AIS 5G จับมือ OPPO เปิดคลาสเวิร์คชอปถ่ายภาพสวยแบบมือโปร จากสุดยอดขุมพลัง OPPO Find X5 Pro5G

AIS 5G ร่วมมือกับ OPPO จัดกิจกรรมเวิร์คชอปการถ่ายภาพผ่านสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นใหม่ล่าสุดจาก OPPO Find X5 Pro 5G ที่เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติวงการให้ได้ตะลึงไปกับประสิทธิภาพในการทำงานที่เร็ว แรงสูงสุด สามารถโฟกัสภาพได้ไว ไร้การสั่นไหว โดยจุดเด่นของรุ่นนี้คือ มาริซิลิกอน (MariSilicon X Imaging NPU) ที่ OPPO ออกแบบขึ้นเองเป็นครั้งแรก ทำให้เกิดเป็นฟีเจอร์ 4K Ultra Night Video ให้คุณภาพสูงในที่แสงน้อย สวย คมชัด สมจริงและสีสันเป็นธรรมชาติ โดยเป็นการร่วมงาน (Co-Developed) ร่วมกับแบรนด์กล้องชื่อดังระดับโลก Hasselblad ที่ร่วมพัฒนากล้องให้ได้ภาพและวิดีโอตามแนวสีสวยสมจริงเป็นธรรมชาติ อีกทั้งมีระบบป้องกันภาพสั่นไหวระดับโปรแบบออปติคอล 5 แกน SLR-Level 5-Axis Image Stabilization

โดยกิจกรรมที่ทาง AIS จัดเวิร์คชอปนี้พิเศษสำหรับลูกค้า OPPO ที่ซื้อเครื่องจาก AIS ให้ได้ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายภาพจากสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นใหม่ล่าสุดจาก OPPO Find X5 Pro 5G พร้อมพูดคุยถึงเทคนิคการถ่ายภาพเพื่อการใช้สมาร์ทโฟนได้ครบทุกฟังก์ชัน สร้างสรรค์ภาพได้อย่างมืออาชีพ ณ AIS Flagship Store at CentralWorld

งานนี้ได้ช่างภาพมืออาชีพอย่าง ทวีพงษ์ ประทุมวงษ์ ผู้มีรางวัลการันตีความสามารถจากการประกวดภาพถ่ายระดับนานาชาติมามากมาย มาร่วมแชร์ประสบการณ์และเทคนิคการถ่ายรูปด้วย OPPO Find X5 Pro 5G ที่กล่าวว่า “ปัจจุบันการถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความสะดวกและฟังก์ชันมากมาย ยิ่ง OPPO Find X5 Pro 5G 4k Ultra Night Mode มีความน่าสนใจและตอบโจทย์การถ่ายภาพและวิดีโอในสภาพแสงน้อยได้ดีมาก ทำให้ภาพที่ได้มีความสวยงาม มีความคมชัดและเห็นถึงรายละเอียดภาพตามธรรมชาติ โดยเทรนด์การถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์มือถือในปัจจุบัน เป็นภาพถ่ายชีวิตประจำวัน สิ่งต่างๆ รอบตัว เพื่อเก็บบันทึกความทรงจำ ซึ่งเป็นการคละกันไปทั้งการถ่ายภาพวิว ถ่ายภาพบุคคล หรือแนวสตรีท เพราะโทรศัพท์สมาร์ทโฟนนับว่าเป็นอุปกรณ์คู่ใจของคู่กายที่ช่วยบันทึกภาพที่สะดวกมากๆ”

กิจกรรมเวิร์คชอป ครั้งนี้ไม่เพียงเป็นการรวมตัวคนรักการถ่ายภาพ และร่วมฟังเทคนิคการถ่ายภาพโดย OPPO Find X5 Pro 5G ในโหมดและฟังก์ชันต่างๆ เท่านั้น แต่ยังมีการจัดแสดงภาพถ่ายให้ได้ร่วมชมเพื่อเรียนรู้มุมภาพ เทคนิคการถ่าย และเป็นแรงบันดาลใจในการถ่ายภาพโดย OPPO Find X5 Pro 5G อีกด้วย เรียกว่าเป็นกิจกรรมสุดพิเศษที่ AIS 5G และ OPPO จัดเต็มให้กับลูกค้าเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ใหม่ไม่เหมือนใคร พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุด

เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจรายเดือนจากเอไอเอสในราคาเริ่มต้นเพียง 23,990.- พร้อมรับสิทธิพิเศษดู YouTube Premuim นานสูงสุด 4 เดือน และ Smart Pay ผ่อน 0% สบายๆ นานสูงสุด 36 เดือน และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมมาเป็นครอบครัวเอไอเอสรายเดือน จะได้รับสิทธิ์ดู Disney+ Hotstar ฟรี 12 เดือน (เฉพาะที่เอไอเอสเท่านั้น) และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เท่านั้นยังไม่พอ! รับของสมนาคุณจาก OPPO ฟรี! OPPO Find X5 Pro – Premium Service VIP Card, OPPO AirVooc 50W Wireless charger, OPPO KEVLAR Protective Case มูลค่ารวม 13,489 บาท แถมรับสิทธิ์ได้ของแถมพิเศษ ไม้กันสั่น “DJI OM5 SUNSET” มูลค่า 5,099 บาท (เฉพาะที่เอไอเอสเท่านั้น) ที่ เอไอเอสช็อป, ร้านเทเลวิซทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ของเอไอเอส คือ AIS Online Store, Line@AISShop รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.ais.th/oppo/find-x-series