“เคอี กรุ๊ป” ชวนเช็คอินถ่ายรูปคู่ต้นคริสต์มาสดีไซน์ล้ำไม่ซ้ำใคร ในธีม “The Tri-moving power” ที่ CDC กับอีก 11 ช้อปปิ้งมอลล์ในเครือ

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปีให้ทุกคนได้มีรอยยิ้มสุขล้นใจ โดยคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) อาณาจักรแห่งงานดีไซน์และของตกแต่งบ้าน เนรมิตต้นคริสต์มาสในธีม “The Tri-moving power” การสร้างพลัง 3 สิ่ง ได้แก่ พลังความคิด พลังใจ และพลังขับเคลื่อน ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใสแห่งแสงสีสัน ที่พร้อมเชิญให้ทุกคนมาถ่ายรูปส่งต่อพลังงานความสุข บันทึกช่วงเวลาสนุกๆ ไปด้วยกัน

แนะนำว่าสถานที่แรกที่อยู่ในลิสต์ของใครหลายคนต้องมาที่ CDC อย่างแน่นอน เพราะเป็นต้นคริสต์มาสที่อินเทรนด์ ชิคและคูล ดีไซน์โดดเด่น แตกต่างไม่เหมือนใคร เพื่อให้สมกับการเป็นเจ้าแห่งงานดีไซน์ โดยการออกแบบต้นคริสต์มาสต้นนี้เป็นแนวคิดที่ ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ซีอีโอ เคอี กรุ๊ป ได้รับแรงบันดาลใจและถ่ายทอดต่อให้ทีมบรรจงสรรสร้างการสะท้อนของสามเหลี่ยมคริสตัลซึ่งมีต้นแบบมาจากโลโก้ CDC (คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์) เสมือนผ่านการเจียระไนมาอย่างประณีต ระยิบระยับ ดังแสงสว่างของทุกชีวิตที่จะก้าวข้ามผ่านปีใหม่ไปด้วยกัน สำหรับดีไซน์สามเหลี่ยมถือเป็นสัญลักษณ์แห่งการสร้างพลังบวก 3 สิ่ง ไม่ว่าจะเป็นพลังความคิดที่ต้องการให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ พลังใจที่ต้องการเป็นแสงสะท้อนความหวังให้ทุกคนมีพลังใจที่แข็งแรง และพลังขับเคลื่อนให้ทุกคนก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจ ให้ทุกคนเดินหน้าไปสู่เป้าหมายอย่างมีพลังในตัวเองอย่างเต็มเปี่ยม ตามความตั้งใจของ CDC ที่อยากส่งมอบพลังและความสุขเพื่อเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยต้นคริสต์มาสนี้ได้ถูกรังสรรค์อย่างโดดเด่นด้วยความสูงขนาดเท่าตึก 3 ชั้น

ขณะที่เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา และทุกช้อปปิ้งมอลล์ในเครือกองทรัสต์ ALLY REIT ได้แก่ เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์, เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์, เพลินนารี่, เดอะซีน, อมอรินี่, แอมพาร์ค, สัมมากร เพลส (รามคำแหง, ราชพฤกษ์ และรังสิต) และกาดฝรั่ง เชียงใหม่ ได้จัดธีม Let’s Celebrate the Moment of Sharing  โดยนำแนวคิดประวัติศาสตร์ต้นกำเนิดต้นคริสต์มาสจากประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นต้นไม้พาราไดซ์ในเมืองฟ้า มีผลแอปเปิ้ล ตามเทพนิยายเสมือนสวนของเอเดนตามประวัติอดัมและอีฟ มีการประดับประดาด้วยลูกกวาดหวานแห่งความสุข ประดับไฟตกแต่งสวยงามที่พร้อมให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจทั่วช้อปปิ้งมอลล์ มีจุดปล่อยหิมะสโนว์ฟอลล์ที่ต้นคริสต์มาสให้บรรยากาศน่ารักควรค่าแก่การจดจำ และอุโมงค์ไฟประดับ เติมความสุขให้กับทุกครอบครัวและคู่รัก (ตั้งแต่วันนี้ -31 ธันวาคม 2564) และเตรียมแกะกล่องของขวัญกับร้านใหม่ที่พร้อมมอบให้กับลูกค้า เช่น ชงเจริญ, เทอรร่า โนว่า (Terra Nova) โดยเชฟ ออตโต, อาฟเตอร์ยำ (After Yum) และทองสมิทธ์ (Thong Smith)  มาร่วมเติมความสุขและพาคนที่คุณรักและครอบครัวไปเก็บโมเมนต์แห่งความสุขร่วมกัน

“ในปีนี้ เคอี กรุ๊ป ตั้งใจส่งความรักและพลังความสุขให้ทุกคนผ่านเทศกาลเฉลิมฉลองนี้ โดยอยากเชิญชวนทุกท่านมาเซลฟี่ กรุ๊ปโฟโต้ชู๊ด ติ๊กต๊อกแบบนิวเทรนด์แอนด์นิวนอร์มอล์ ถ่ายรูปคู่ต้นคริสต์มาสที่ครีเอทมา เพื่อสร้างพลังในตัวและเติมพลังในหัวใจของทุกคนให้มีรอยยิ้มและพร้อมก้าวไปข้างหน้าอย่างสนุกสนาน โดยที่ CDC ยังมีความพิเศษที่เตรียมไว้ให้ทุกท่านได้เพลินกับเพลงสุดมันส์ และความสนุกจากร้านชื่อดัง อาทิ แซบอินดี้ (Zap Indy), เอส33 (Est.33) และเท (THAY) ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถสร้างพลังให้กับทุกคนที่ได้มาอย่างแน่นอน” ศุภานวิต กล่าว

หยิบกล้อง แต่งตัวสวย และมาเช็คอินถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาส ที่ทางเคอี กรุ๊ป พร้อมมอบความสุข ความรักให้ทุกคนในเทศกาลเฉลิมฉลองกัน และค้นหาประสบการณ์ใหม่ให้ใบหน้ามีแต่รอยยิ้มแล้วในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้แล้ว ยังแฮปปี้คูณสองกับการส่งความสุขให้ลูกค้ากับแคมเปญ ALLY Let’s Celebrate 2022 ที่ให้ลูกค้าได้ร่วมเซอร์ไพรซ์คืนกำไรสูงสุดพิเศษถึง 3 ต่อ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 65