จึงมั่นใจได้ว่า ผักและผลไม้ อร่อย และปลอดภัยต่อสุขภาพ ด้วยพื้นที่เพาะปลูกบนดอยจังหวัดเชียงใหม่

สตอเบอรี่สด, สตอเบอรี่ปั่น  สตอเบอรี่นมสด  อโวคาโด้นมสด เมล่อน+อโวคาโด้ จาก ศศิมาผลไม้  ร้านขายสตอเบอรี่ที่เปิดมากว่า 10 ปีที่ โดยขายสตอเบอรี่ ตลอดทั้งปีผลัดเปลี่ยนจากหลากหลายประเทศทั้ง ไทย อเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่น และออสเตเลีย

ร้านฝรั่งไทยคุณทิพย์ พบกับ น้ำฝรั่ง,ผลไม้แช่อิ่ม ผลไม้พื้นบ้านที่มีสรรพคุณทางสมุนไพรมากมายช่วยสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายและมีอนุมูลอิสระ ผลไม้ส่งตรงจากสวนสดๆ จากนครปฐม

ปลาแดดเดียว จากดอนหอยหลอดจังหวัดสุมทรสงคราม ร้านมุกดาปลาแดดเดียว  คัดวัตถุดิบคุณภาพดี นำมาแปรรูปเป็นปลาแดดเดียวที่ได้คุณภาพ และรสชาติอร่อยถูกปากผู้บริโภคที่คัดสรรจากแหล่งสะพานปลาแม่กลองและมหาชัย

ข้าวเหนียวหน้าสังขยาไข่ใหญ่, ปลาทะเลน้ำลึก, กุ้งแม่น้ำ, มะพร้าวน้ำหอมทึนทึก ร้านข้าวเหนียวสี่แผ่นดิน จ.สมุทรสงคราม เคล็บลับข้าวเหนียวสี่แผ่นดินอยู่ที่ความสดใหม่ ทำแบบพิถีพิถันทุกขั้นตอน ตรงตามสูตร เพื่อให้ได้ความอร่อยข้าวเหนียวมูนเลิศรส ที่ส่งต่อกันจากรุ่นสู่รุ่น

เนื้อเสียบไม้ จากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนโคเนื้อไทยแบล็ค ผลิตเนื้อโคเกรดพรีเมี่ยม และคัดสายพันธุ์โคเนื้อที่คุณภาพสูง ในราคาที่ผู้บริโภคเข้าถึงได้ส่งตรงจากนครราชสีมานอกจากนี้ยังมีต้นไม้นานาพันธุ์มาให้เลือกช็อป พร้อมสินค้าอื่นๆ อีกกว่า 500 รายการ และพบกระเช้าผลไม้จาก Gourmet Market  Fresh Product เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่  อีกด้วย

มาร่วมช้อปสินค้าสดใหม่จากเกษตรกรตัวจริงได้ที่งาน “ตลาด ฟาร์มสด” Farmer’s Market ระหว่างวันที่ 9 – 15 ธันวาคม 2564 ที่ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค