การ์มิน ประเทศไทย จัด “GARMIN INSTINCT DAY” กับแอคทิวิตี้เต็มสตรีม ที่ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมปลดปล่อยตัวตนแบบไร้ขีดจำกัด ในคอนเซ็ปต์ “TRUST YOUR INSTINCT”

  • เผยวิธีคิดนอกกรอบในการสนับสนุนให้เหล่ายังเจนฯ เริ่มก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมใช้ชีวิตภายใต้สัญชาตญาณ กับกิจกรรมถ่ายทอดตัวตน อาทิ อินสติงค์เกอร์ โฟโต้บูธ (Instinctker Photo Booth) บาสเก็ตบอล อาร์เคต (Basketball Arcade Machine) และพิเศษสุดกับโชว์ไฮไลท์ Longboard Dancing Fashion Show

การ์มิน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก จัดงานเปิดตัว “INSTINCT 2 ซีรีย์” จีพีเอสสมาร์ทวอทช์สายเอาท์ดอร์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี กับงาน “GARMIN INSTINCT DAY” ชวนเหล่ายังเจนฯ ร่วมปลดปล่อยตัวตนแบบไร้ขีดจำกัด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “TRUST YOUR INSTINCT”

อลังการไปกับแอคทิวิตี้สุดล้ำ อาทิ “INSTINCTKER PHOTO BOOTH” ร่วมโพสท่าถ่ายภาพฉีกทุกกฎเกณฑ์กับครั้งแรกของการนำแทรมโพลีนมาไว้ในโฟโต้บูธ “BASKETBALL ARCADE MACHINE” ขยับร่างกายกระตุ้นฮาร์ทบีทกับกิจกรรมชู้ทบาสเก็ตบอล “LONGBOARD DANCING FASHION SHOW” ที่รวมเอาเหล่าสเกตบอร์ดอินฟลูฯ สายแฟมาไว้ในงานเดียว พร้อมพบกับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ที่มาสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับผู้เข้าร่วมงาน เหล่ายังเจนฯ ยังได้มีโอกาสร่วมสัมผัสเรื่องราว TRUST YOUR INSTINCT ในหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีการเผยโฉม INSTINCT 2 ซีรีย์หลากหลายสไตล์ในสภาวะการใช้งานที่แตกต่างกัน ถ่ายทอดความโดดเด่นตามแบบฉบับ BOLD & RUGGED แข็งแกร่ง และทนทานให้ผู้เข้าร่วมงานได้เห็นเป็นครั้งแรก!

นางสาวหรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า “เราต่อยอดวิธีคิดนอกกรอบในการสนับสนุนให้เหล่ายังเจนฯ เริ่มก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมใช้ชีวิตภายใต้สัญชาตญาณในแบบของตัวเอง โดยตั้งต้นจาก TRUST YOUR INSTINCT คอนเซ็ปต์สำคัญของ INSTINCT 2 ซีรีย์ และถ่ายทอดออกมาเป็นงาน GARMIN INSTINCT DAY ที่ได้ควบรวมกิจกรรมสุดสนุกติดเทรนด์เอาไว้ด้วยกันมากมาย พร้อมเผยโฉม GARMIN INSTINCT 2 ซีรีย์ จีพีเอสสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ GARMIN INSTINCT 2 ขนาดหน้าปัด 45 มม.และ GARMIN INSTINCT 2S ขนาดหน้าปัด 40 มม. พร้อมด้วย 18 ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ที่พร้อมตอบโจทย์ตัวตนเพียงหนึ่งเดียวของผู้สวมใส่ เพื่อตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ที่ยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อนำอุตสาหกรรมจีพีเอสสมาร์ทวอทช์อย่างไม่หยุดยั้ง”

ภายในงาน พบกับตู้ถ่ายรูป Instinctker Photo Booth ครั้งแรกของโฟโต้บูธที่นำแทรมโปลีนมาไว้ข้างในตู้ให้คุณได้ครีเอทท่าทางสุดสร้างสรรค์ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณ โดยผู้เข้าร่วมงานสามารถร่วมสนุกโดยแชร์รูปบน Instagram พร้อมแคปชั่นแชร์ประสบการณ์หรือโมเม้นต์ของคุณที่สะท้อนถึง “การเชื่อในสัญชาตญาณตัวเอง” อีกหนึ่งกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้เหล่าคนรุ่นใหม่ได้ร่วมถ่ายทอดตัวตนในแบบของตนเอง

