เทศกาลความสุขนี้ ลิโด้ คอนเน็ค ชวนตกแต่งถุงกระดาษรักษ์โลกเป็นต้นคริสต์มาสแห่งกำลังใจ

เริ่มแล้วเทศกาลแห่งการให้ความสุข ศูนย์การค้าทั้งหลายต่างพร้อมใจกันติดไฟที่ต้นคริสต์มาส จัดเป็นจุดถ่ายภาพรองรับลูกค้าและนักท่องเที่ยว Lido Connect – ลิโด้ คอนเน็คได้เปิดพื้นที่จัดกิจกรรมต้อนรับความสุขและกิจกรรมเพื่อเป็นผู้ให้นี้เช่นกัน ในกิจกรรมที่มีชื่อว่า “Goodwill Christmas 2021” เชิญทุกคนมาตกแต่งถุงกระดาษเขียนข้อความให้กำลังใจและนำถุงมาแขวนต่อขึ้นเป็นต้นคริสต์มาสอันโดดเด่น ภายใต้วัตถุประสงค์ที่จะนำถุงนี้ไปส่งมอบต่อยังโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าเพื่อใช้เป็นถุงใส่ยาของคนไข้ ใช้ถุงกระดาษทดแทนการใช้ถุงพลาสติกเพื่อร่วมด้วยช่วยกันลดการใช้ถุงพลาสติก

โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณจี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ผู้บริหารลิโด้ คอนเน็ค และประธานเจ้าหน้าที่บริหารค่าย LOVEiS Entertainment พร้อมศิลปินชื่อดังจากหลากหลายค่ายในสังกัด อาทิเช่น วง ERROR CODE ว่าน-รัชยาวีร์ วีระสุทธิมาศ แบมแบม-นีวิรินทน์ ลิ่มกังวาฬมงคล และ โปเต้-ปิยะพงษ์ เล็กประยูร (นักร้องนำวง MEAN) มาร่วมกิจกรรมพร้อมทั้งได้ครีเอทถุงกระดาษในแบบของตัวเองและเชิญชวนทุกคนมาร่วมในกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อตกแต่งถุงหนึ่งถุงที่มาพร้อมข้อความกำลังใจ และนำมารวมกันเป็นต้นคริสต์มาสถุงกระดาษสีเขียวขนาดใหญ่ที่ตั้งตระหง่านใจกลางย่านสยามหน้าลิโด้ คอนเน็ค

คุณจี๊บ เทพอาจ เลือกวาดภาพโลโก้ของค่าย LOVEiS Entertainment พร้อมเขียนข้อความให้กำลังใจด้วยตัวเองว่า “Get Well Soon” และลงชื่อกำกับถือเป็นผลงานที่ทำขึ้นอย่างตั้งใจมอบให้และมีเพียงหนึ่งชิ้นเท่านั้น

กิจกรรมตกแต่งถุงกระดาษของต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่นี้จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งความสุข แบ่งปันรอยยิ้ม ส่งมอบกำลังใจผ่านถุงกระดาษนี้ไปยังผู้ได้รับตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 ธันวาคม 64 ในเวลา 11.00-19.00 น. ทั้งนี้หลังจากจบกิจกรรมแล้ว ทางลิโด้ คอนเน็คจะทำการรวบรวมถุงกระดาษทั้งหมดพร้อมทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อนนำส่งมอบให้กับโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในลำดับต่อไป