สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เนรมิตบรรยากาศแห่งความสุขสันต์ ช้อป แชะ ชิล ในงาน “HAPPINESS FESTIVAL” ตลอดเดือนธันวาคม 2564 – มกราคม 2565

ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขสันต์ที่ทุกคนรอคอยและคิดถึง สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ (Siam Premium Outlets Bangkok) พรีเมียมเอาท์เล็ตแห่งแรก-แห่งเดียวในเมืองไทย มาตรฐานเอาท์เล็ตระดับโลกที่มอบความปลอดภัยในสุขอนามัยให้ช้อปได้อย่างมั่นใจ ด้วยมาตรฐาน SHA Plus ชวนมาเช็คอินความสุขพร้อมเพลินตาไปกับบรรยากาศตกแต่งในศูนย์การค้ากับงาน “HAPPINESS FESTIVAL” ที่จะมอบรอยยิ้ม และเติมเต็มความรื่นเริงใจให้ทุกท่านที่มาเยือนในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้ ตลอดเดือนธันวาคม 2564 – มกราคม 2565 นี้

เตรียมมาอิ่มเอมใจไปกับบรรยากาศแห่งสีสันอันสดใสที่พร้อมต้อนรับทั้งสายช้อป และสายแชะที่จะได้สนุกสนานกับการแชร์ภาพแลนด์มาร์คสุดตื่นตาทั่วทั้งสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ ทั้งต้นคริสต์มาสหน้ายิ้มที่มามอบความสุขใจให้แก่ผู้มาเยือน พร้อมตกแต่งด้วยกล่องของขวัญสื่อถึงเทศกาลแห่งการให้ รวมทั้งมิสเตอร์พีขนาดใหญ่ยักษ์ ตกแต่งในธีมคริสต์มาสสุดคิ้วท์ที่ใครได้เห็นเป็นต้องถ่ายเซลฟี่เก็บไว้อย่างแน่นอน แถมยังมีจุดถ่ายรูปหน้ายิ้มสุดน่ารักช่วยแต่งเติมความสดใสกระจายอยู่ทั่วศูนย์การค้า พร้อมชิลไปกับเสียงเพลงจากวงดนตรี ที่จะมามอบความเพลิดเพลินระหว่างการช้อปปิ้งให้เหล่านักช้อป ทุกสุดสัปดาห์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์อีกด้วย  

ทั้งนี้ สนุกกับการเที่ยว ช้อป อย่างปลอดภัยด้วยสินค้าคุณภาพและโปรโมชั่นลดสูงสุด 80% ทุกวัน ทั้งสินค้า LUXURY แบรนด์ระดับ WORLD CLASS และอินเตอร์เนชั่นแนลแบรนด์ชั้นนำ กว่า 300 แบรนด์ และห้ามพลาดดีลสุดพิเศษกับแคมเปญ “HAPPINESS FESTIVAL” ช้อปสุขสันต์แบบสุดคุ้ม จัดหนักของรางวัลพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ทั้งแหวนเพชรจาก Jubilee E Color Diamond, แพ็กเกจที่พักสุดชิล Siam@Siam Design Hotel Pattaya และ Pattaya Discovery Beach Hotel, บัตรกำนัลจากร้านค้าแบรนด์เนมชั้นนำ มูลค่าสูงสุด 500 บาท, ของขวัญพิเศษจากสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการสูงสุด 15% เตรียมตัวมาช้อปให้สุขใจได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 13 มกราคม 2565  

สายช้อปมั่นใจปลอดภัย ในพื้นที่กว้างขวาง สไตล์ OUTDOOR พร้อมมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19อย่างเคร่งครัดที่ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น. (หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง)

ติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจ โปรโมชั่นสุดพิเศษก่อนใครได้ที่ www.siampremiumoutlets.com,Facebook : SiamPremiumOutletsBangkok,  Instagram : SiamPremiumOutletsBangkok, Line Official : @siampremiumoutlets  หรือ โทร. 02 0828 998