สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขมาค้นพบของขวัญ Everyday Gifts ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

ค้นหาของขวัญที่มีความหมายได้ที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบประสบการณ์แห่งความสุขกับ Everyday Gifts ที่มีของขวัญให้เลือกมากมายจากแบรนด์ดัง และสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับป็อบอัพ และแบรนด์ใหม่มากมาย พร้อมมอบบริการช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ ผู้ช่วยในการช้อปของขวัญง่ายขึ้นผ่าน Magical Catalog เพิ่มความสุขในการให้ของขวัญที่พิเศษมากขึ้น กับ HYPE BOX กล่องมหัศจรรย์ที่มอบประสบการณ์เซอร์ไพรท์รูปแบบใหม่ ฉีกกฎการให้ของขวัญที่ไม่เหมือนใคร ได้ที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

สยามดิสคัฟเวอรี่ เติมเต็มทุกความรู้สึกให้มีความหมายในการค้นหาของขวัญให้ทุกคนได้มาค้นพบ เริ่มตั้งแต่ Garfield BY WOOD WOOD ปลุกความทรงจำวัยเด็กไปพร้อมกับ Garfield ที่มากระตุ้นต่อมความสนุกด้วยการคอลลาบอเรชั่นร่วมกับแบรนด์ WOOD WOOD ที่ผู้ก่อตั้งทั้งไบรอัน เจนเซ่นและคาร์ล-ออสการ์ โอลเซน เป็นแฟนพันธุ์แท้การ์ตูนเรื่องนี้มาตั้งแต่เด็ก ที่พาคาแร็กเตอร์ของ Garfield มาโลดแล่นเป็นแฟชั่นให้ได้ทดลอง ทั้งเสื้อยืด เสื้อแขนยาวสเวตเชิ้ต เสื้อฮู้ดดี้ แอคเซสเซอรี่ต่างๆ อย่างหมวกและถุงเท้าหลายสไตล์

ตามด้วย INTERFVCE Pop-Up Store By Soul4street สำหรับสายสตรีทบอกเลยว่าห้ามพลาดมีสินค้ามือ 1 และมือ 2 รวมไปถึงของหายากและแรร์ไอเทมมากมายตั้งแต่หัวจรดเท้า ต่อด้วย The Critical Slide Society หรือ TCSS แบรนด์ของคนรักคัลเจอร์เซิร์ฟจากออสเตรเลีย ใส่ใจรายละเอียดในการดีไซน์จนทำให้ได้รับรางวัล Best Boardshort ติดกันหลายปีซ้อน พบกับเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่รวมทั้งกางเกง boardshorts ไฮไลท์ของแบรนด์ เหมาะกับการเล่นเซิร์ฟหรือใส่ไปเที่ยวทะเล กิจกรรมเอาท์ดอร์อื่นๆ อีกแบรนด์ OUTCAST ร้านรวมไอเท็มสตรีทแบรนด์ที่ต้องการนำเสนอความแปลกและแตกต่างของดีไซน์ทั้งจากเมืองไทยและของต่างประเทศ เป็นความสนุกที่ไม่จำเจ นี่คืออีกทางเลือกของคนรักแฟชั่นที่ไม่เหมือนใคร รวมทั้งสินค้านำเข้ารุ่นหายากที่ไม่ใช่กระแสหลัก แต่เป็นที่นิยมในต่างประเทศ เช่น Vione, Zizi Donaho หรือ Supreme อีกหนึ่งแบรนด์จาก Madmatter ที่นำ Sustainable Design มาเป็นหัวใจหลักในการออกแบบสร้างคุณค่าในการแปรรูปผ้ามือสองหรือไม่ใช้แล้วมาดีไซน์ใหม่ ที่ยังคงความสวยและมีคุณภาพดี วัสดุมีคุณภาพ สวยงามและโดดเด่น

หากต้องการมอบความพิเศษผ่านกลิ่น ขอแนะนำ klin แบรนด์ที่อยากให้ดื่มด่ำกับกลิ่นหอมที่คงความยั่งยืนและคอนเซปท์ที่เรียบง่าย ใช้ดีไซน์สีแนวเอิร์ธโทนบนกระเบื้องเซรามิคที่กลมกลืนไปกับทุกพื้นที่ เนื้อเทียนทำมาจากแว็กซ์ธรรมชาติสุดพรีเมียม กลิ่นแบบโบทานิคัลและน้ำมันหอมระเหยที่ผลิตแฮนด์เมดในทุกขั้นตอน นอกจากเทียนหอมแล้วยังมีสเปรย์ฉีดห้องและแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมืออีกด้วย

นอกเหนือจากนี้สยามดิสคัฟเวอรี่ยังมอบประสบการณ์พิเศษ ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือเป็นตัวเลือกที่ดีในการเลือกสินค้าของขวัญได้อย่างง่ายดายผ่านปลายนิ้ว กับ Siam Discovery Magical Catalog ที่รวบรวมสินค้าหลากหลายสไตล์ มีตั้งแต่สินค้า Outdoor เหมาะสำหรับผู้ที่เตรียมฮอลิเดย์ทริป หรือของขวัญไลฟ์สไตล์จากร้านลอฟท์ อาณาจักรของขวัญตั้งแต่อุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์ไอที สินค้าวาไรตี้มากมาย, ผลิตภัณฑ์ดีๆที่มอบเป็นของขวัญช่วยส่งความสุขได้อย่างมีคุณภาพจาก Ecotopia ตั้งแต่ของใช้ในบ้านที่ปลอดภัย หรือสินค้าที่ทำจากวัสดุรีไซเคิลแต่ดีไซน์สวยงาม, อุปกรณ์ไอที Gadget ทันสมัย กล้องถ่ายภาพ ลำโพง ที่รับรองว่าไม่มีเอ้าท์แน่นอน, รวมไปถึงเสื้อผ้าแฟชั่นอิมพอร์ต Discover Selection ที่มีเฉพาะที่สยามดิสคัฟเวอรี่ แบรนด์ Luxury จนถึงสตรีทแวร์ และของตกแต่งบ้านมีสไตล์และมีเอกลักษณ์ ทั้งจากไอคอนคราฟต์, ODS., Room Concept Store สัมผัสประสบการณ์พิเศษเหล่านี้ได้ง่ายๆ เพียงคลิก https://www.siamdiscovery.co.th/ecatalog/magical-catalog-2021/#p=1 หรือมาค้นพบได้ด้วยตัวเองและมีบริการห่อของขวัญ Magical Gift Station เพื่อสร้างคุณค่าความประทับใจให้แก่ผู้รับตั้งแต่แรกพบ

ขอชวนมาค้นพบประสบการณ์พิเศษ Everyday Gifts ที่ไม่เหมือนใครได้ที่ตั้งแต่วันนี้ ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม