เปิดตัว “ZBOM” แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ระดับโลก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักการตกแต่งบ้าน

Ralph Architecture and Interior Design  ผู้ให้บริการออกแบบตกแต่งภายในและงานสถาปัตยกรรมแบบครบวงจรเดินหน้ารุกตลาดอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ในประเทศไทย เสริมแกร่ง เปิดตัว “ZBOM” แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ระดับ High-End เป็นเจ้าแรกใน South east Asia เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักการตกแต่งบ้าน และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ในประเทศไทย

นายสรวิศ เอี่ยมธนปกรณ์  “Head of business development และ Co-founder”  บริษัท ราลฟ์ อาคิเทคเจอร์แอนด์อินทีเรียดีไซน์ จำกัด เปิดเผยว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด-19 ทำให้หลายอุตสาหกรรมในประเทศไทยและในภาพรวมของธุรกิจโลกนั้นจะชะลอตัว แต่ในทางกลับกันอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นสวนกระแสกับสถานการณ์โควิดที่กำลังระบาดอย่างต่อเนื่อง โดยการเปิดตัวแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ระดับโลกอย่าง “ZBOM” ในครั้งนี้ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งและตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านบริการตกแต่งภายในและงานสถาปนิกแบบครบวงจรในประเทศไทย

ทั้งนี้กลยุทธ์ทางการตลาดที่นำมาใช้ในปีนี้จะเน้นไปที่ชุดครัวและตู้เสื้อผ้าระดับ Hi-end เจาะกลุ่มลูกค้า Super Luxury  ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าเดิมของทางบริษัท  โดยตัวผลิตภัณฑ์จะนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาผสมกับแนวคิด Turning imaginations of homes into reality” บ้านในฝันที่เป็นจริง นอกจากนี้ยังใช้วัสดุและกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมาตรฐานการผลิต ZBOM มีการปล่อยค่าฟอร์มัลดีไฮด์ “E0” ซึ่งเป็นมาตรฐานขั้นสูงสุดในการทำเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก ทำให้ไม่เกิดสารก่อมะเร็งและระบบทางเดินหายใจ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและทุกคนในบ้าน

นอกจากนี้ แผนการดำเนินงานภายในปี 2565 บริษัท ราลฟ์ อาคิเทคเจอร์แอนด์อินทีเรียดีไซน์ จำกัด มีแผนจะเปิด Flagship Store ที่แรกและใหญ่ที่สุดใน South East Asia เพื่อตอบรับกำลังซื้อของกลุ่มเป้าหมายอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ในประเทศไทย พร้อมคาดการว่าจะสามารถสร้างรายได้ 300 ล้านบาทภายในไตรมาส 4 ปี 2565 และเป้าหมายในระยะเวลา 3 ปี จะมีส่วนแบ่งทางการตลาดติด 1 ใน 5 ของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ในประเทศไทย” นายสรวิศ กล่าวทิ้งท้าย

เกี่ยวกับ ZBOM

ซีบอม” นับเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ระดับ Hi-End ก่อตั้งในปี 1998 เป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงทำให้แบรนด์ ZBOM เป็นที่ยอมรับในระดับโลกและก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำตลาดได้อย่างรวดเร็ว และยังมีผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ที่ได้รับการเลือกใช้และให้บริการในโรงแรมระดับ 5 ดาว ชั้นนำ มากมายอาทิเช่น The Ritz-Carlton, Rose Wood  Residence ปัจจุบัน ZBOM มีสาขาทั่วโลกทั้งในอเมริกา ยุโรป ออสเตรเลียและในเอเชีย และยังเป็นหนึ่งในศูนย์การผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีกำลังการผลิตชุดครัว 6,000,000ชุดต่อปี  ได้รับการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้ในปี 2017