และเพื่อให้เหล่ายังเจนฯ (Young Gen) กล้าที่จะเชื่อในสัญชาติญาณของตัวเองอย่างไม่มีถูกมีผิด การ์มินยังได้จัดแอคทิวิตี้ให้ออกมาสัมผัสกิจกรรมเอาท์ดอร์และเคลื่อนไหวร่างกายกับ Basketball Arcade Machine กิจกรรมแข่งขันชู้ทบาสเก็ตบอล ที่ใครสามารถทำแต้มได้สูงสุดจะได้รับสมาร์ทวอทช์ Garmin Instinct 2 โดยมีรางวัลรวมถึง 3 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 46,000 บาท

อีกหนึ่งไฮไลท์สุดพิเศษภายในงานได้แก่ Longboard Dancing Fashion Show ที่เนรมิตลานหน้าสามย่านมิตรทาวน์ให้กลายเป็นรันเวย์แฟชั่นโชว์ที่รวมตัวคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในแฟชั่นและกิจกรรมเอาท์ดอร์ มาแสดงโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในงาน Garmin Instinct Day เท่านั้น โดยกิจกรรมนี้ได้ผสมผสานเทคนิคฟรีสไตล์ลองบอร์ด ลีลาการเต้น และการควบรวมเอาแฟชั่นรวมถึงวัฒนธรรมการแต่งกายสุดครีเอทมาไว้รวมกันได้อย่างลงตัว จุดประกายแรงบันดาลใจเหล่า Young gen ให้กล้าออกแสดงความเป็นตัวตนที่ฉีกทุกกฏเกณฑ์ได้แบบไร้ขีดจำกัด

การ์มินยังได้รังสรรค์พื้นที่จัดแสดงสมาร์ทวอทช์การ์มินรุ่น INSTINCT 2 ซีรีย์ ที่เผยรูปแบบการใช้งานที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ โดยย่อส่วนสิ่งแวดล้อมที่ผู้สวมใส่จะได้เผชิญมาอยู่ในพื้นที่ขนาดย่อมที่เปรียบเสมือนเป็นการจำลองการใช้งานบนพื้นดินที่เป็นดรายแลนด์ (dryland) แสดงให้เห็นถึงความคงทน แข็งแรง ทนต่อฝุ่น ดิน ทราย ลม ความร้อน รวมถึงนวัตกรรมโซลาร์เทค ที่เพิ่มให้อายุแบตเตอรี่ใช้งานได้ไม่จำกัด (Unlimited)[1] และพื้นที่ที่จำลองการใช้งานในพื้นที่น้ำหรือเว็ทแลนด์ (wetland) เผยให้เห็นถึงศักยภาพการใช้งานในน้ำ และแสดงให้เห็นถึงความคมชัดของหน้าจอในทุกสถานการณ์ ตอกย้ำงานดีไซน์เพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งยังมีความโดดเด่นตามแบบฉบับ BOLD & RUGGED แข็งแกร่ง จัดจ้าน สะท้อนตัวตนที่ชัดเจนและแตกต่างเป็นหนึ่งเดียว พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ บนมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810

GARMIN INSTINCT 2 ซีรีย์ จีพีเอสสมาร์ทวอทช์สายเอาท์ดอร์ดีไซน์เด่นใน 2 ขนาด ได้แก่ INSTINCT 2 ขนาดหน้าปัด 45 มม. และ INSTINCT 2S ขนาดหน้าปัด 40 มม. มีให้เลือกกว่า 18 สไตล์ ราคาขายเริ่มต้นที่ 11,990 บาท สามารถพบกับ GARMIN INSTINCT 2 ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3wPGvS0 หรือที่ Instagram Garmin Thailand และ Facebook Garmin Thailand


[1] เฉพาะในรุ่น Instinct 2 Solar ขนาดกรอบนาฬิกา 45 มม. เมื่อเลือกใช้งานโหมด smartwatch แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ไม่จำกัด โดยต้องใส่อยู่กลางแจ้งต่อเนื่อง 3 ชั่วโมงต่อวันในที่ที่มีระดับความสว่าง 50,000 ลักซ์